Naan Jepikkum Pothellaam – நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Indhiya Enadhu Vaanjai Vol 1
Released on: 11 May 1998

Naan Jepikkum Pothellaam Lyrics In Tamil

நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
உந்தன் சித்தம் செய்திட
உம்மைப் போல் மாற்றிடும்
வாஞ்சையோடு கதறுவேன்

1. கர்த்தருக்கு காத்திரு
புதுபெலன் அடைவாய்
நீ பறந்து சென்றாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திரு – 2
புதுபெலன் புதுபெலன் அடைவாய்

2. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
தேவ ஞானம் தாருமே
அப்பமாக மாற்றிடும்
புசித்து நான் சந்தோஷிப்பேன்

3. நான் நடக்கும் பாதையில்
தவறாமல் காத்திடும்
தூதர்ளை அனுப்பி
பாதயை செம்மை செய்யும்

Naan Jepikkum Pothellaam Lyrics In English

Nan Jepikum Pothellaam
Unthan Siththam Seythida
Ummaip Pol Maattidum
Vaanjaiyodu Katharuvaen

1. Karththarukku Kaaththiru
Puthupelan Ataivaay
Nee Paranthu Sentalum
Karththarukku Kaaththiru – 2
Puthupelan Puthupelan Ataivaay

2. Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
Thaeva Njaanam Thaarumae
Appamaaka Maattidum
Pusiththu Naan Santhoshippaen

3. Naan Nadakkum Paathaiyil
Thavaraamal Kaaththidum
Thootharlai Anuppi
Paathayai Semmai Seyyum

Watch Online

Naan Jepikkum Pothellaam MP3 Song

Naan Jepikkum Pothellaam Unthan Lyrics In Tamil & English

நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
உந்தன் சித்தம் செய்திட
உம்மைப் போல் மாற்றிடும்
வாஞ்சையோடு கதறுவேன்

Nan Jepikum Pothellaam
Unthan Siththam Seythida
Ummai Pol Maattidum
Vaanjaiyodu Katharuvaen

1. கர்த்தருக்கு காத்திரு
புதுபெலன் அடைவாய்
நீ பறந்து சென்றாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திரு – 2
புதுபெலன் புதுபெலன் அடைவாய்

Karththarukku Kaaththiru
Puthupelan Ataivaay
Nee Paranthu Sentalum
Karththarukku Kaaththiru – 2
Puthupelan Puthupelan Ataivaay

2. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
தேவ ஞானம் தாருமே
அப்பமாக மாற்றிடும்
புசித்து நான் சந்தோஷிப்பேன்

Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
Thaeva Njaanam Thaarumae
Appamaaka Maattidum
Pusiththu Naan Santhoshippaen

3. நான் நடக்கும் பாதையில்
தவறாமல் காத்திடும்
தூதர்ளை அனுப்பி
பாதயை செம்மை செய்யும்

Naan Nadakkum Paathaiyil
Thavaraamal Kaaththidum
Thootharlai Anuppi
Paathayai Semmai Seyyum

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 5 =