Konalum Marupadumana Ulakathil – கோணலும் மாறுபாடுமான

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 27

Konalum Marupadumana Ulakathil Lyrics In Tamil

கோணலும் மாறுபாடுமான உலகத்தில்
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்திடுவோம்

இராஜா வருகிறார் விரைவில் வருகிறார்
ஆயத்தம் ஆயத்தமாவோம்

1. முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறுவோம்

2. ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளிவீசுவோம்

3. இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே
இருப்பதுபோல அவரைக் காண்போம்

4. அற்பமான நம் சரீரங்களை
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றிடுவார்

5. வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
பெருமையடைவோம் அவர் வருகையிலே

6. பரலோகத்தில் இருந்து இரட்சகர் இயேசு
வருவதை எதிர்பார்த்து காத்திருப்போம்

Konalum Marupadumana Ulakathil Lyrics In English

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom

Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
Aayaththam Aayaththamaavom

1. Munumunukkaamal Vaathaadaamal
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom

2. Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
Sudarkalaay Ulakilae Oliveesuvom

3. Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae
Iruppathupola Avaraik Kaannpom

4. Arpamaana Nam Sareerangalai
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar

5. Verumanae Veennaay Odavillai Enta
Perumaiyataivom Avar Varukaiyilae

6. Paralokaththil Irunthu Iratchakar Yesu
Varuvathai Ethirpaarththu Kaaththiruppom

Watch Online

Konalum Marupadumana Ulakathil MP3 Song

Konalum Marupadumana Ulakathil Lyrics In Tamil & English

கோணலும் மாறுபாடுமான உலகத்தில்
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்திடுவோம்

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Kuttamatta Kulanthaikalaay Vaalnthiduvom

இராஜா வருகிறார் விரைவில் வருகிறார்
ஆயத்தம் ஆயத்தமாவோம்

Iraajaa Varukiraar Viraivil Varukiraar
Aayaththam Aayaththamaavom

1. முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறுவோம்

Munumunukkaamal Vaathaadaamal
Anaiththaiyum Seythu Naam Munnaeruvom

2. ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளிவீசுவோம்

Jeeva Vaarththaikal Pitiththukkonndu
Sudarkalaay Ulakilae Oliveesuvom

3. இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே
இருப்பதுபோல அவரைக் காண்போம்

Yesuvaippol Iruppom Varukaiyilae
Iruppathupola Avaraik Kaannpom

4. அற்பமான நம் சரீரங்களை
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றிடுவார்

Arpamaana Nam Sareerangalai
Makimaiyin Sareeramaay Maattiduvaar

5. வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
பெருமையடைவோம் அவர் வருகையிலே

Verumanae Veennaay Odavillai Enta
Perumaiyataivom Avar Varukaiyilae

6. பரலோகத்தில் இருந்து இரட்சகர் இயேசு
வருவதை எதிர்பார்த்து காத்திருப்போம்

Paralokaththil Irunthu Iratchakar Yesu
Varuvathai Ethirpaarththu Kaaththiruppom

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 5 =