Um Anbai Kanda Neram – உம் அன்பை கண்ட நேரம்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 1
Released on: 11 Mar 2019

Um Anbai Kanda Neram Lyrics in Tamil

உம் அன்பை கண்ட நேரம்
புரியாமல் போன தருணம்
விலகாமல் காத்து நிதமும் பார்த்து
மிதமாய் கொஞ்சும் நேரம்

அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்

உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

உம் நினைவில் தோன்றும் நேரம்
உம் வார்த்தை என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அழகாக கவர்ந்து நினைவில் தவழ்ந்து
என்னை வருடி செல்லும்
நேரம் நேரம்

அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்

உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

Um Anbai Kanda Lyrics in English

Um Anbai Kanda Neram
Puriyaamal Pona Tharunam
Vilakaamal Kaatum Nidham Paarthu
Mithamaai Konjum Neram

Azhagana Kaalaigal
Puriyaatha Maalaigal
Viyeandhu Ponen
Seyalgal Kandu
Mithamaai Nadathum Neram

Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Megham Thondrum Neram
Sudaraai Nenjil Thondrum
Neram Neram

En Nenjil Yerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhvil Meendum Thondrum
Neram Neram

Um Ninaivil Thondrum Neram
Um Vaarthai En Nenjil Thondrum
Azhagaaga Kavarnthu Ninaivil Thavizhnthu
Ennai Varudi Chellum
Neram Neram

Azhagaana Kaalaigal
Puriyaatha Maalaigal
Viyeandhu Ponen
Seyalgal Kandu
Mithamaai Nadathum Neram

Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Megham Thondrum Neram
Sudaraai Nenjil Thondrum
Neram Neram

En Nenjil Yerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhvil Meendum Thondrum
Neram Neram

Watch Online

Um Anbai Kanda Neram MP3 Song

Um Anbai Kanda Neram Lyrics in Tamil & English

உம் அன்பை கண்ட நேரம்
புரியாமல் போன தருணம்
விலகாமல் காத்து நிதமும் பார்த்து
மிதமாய் கொஞ்சும் நேரம்

Um Anbai Kanda Neram
Puriyaamal Pona Tharunam
Vilakaamal Kaatum Nidham Paarthu
Mithamaai Konjum Neram

அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்

Azhagana Kaalaigal
Puriyaatha Maalaigal
Viyeandhu Ponen
Seyalgal Kandu
Mithamaai Nadathum Neram

உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Megham Thondrum Neram
Sudaraai Nenjil Thondrum
Neram Neram

என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

En Nenjil Yerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhvil Meendum Thondrum
Neram Neram

உம் நினைவில் தோன்றும் நேரம்
உம் வார்த்தை என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அழகாக கவர்ந்து நினைவில் தவழ்ந்து
என்னை வருடி செல்லும்
நேரம் நேரம்

Um Ninaivil Thondrum Neram
Um Vaarthai En Nenjil Thondrum
Azhagaaga Kavarnthu Ninaivil Thavizhnthu
Ennai Varudi Chellum
Neram Neram

அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்

Azhagaana Kaalaigal
Puriyaatha Maalaigal
Viyeandhu Ponen
Seyalgal Kandu
Mithamaai Nadathum Neram

உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Megham Thondrum Neram
Sudaraai Nenjil Thondrum
Neram Neram

என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

En Nenjil Yerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhvil Meendum Thondrum
Neram Neram

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × two =