Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று

Christava Padal Tamil

Artist: Sis. Smruthi
Album: Jesus Redeems

Manniyungal Endru Sonnavarae Lyrics In Tamil

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 2

மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 4

1. சிலுவையின் அன்பை ஊற்றும் ஐயா
மன்னிக்கும் உள்ளத்தைத் தாரும் ஐயா
எதிர்த்தவரை மன்னிக்கிறேன்
வெறுத்தவரை மன்னிக்கிறேன் – 2

2. துன்பங்கள் தந்தோரை மன்னிக்கிறேன்
துரோகங்கள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
சபித்தோரை நேசிக்கிறேன்
சத்துருவை நேசிக்கிறேன் – 2

3. நிந்தைகள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
வேதனை அளித்தோரை மன்னிக்கிறேன்
பகைத்தவரை மன்னிக்கிறேன்
பலமுறைகள் மன்னிக்கிறேன் – 2

Manniyungal Endru Sonnavarae Lyrics In English

Manniyungkal Enru Chonnavarae
Mannikkum Ithayam Thaarum – 2

Mannikkum Ithayam Thaarum – 4

1. Chiluvaiyin Anpai Utrum Aiyaa
Mannikkum Ullaththaith Thaarum Aiyaa
Ethirththavarai Mannikkiraen
Veruththavarai Mannikkiraen – 2

2. Thunpangkal Thanthoarai Mannikkiraen
Thuroakangkal Cheythoarai Mannikkiraen
Chapiththoarai Naechikkiraen
Chaththuruvai Naechikkiraen – 2

3. Ninthaikal Cheythoarai Mannikkiraen
Vaethanai Aliththoarai Mannikkiraen
Pakaiththavarai Mannikkiraen
Palamuraikal Mannikkiraen – 2

Watch Online

Manniyungal Endru Sonnavarae MP3 Song

Manniyungal Endru Lyrics In Tamil & English

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 2

Manniyungkal Enru Chonnavarae
Mannikkum Ithayam Thaarum – 2

மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 4

Mannikkum Ithayam Thaarum – 4

1. சிலுவையின் அன்பை ஊற்றும் ஐயா
மன்னிக்கும் உள்ளத்தைத் தாரும் ஐயா
எதிர்த்தவரை மன்னிக்கிறேன்
வெறுத்தவரை மன்னிக்கிறேன் – 2

Chiluvaiyin Anpai Utrum Aiyaa
Mannikkum Ullaththaith Thaarum Aiyaa
Ethirththavarai Mannikkiraen
Veruththavarai Mannikkiraen – 2

2. துன்பங்கள் தந்தோரை மன்னிக்கிறேன்
துரோகங்கள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
சபித்தோரை நேசிக்கிறேன்
சத்துருவை நேசிக்கிறேன் – 2

Thunpangkal Thanthoarai Mannikkiraen
Thuroakangkal Cheythoarai Mannikkiraen
Chapiththoarai Naechikkiraen
Chaththuruvai Naechikkiraen – 2

3. நிந்தைகள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
வேதனை அளித்தோரை மன்னிக்கிறேன்
பகைத்தவரை மன்னிக்கிறேன்
பலமுறைகள் மன்னிக்கிறேன் – 2

Ninthaikal Cheythoarai Mannikkiraen
Vaethanai Aliththoarai Mannikkiraen
Pakaiththavarai Mannikkiraen
Palamuraikal Mannikkiraen – 2

Manniyungal Endru Sonnavare MP3 & Video Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − nine =