Parisutha Aavi Ennodu – பரிசுத்த ஆவி என்னோடு

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 3

Parisutha Aavi Ennodu Lyrics In Tamil

பரிசுத்த ஆவி என்னோடிருக்கிறார்
இருக்கிறார் இருக்கிறார்
ஜீவத்தண்ணீர் என்னிலே
பொங்கிப்பொங்கி வழியுதே
பொங்கிப்பொங்கி பொங்கிப்பொங்கி
வழியுதே வழியுதே வழியுதே

1. ஞானத்தையும் உணர்வையும் அருளும் ஆவி
ஆலோசனையும் பெலனும் அருளும் ஆவி – 2
அறிவையும் கர்த்தருக்குப் பயப்படும் பயத்தையும்
அருளும் ஆவி என்னோடிருக்கிறார்

2. ஏழைக்கு சுவிசேஷம் சொல்லிடும் ஆவி
அபிகேம் பண்ணி என்னை ஆட்கொண்ட ஆவி – 2
இருதயம் நருங்கொண்டு சிறைப்பட்ட மக்களை
விடுவிக்கும் ஆவி என்னோடிருக்கிறார்

3. நொறுங்குண்ட மக்களை குணமாக்கும் ஆவி
குருடரின் கண்களை திறந்திடும் ஆவி – 2
தாகமுள்ள மக்களுக்காய் வாக்களிக்கப்பட்ட ஆவி
தேற்றரவின் ஆவி என்னோடிருக்கிறார்

Parisutha Aavi Ennodu Lyrics In English

Parisutha Aavi Ennodu Irukirar
Irukirar Irukirar
Jeeva Thaneer Ennilae
Pongi Pongi Vaziyuthae
Pongi Pongi Pongi Pongi Vaziyuthae
Vaziyuthae Vaziyuthae

1. Gnyanathaiyum Unarvaiyum Arulum Aavi
Aalosanaiyum Belanum Arulum Aavi – 2
Arivaiyum Kartharuku Bayapadum Bayathaiyum
Arulum Aavi Enodirukirar

2. Ezaiku Suvisheshamsolidum Aavi
Abishegam Pani Ennai Aatkonda Aavi – 2
Irudhayam Narunkonda Siraipata Makkalai
Viduvikum Aavi Enodirukirar

3. Norungunda Makkalai Gunamaakum Aavi
Kurudarin Kangalai Thiranthidum Aavi – 2
Thagamula Makkalai Vaakalikapata Aavi
Thetraravalin Aavi Enodirukirar

Parisutha Aavi Enodurukirar Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்த ஆவி என்னோடிருக்கிறார்
இருக்கிறார் இருக்கிறார்
ஜீவத்தண்ணீர் என்னிலே
பொங்கிப்பொங்கி வழியுதே
பொங்கிப்பொங்கி பொங்கிப்பொங்கி
வழியுதே வழியுதே வழியுதே

Parisutha Aavi Enoduirukirar
Irukirar Irukirar
Jeeva Thaneer Ennilae
Pongi Pongi Vaziyuthae
Pongi Pongi Pongi Pongi Vaziyuthae
Vaziyuthae Vaziyuthae

1. ஞானத்தையும் உணர்வையும் அருளும் ஆவி
ஆலோசனையும் பெலனும் அருளும் ஆவி – 2
அறிவையும் கர்த்தருக்குப் பயப்படும் பயத்தையும்
அருளும் ஆவி என்னோடிருக்கிறார்

Gnyanathaiyum Unarvaiyum Arulum Aavi
Aalosanaiyum Belanum Arulum Aavi – 2
Arivaiyum Kartharuku Bayapadum Bayathaiyum
Arulum Aavi Enodirukirar

2. ஏழைக்கு சுவிசேஷம் சொல்லிடும் ஆவி
அபிகேம் பண்ணி என்னை ஆட்கொண்ட ஆவி – 2
இருதயம் நருங்கொண்டு சிறைப்பட்ட மக்களை
விடுவிக்கும் ஆவி என்னோடிருக்கிறார்

Ezaiku Suvisheshamsolidum Aavi
Abishegam Pani Ennai Aatkonda Aavi – 2
Irudhayam Narunkonda Siraipata Makkalai
Viduvikum Aavi Enodirukirar

3. நொறுங்குண்ட மக்களை குணமாக்கும் ஆவி
குருடரின் கண்களை திறந்திடும் ஆவி – 2
தாகமுள்ள மக்களுக்காய் வாக்களிக்கப்பட்ட ஆவி
தேற்றரவின் ஆவி என்னோடிருக்கிறார்

Norungunda Makkalai Gunamaakum Aavi
Kurudarin Kangalai Thiranthidum Aavi – 2
Thagamula Makkalai Vaakalikapata Aavi
Thetraravalin Aavi Enodirukirar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =