Chediyae Thiratchai Chediyae – செடியே திராட்சைச் செடியே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

Chediyae Thiratchai Chediyae Lyrics In Tamil

செடியே திராட்சைச் செடியே
கொடியாக இணைந்து விட்டேன்

உம் மடிதான் என் வாழ்வு
உம் மகிழ்ச்சிதான் என் உயர்வு

1. கத்தரித்தீரே தயவாய்
கனிகள் கொடுக்கும் கிளையாய்
சுத்தம் செய்தீரே இரத்தத்தால்
சுகந்த வாசனையானேன்

2. பிதாவின் மகிமை ஒன்றே
பிள்ளை எனது ஏக்கம்
மிகுந்த கனிகள் கொடுப்பேன்
உகந்த சீடனாவேன்

3. ஆயன் சத்தம் கேட்டு
உம் அன்பில் நிலைத்து வாழ்வேன்
பிரிக்க இயலாதையா
பறிக்க முடியாதையா

Chediyae Thiratchai Chediyae Lyrics In English

Chediye Thiratsai Sediyae
Kodiyaaga Inaindhu Vittaen

Um Madithaanen Vaazhvu
Um Makizhchidhaan En Uyarvu

1. Kathiridheerae Thayavaai
Kanigal Kodukkum Kilaiyaai
Sudham Seidheerae Rathathaal
Sugandha Vaasanaiyaanaen

2. Pithaavin Magimai Ondrae
Pillai Enadhu Yaekkam
Miguntha Kanigal Koduppaen
Ugandha Seedanaavaen

3. Aayan Sadham Kaettu
Um Anbin Nilaithu Vaazhvaen
Pirikka Ealaadhaiyaa
Parikka Mudiyaadhaiyaa

Watch Online

Chediyae Thiratchai Chediyae MP3 Song

Chediyae Thiratsai Lyrics In Tamil & English

செடியே திராட்சைச் செடியே
கொடியாக இணைந்து விட்டேன்

Chediye Thiratsai Sediyae
Kodiyaaga Inaindhu Vittaen

உம் மடிதான் என் வாழ்வு
உம் மகிழ்ச்சிதான் என் உயர்வு

Um Madithaanen Vaazhvu
Um Makizhchidhaan En Uyarvu

1. கத்தரித்தீரே தயவாய்
கனிகள் கொடுக்கும் கிளையாய்
சுத்தம் செய்தீரே இரத்தத்தால்
சுகந்த வாசனையானேன்

Kathiridheerae Thayavbaai
Kanigal Kodukkum Kilaiyaai
Sudham Seidheerae Rathathaal
Sugandha Vaasanaiyaanaen

2. பிதாவின் மகிமை ஒன்றே
பிள்ளை எனது ஏக்கம்
மிகுந்த கனிகள் கொடுப்பேன்
உகந்த சீடனாவேன்

Pithaavin Magimai Ondrae
Pillai Enadhu Yaekkam
Miguntha Kanigal Koduppaen
Ugandha Seedanaavaen

3. ஆயன் சத்தம் கேட்டு
உம் அன்பில் நிலைத்து வாழ்வேன்
பிரிக்க இயலாதையா
பறிக்க முடியாதையா

Aayan Sadham Kaettu
Um Anbin Nilaithu Vaazhvaen
Pirikka Ealaadhaiyaa
Parikka Mudiyaadhaiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =