Ratchagar Vanthathal Ratchipum – இரட்சகர் வந்ததால் இரட்சிப்பும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 6
Released on: 2016

Ratchagar Vanthathal Ratchipum Lyrics in Tamil

இரட்சகர் வந்ததால் இரட்சிப்பும் வந்ததே
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே மறுவாழ்வும் கிடைத்ததே
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே மறுவாழ்வும் பிறந்ததே
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு

1. பகலிலே மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவிலே அக்கினி ஸ்தம்பமாய் – 2
முன் செல்லும் தூதனாய் வழிநடத்தும்
மேய்ப்பனாய் – 2

2. ஆறுகள் நான் கடக்கையில்
அக்கினியில் நான் நடக்கையில் – 2
என்னை தூக்கி சுமக்க தகப்பன் என்னோடே
என்னை என்றும் காக்க நேசர் என்னோடே – 2

அல்லேலூயா அவர் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் என் தேசத்தோடே
இம்மானுவேல் என் குடும்பத்தோடே

Ratchagar Vanthathal Lyrics in English

Ratchippum Vanthathaal Iratchippum Vanthathae
Mannippum Kitaiththathae Maruvaalvum Kitaithathae
Mannippum Kitaiththathae Maruvaalvum Piranthathae
Immaanuvael Thaevan Nammodu

1. Pakalilae Maeka Sthampamaay
Iravilae Akkini Sthampamaay – 2
Mun Sellum Thoothanaay Valinadaththum
Maeyppanaay – 2

2. Aarukal Naan Kadakkaiyil
Akkini Naan Nadakkaiyil – 2
Ennai Thookki Sumakka Thakappan Ennotae
Ennai Entum Kaakka Naesar Ennotae – 2

Allaelooyaa Avar Immaanuvael
Immaanuvael En Thaesathotae
Immaanuvael En Kudumpathotae

Watch Online

Ratchagar Vanthathal Ratchipum MP3 Song

Ratchagar Vanthathal Ratchippum Lyrics in Tamil & English

இரட்சகர் வந்ததால் இரட்சிப்பும் வந்ததே
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே மறுவாழ்வும் கிடைத்ததே
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே மறுவாழ்வும் பிறந்ததே
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு

Ratchippum Vanthathaal Iratchippum Vanthathae
Mannippum Kitaiththathae Maruvaalvum Kitaithathae
Mannippum Kitaiththathae Maruvaalvum Piranthathae
Immaanuvael Thaevan Nammodu

1. பகலிலே மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவிலே அக்கினி ஸ்தம்பமாய் – 2
முன் செல்லும் தூதனாய் வழிநடத்தும்
மேய்ப்பனாய் – 2

Pakalilae Maeka Sthampamaay
Iravilae Akkini Sthampamaay – 2
Mun Sellum Thoothanaay Valinadaththum
Maeyppanaay – 2

2. ஆறுகள் நான் கடக்கையில்
அக்கினியில் நான் நடக்கையில் – 2
என்னை தூக்கி சுமக்க தகப்பன் என்னோடே
என்னை என்றும் காக்க நேசர் என்னோடே – 2

Aarukal Naan Kadakkaiyil
Akkini Naan Nadakkaiyil – 2
Ennai Thookki Sumakka Thakappan Ennotae
Ennai Entum Kaakka Naesar Ennotae – 2

அல்லேலூயா அவர் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் என் தேசத்தோடே
இம்மானுவேல் என் குடும்பத்தோடே

Allaelooyaa Avar Immaanuvael
Immaanuvael En Thaesathotae
Immaanuvael En Kudumpathotae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + one =