Um Siththam Seivathil – உம் சித்தம் செய்வதில் தான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 29

Um Siththam Seivathil Lyrics In Tamil

உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
உம் வசனம் இதயத்திலே
தினம் தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்

அல்லேலூயா மகிமை உமக்குத்தான்
அல்லேலூயா மாட்சிமை உமக்குத்தான்

1. காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
குழியிலிருந்து தூக்கி
மலையில் நிறுத்தினீரே – அல்லேலூயா

2. துதிக்கும் புதியபாடல் – என்
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து
நம்புவார்கள் உம்மையே

3. எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
எண்ண இயலாதையா
விவரிக்க முடியாதையா

4. மாபெரும் சபை நடுவில்
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
மனக்கண்கள் திறந்தீரே

Um Siththam Seivathil Lyrics In English

Um Siththam Seyvathil Thaan
Makilchchi Ataikinten
Um Vasanam Ithayaththilae
Thinam Thiyaanamaayk Kondullaen

Allaelooyaa Makimai Umakkuththaan
Allaelooyaa Maatchimai Umakkuththaan

1. Kaaththirunthaen Porumaiyudan
Kaettirae En Vaenduthalai
Kuliyilirunthu Thookki
Malaiyil Niruththineerae – Allaelooyaa

2. Thuthikkum Puthiyapaadal – En
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
Palarum Ithaip Paarththu Paarththu
Nampuvaarkal Ummaiyae

3. Eththanai Eththanai Nanmaikalo
En Vaalvil Neer Seytheer
Enna Iyalaathaiyaa
Vivarikka Mutiyaathaiyaa

4. Maaperum Sapai Naduvil
Um Pukalai Naan Arivippaen
Maunamaay Irukkamaattaen
Manakkankal Thirantheerae

Watch Online

Um Siththam Seivathil Thaan MP3 Song

Um Siththam Seivathil Lyrics In Tamil & English

உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
உம் வசனம் இதயத்திலே
தினம் தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்

Um Siththam Seyvathil Thaan
Makilchchi Ataikinten
Um Vasanam Ithayaththilae
Thinam Thiyaanamaayk Kondullaen

அல்லேலூயா மகிமை உமக்குத்தான்
அல்லேலூயா மாட்சிமை உமக்குத்தான்

Allaelooyaa Makimai Umakkuththaan
Allaelooyaa Maatchimai Umakkuththaan

1. காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
குழியிலிருந்து தூக்கி
மலையில் நிறுத்தினீரே – அல்லேலூயா

Kaaththirunthaen Porumaiyudan
Kaettirae En Vaenduthalai
Kuliyilirunthu Thookki
Malaiyil Niruththineerae – Allaelooyaa

2. துதிக்கும் புதியபாடல் – என்
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து
நம்புவார்கள் உம்மையே

Thuthikkum Puthiyapaadal – En
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
Palarum Ithaip Paarththu Paarththu
Nampuvaarkal Ummaiyae

3. எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
எண்ண இயலாதையா
விவரிக்க முடியாதையா

Eththanai Eththanai Nanmaikalo
En Vaalvil Neer Seytheer
Enna Iyalaathaiyaa
Vivarikka Mutiyaathaiyaa

4. மாபெரும் சபை நடுவில்
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
மனக்கண்கள் திறந்தீரே

Maaperum Sapai Naduvil
Um Pukalai Naan Arivippaen
Maunamaay Irukkamaattaen
Manakkankal Thirantheerae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =