Mannida Uruvil Avadharitha – மானிட உருவில் அவதரித்த

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Sarah Navaroji
Album: Good Friday

Mannida Uruvil Avadharitha Lyrics In Tamil

மானிட உருவில் அவதரித்த
மாசுடர் ஒளியே கிறிஸ்தேசுவே

1. ஆத்தும மீட்பையும் ஏற்படுத்த
அவனியிலே உனக்காய் உதித்தார்
அண்டி வருவாய் வேண்டி அடைவாய்
அண்ணலே ஆத்தும வினை நீக்குவார்

2. கூவி அழைப்பது தேவ சத்தம்
குருசில் வடிவது தூய ரத்தம்
பாவ மன்னிப்பு ஆத்ம இரட்சிப்பு
பாக்கியம் நல்கிட அவரே வழி

3. இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இதை நாடுவோர்க்கு விடுதலையே
துன்ப கட்டுகள் காவல் சிறைகள்
இன்று அகற்றுவார் நீயும் நம்பி வா

4. அற்புதங்கள் கர்த்தர் செய்திடுவார்
அதிசயங்கள் அவர் காட்டிடுவார்
உண்மை நிறைந்த உள்ளம் திறந்து
உன் கர்த்தர் இயேசுவை விசுவாசிப்பாய்

5. கர்த்தர் உன்னை இனி கைவிடாரே
கடைசி வரை தளராதே நம்பு
என்றும் நல்லவர் கர்த்தர் வல்லவர்
இயேசுவிடம் வந்தால் புறம்பே தள்ளார்

Mannida Uruvil Avadharitha Lyrics In English

Maanida Uruvil Avathariththa
Maachudar Oliyae Kiristhaechuvae

1. Aaththuma Meetpaiyum Aerpatuththa
Avaniyilae Unakkaay Uthiththaar
Anti Varuvaay Vaenti Ataivaay
Annalae Aaththuma Vinai Neekkuvaar

2. Kuuvi Azhaippathu Thaeva Chaththam
Kuruchil Vativathu Thuuya Raththam
Paava Mannippu Aathma Iratchippu
Paakkiyam Nalkida Avarae Vazhi

3. Yesuvin Naamaththil Vallamaiyae
Ithai Naatuvoarkku Vituthalaiyae
Thunpa Kattukal Kaaval Chiraikal
Inru Akarruvaar Niiyum Nampi Vaa

4. Arputhangkal Karththar Cheythituvaar
Athichayangkal Avar Kaattituvaar
Unmai Nirainhtha Ullam Thiranhthu
Un Karththar yesuvai Vichuvaachippaay

5. Karththar Unnai Ini Kaividaarae
Kataichi Varai Thalaraathae Nampu
Enrum Nallavar Karththar Vallavar
Yesuvidam Vanthaal Purampae Thallaar

Watch Online

Mannida Uruvil Avadharitha MP3 Song

Mannida Uruvil Lyrics In Tamil & English

மானிட உருவில் அவதரித்த
மாசுடர் ஒளியே கிறிஸ்தேசுவே

Maanida Uruvil Avathariththa
Maachudar Oliyae Kiristhaechuvae

1. ஆத்தும மீட்பையும் ஏற்படுத்த
அவனியிலே உனக்காய் உதித்தார்
அண்டி வருவாய் வேண்டி அடைவாய்
அண்ணலே ஆத்தும வினை நீக்குவார்

Aaththuma Meetpaiyum Aerpatuththa
Avaniyilae Unakkaay Uthiththaar
Anti Varuvaay Vaenti Ataivaay
Annalae Aaththuma Vinai Neekkuvaar

2. கூவி அழைப்பது தேவ சத்தம்
குருசில் வடிவது தூய ரத்தம்
பாவ மன்னிப்பு ஆத்ம இரட்சிப்பு
பாக்கியம் நல்கிட அவரே வழி

Kuuvi Azhaippathu Thaeva Chaththam
Kuruchil Vativathu Thuuya Raththam
Paava Mannippu Aathma Iratchippu
Paakkiyam Nalkida Avarae Vazhi

3. இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இதை நாடுவோர்க்கு விடுதலையே
துன்ப கட்டுகள் காவல் சிறைகள்
இன்று அகற்றுவார் நீயும் நம்பி வா

Yesuvin Naamaththil Vallamaiyae
Ithai Naatuvoarkku Vituthalaiyae
Thunpa Kattukal Kaaval Chiraikal
Inru Akarruvaar Niiyum Nampi Vaa

4. அற்புதங்கள் கர்த்தர் செய்திடுவார்
அதிசயங்கள் அவர் காட்டிடுவார்
உண்மை நிறைந்த உள்ளம் திறந்து
உன் கர்த்தர் இயேசுவை விசுவாசிப்பாய்

Arputhangkal Karththar Cheythituvaar
Athichayangkal Avar Kaattituvaar
Unmai Nirainhtha Ullam Thiranhthu
Un Karththar yesuvai Vichuvaachippaay

5. கர்த்தர் உன்னை இனி கைவிடாரே
கடைசி வரை தளராதே நம்பு
என்றும் நல்லவர் கர்த்தர் வல்லவர்
இயேசுவிடம் வந்தால் புறம்பே தள்ளார்

Karththar Unnai Ini Kaividaarae
Kataichi Varai Thalaraathae Nampu
Enrum Nallavar Karththar Vallavar
Yesuvidam Vanthaal Purampae Thallaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Good Friday Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Easter Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Kalvary Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − four =