En Bhakkiyamae Yesuvae – என் பாக்யமே இயேசுவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jasmin Faith
Album: Solo Songs
Released on: 9 Sept 2022

En Bhakkiyamae Yesuvae Lyrics In Tamil

உமக்காய் வாழ்வதே
என் பாக்யமே (இயேசுவே)
உம் சித்தம் செய்வதே
என் ஆகாரமே – 2

போகும் பாதை இடுக்கமாய் இருந்தாலும்
முட்கள் நடுவில் என் கால்கள் பட்டாலும்
சுற்றி உலகம் எல்லாமே மறைந்தாலும்
தனிமையில் ஒரு சுவை நீர்

எனக்காய் நான் வாழாமல்
உமக்காக வாழ வேண்டும்
சுயங்கள் எல்லாம் சாம்பல் ஆக
சிலுவையின் உபதேசம்
சுமக்க வேண்டும்

உம்மை போல நான் நேசிக்கனும்
உம்மை போல நான் வாழ வேண்டும் – 2

அழியும் ஆன்மாக்கள் மீட்க வேண்டும்
அதற்கு உங்க இதயம் எனக்குள் வேண்டும்
உங்க பாதத்தில் அமர வேண்டும்
இனி நான் அல்ல கிறிஸ்து வேண்டும்
– எனக்காய்

என்னை தருகிறேன் உம் சேவைக்காய்

En Bhakkiyamae Yesuvae Lyrics In English

Umakkai Vazhvadhae
En Bhakkiyamae (Yesuvae)
Un Siththam Seivadhae
En Aagaramae

Pogum Paadhai Idukamaai Irundhaalum
Mutkal Naduvil En Kaalgal Pattaalum
Suttri Ulagam Ellamae Maraindhaalum
Thanimaiyil Oru Suvai Neer

Enakkai Naan Vazhaamal
Umakaaga Vazhvendum
Suyangal Ellam Saambalaaga
Siluvaiyin Ubadhesam Sumakka Vendum

Ummai Pola Naan Nesikanum
Ummai Pola Naan Vaazhavendum – 2

Azhiyum Aanmaakal Meetka Vendum
Adharku Unga Idhayam Enakkul Vendum
Unga Paathadhil Amara Vendum
Ini Naan Alla Christhu Vendum
– Enakkai

Ennai Tharugirean Um Sevaikaai

Watch Online

En Bhakkiyamae Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed And Sung By Jasmin Faith
Special Thanks To Thevasagayam Family

Music Arranged & Produced By Stanleystephen24
Guitars By Kalebshaji2128
Flute By Abenjotham1787
Bass By Jpbassplayer
Mixed And Mastered By Joshua Daniel
Video Directed, Filmed And Edited By Godson Joshua, Synagogue Media
Vocals Recorded At Davisproductions Studio, Coimbatore
Instruments Recorded At Oasis Recording Studio In Chennai

En Bhakkiyamae Yesuvae Un Lyrics In Tamil & English

உமக்காய் வாழ்வதே
என் பாக்யமே (இயேசுவே)
உம் சித்தம் செய்வதே
என் ஆகாரமே – 2

Umakkai Vazhvadhae
En Bhakkiyamae Yesuvae
Un Siththam Seivadhae
En Aagaramae

போகும் பாதை இடுக்கமாய் இருந்தாலும்
முட்கள் நடுவில் என் கால்கள் பட்டாலும்
சுற்றி உலகம் எல்லாமே மறைந்தாலும்
தனிமையில் ஒரு சுவை நீர்

Pogum Paadhai Idukamaai Irundhaalum
Mutkal Naduvil En Kaalgal Pattaalum
Suttri Ulagam Ellamae Maraindhaalum
Thanimaiyil Oru Suvai Neer

எனக்காய் நான் வாழாமல்
உமக்காக வாழ வேண்டும்
சுயங்கள் எல்லாம் சாம்பல் ஆக
சிலுவையின் உபதேசம்
சுமக்க வேண்டும்

Enakkai Naan Vazhaamal
Umakaaga Vazhvendum
Suyangal Ellam Saambalaaga
Siluvaiyin Ubadhesam Sumakka Vendum

உம்மை போல நான் நேசிக்கனும்
உம்மை போல நான் வாழ வேண்டும் – 2

Ummai Pola Naan Nesikanum
Ummai Pola Naan Vaazhavendum – 2

அழியும் ஆன்மாக்கள் மீட்க வேண்டும்
அதற்கு உங்க இதயம் எனக்குள் வேண்டும்
உங்க பாதத்தில் அமர வேண்டும்
இனி நான் அல்ல கிறிஸ்து வேண்டும்
– எனக்காய்

Azhiyum Aanmaakal Meetka Vendum
Adharku Unga Idhayam Enakkul Vendum
Unga Paathadhil Amara Vendum
Ini Naan Alla Christhu Vendum

என்னை தருகிறேன் உம் சேவைக்காய்

Ennai Tharugirean Um Sevaikaai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eight =