Maaraadha Devan Neerae – மாறாத தேவன் நீரே

Christava Padal

Artist: Jonathan Joel
Album: Solo Songs
Released on: 12 Feb 2023

Maaraadha Devan Neerae Lyrics In Tamil

மாறாத தேவன் நீரே
மறவாத தேவன் நீரே – 2
நான் உன்னை விட்டு விலகேன் என்றீர்
நீர் என்னை தாங்கிடுவீர் – 2

உம்மையே நான் என்றும் ஆராதிப்பேன்
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – 2

1. கூப்பிடும் போது செவிகொடுத்தீரே
பயங்களை எல்லாம் நீக்கினீரே – 2
(இயேசுவே) நம்பினோரை நீர் கைவிடா தேவன்
நீர் என்னை காத்திடுவீர் – 2
உம்மையே

2. சுகமற்ற வேளையில் சுகம் தந்தீரே
பெலனற்ற வேளையில் பெலனானீரே – 2
என் கிருபை உனக்கு போதும் என்றீரே
நீர் என்னை நடத்திடுவீர் – 2

3. துணையற்ற நேரத்தில் துணையானீரே
சோர்ந்திட்ட நேரத்தில் ஆறுதலானீரே – 2
பிரசன்னத்தால் என்னை சூழ்ந்துகொண்டீரே
நீர் என்னை அணைத்துக்கொள்வீர் – 2

உம்மையே நான் என்றும் பற்றிக்கொள்வேன்
உம்மையே நான் பின்பற்றுவேன் – 4

Maaraadha Devan Neerae Lyrics In English

Maaraadha Devan Neerae
Maravadha Devan Neerae – 2
Naan Unnai Vittu Vilagean Entreer
Neer Ennai Thaangiduveer – 2

Ummaiyae Naan Entrum Aarathippean
Ummaiyae Naan Neasippean – 2

1. Kuppidum Pothu Sevikodutheerae
Payangalai Ellaam Neekkineerae – 2
(Yesuvai ) Nambinorai Neer Kaividaa Devan
Neer Ennai Kaathiduveer – 2

2. Sugamattra Vealaiyil Sugam Thantheerae
Belanattra Vealaiyil Belananeerae – 2
En Kirubai Unakku Pothum Entreerae
Neer Ennai Nadathiduveer – 2

3. Thunaiyattra Nearaththil Thunaiyaaneerae
Sornthitta Nearththil Aaruthalaaneerae – 2
Pirasannathaal Ennai Soolnthukondeerae
Neer Ennai Anaithu Kolveer – 2

Ummaiyae Naan Entrum Pattrikolvean
Ummaiyae Naan Pinpattuvean – 4

Watch Online

Maaraadha Devan Neerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune By Jonathan Joel
Sung By Jonathan Joel, Robert Roy
Backing Vocals & Harmonies: Rebecca Felscia, Angela Priya, Joel Rahul Vocal

Flute: Finny David
Music Produced And Arranged By: Haxley John
Additional Guitars: Billy Yesudian
Processing, Mixed And Mastered By: Deepak Cherian
Dop & Cinematography: Deepak Cherian & David Finny
Video Editing & Colour Grading: Deepak Cherian
Song Recorded At Tehilah Studio, Bangalore

Video Featuring:
Bass : Allen Moses
Drums : Charles John
Electric Guitar : Daniel Anthony
Acoustic Guitar : Joel Rahul
Video Recorded At Compassion Worship Centre

Maaraadha Devan Neeraey Lyrics In Tamil & English

மாறாத தேவன் நீரே
மறவாத தேவன் நீரே – 2
நான் உன்னை விட்டு விலகேன் என்றீர்
நீர் என்னை தாங்கிடுவீர் – 2

Maaraadha Devan Neerae
Maravadha Devan Neerae – 2
Naan Unnai Vittu Vilagean Entreer
Neer Ennai Thaangiduveer – 2

உம்மையே நான் என்றும் ஆராதிப்பேன்
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – 2

Ummaiyae Naan Entrum Aarathippean
Ummaiyae Naan Neasippean – 2

1. கூப்பிடும் போது செவிகொடுத்தீரே
பயங்களை எல்லாம் நீக்கினீரே – 2
(இயேசுவே) நம்பினோரை நீர் கைவிடா தேவன்
நீர் என்னை காத்திடுவீர் – 2
உம்மையே

Kuppidum Pothu Sevikodutheerae
Payangalai Ellaam Neekkineerae – 2
(Yesuvai ) Nambinorai Neer Kaividaa Devan
Neer Ennai Kaathiduveer – 2

2. சுகமற்ற வேளையில் சுகம் தந்தீரே
பெலனற்ற வேளையில் பெலனானீரே – 2
என் கிருபை உனக்கு போதும் என்றீரே
நீர் என்னை நடத்திடுவீர் – 2

3. துணையற்ற நேரத்தில் துணையானீரே
சோர்ந்திட்ட நேரத்தில் ஆறுதலானீரே – 2
பிரசன்னத்தால் என்னை சூழ்ந்துகொண்டீரே
நீர் என்னை அணைத்துக்கொள்வீர் – 2

Sugamattra Vealaiyil Sugam Thantheerae
Belanattra Vealaiyil Belananeerae – 2
En Kirubai Unakku Pothum Entreerae
Neer Ennai Nadathiduveer – 2

உம்மையே நான் என்றும் பற்றிக்கொள்வேன்
உம்மையே நான் பின்பற்றுவேன் – 4

Thunaiyattra Nearaththil Thunaiyaaneerae
Sornthitta Nearththil Aaruthalaaneerae – 2
Pirasannathaal Ennai Soolnthukondeerae
Neer Ennai Anaithu Kolveer – 2

Ummaiyae Naan Entrum Pattrikolvean
Ummaiyae Naan Pinpattuvean – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − five =