Kaanavoor Vivaakathirku – கானாவூர் விவாகத்திற்கு

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Unknown
Album: Marriage Songs
Released on: 20 Jan 2020

Kaanavoor Vivaakathirku Lyrics In Tamil

1. கானாவூர் விவாகத்திற்கு
கிருபையாய் சென்றவா
இந்த மணக் கூட்டத்திற்கு
அன்பதாய் வாருமையா

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

2. முந்தன் உந்தன் ராஜ்ய சித்தி
தேட யிவர்க் கோதுமேன்;
ஜெபம் நேர் ஜீவியம் பக்தி
என்ற வரம் ஈயுமேன்

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

3. சோர்வடையா ஆவி பெற்று
போரில் வெல்ல அருளும்;
மாய்கை மெய்யாய் விட்டுவிட்டு
உம்மில் வாழ அருளும்

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

4. சேனையிலே உண்மையாக
போர் செய்ய அருள் தாரும்;
பாவாத்மாக்கள் அன்பதாக
உம்மைச் சேர அருளும்

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

Kaanavoor Vivaakathirku Lyrics In English

1. Kaanavoor Vivaakathirku
Kirubaiyaai Sentravaa
Intha Mana Kutaththirkku
Anbathaai Vaarumaiyaa

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yesuvae

2. Munthan Unthan Raajya Siththi
Theada Yivark kothumean
Jebam Near Jeeviyam Bakthi
Entra Varam Eeyumean

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

3. Sorvadaiyaa Aavi Pettru
Pooril vella Arulum
Maaigai Meiyaai Vittuvittu
Ummail Vaazha Arulum

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

4. Saenayilae Unmaiyaaga
Poor Seiya Arul Thaarum
Paavaathmaakkal Anbathaaga
Ummai Seara Arulum

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

Kaanavoor Vivaakathirku Kirubaiyaai Lyrics In Tamil & English

1. கானாவூர் விவாகத்திற்கு
கிருபையாய் சென்றவா
இந்த மணக் கூட்டத்திற்கு
அன்பதாய் வாருமையா

Kaanavoor Vivaakaththirkku
Kirubaiyaai Sentravaa
Intha Mana Kutaththirkku
Anbathaai Vaarumaiyaa

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yesuvae

2. முந்தன் உந்தன் ராஜ்ய சித்தி
தேட யிவர்க் கோதுமேன்;
ஜெபம் நேர் ஜீவியம் பக்தி
என்ற வரம் ஈயுமேன்

Munthan Unthan Raajya Siththi
Theada Yivark kothumean
Jebam Near Jeeviyam Bakthi
Entra Varam Eeyumean

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

3. சோர்வடையா ஆவி பெற்று
போரில் வெல்ல அருளும்;
மாய்கை மெய்யாய் விட்டுவிட்டு
உம்மில் வாழ அருளும்

Sorvadaiyaa Aavi Pettru
Pooril vella Arulum
Maaigai Meiyaai Vittuvittu
Ummail Vaazha Arulum

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

4. சேனையிலே உண்மையாக
போர் செய்ய அருள் தாரும்;
பாவாத்மாக்கள் அன்பதாக
உம்மைச் சேர அருளும்

Saenayilae Unmaiyaaga
Poor Seiya Arul Thaarum
Paavaathmaakkal Anbathaaga
Ummai Seara Arulum

மாப்பிள்ளை பெண்(ணை)
வாழ்த்த வாரும் இயேசுவே

Mappillai Pen(nai)
Vaalththa Vaarum Yeasuvae

Song Description:
Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − 3 =