En Dhevane En Yesuvae – என் தேவனே என் இயேசுவே

Christava Padal

Artist: David Samson
Album: Solo Songs
Released on: 17 Apr 2020

En Dhevane En Yesuvae Lyrics In Tamil

என் தேவனே என் இயேசுவே
நீர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. யெகோவா யீராய் வெளிப்பட்ட
என் தேவன் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
யோர்தானை பின்னிட்டு திரும்பசெய்த
என் தேவன் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2

2. யெகோவா நிசியாய் வெளிப்பட்ட
என் தேவன் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2
பெலிஸ்தரின் கோலியாத்தை முறியடித்த
என் தேவன் ஜெயத்தை தந்திடுவீர் – 2

3. மீண்டும் எனக்காய் வருவீரே
உம்மோடு என்னை சேர்ப்பீரே – 2
உயர்ந்த கிருபையே மேலான கிருபையே
மாறாத கிருபையே தேவ கிருபையே – 2

En Dhevane En Yesuvae Lyrics In English

En Dhevane En Yesuvae
Neer Ellam Paarthu Kolveer – 2

Allaeluya Allaeluya
Allaeluya Allaeluya

Yehova Eerai Velipatta
En Dhevan Ellam Paarthuk Kolveer – 2
Yordhanai Pinnitu Thirumbaseidha
En Dhevan Ellam Paarthukolveer – 2

Yehova Nisiyai Vellipatta
En Dhevan Ellam Paarthu Kolveer – 2
Pelistharin Goliyathai Muriyaditha
En Dhevan Jeyathai Thandhiduveer – 2

Meendum Ennakai Varuveerae
Ummodu Ennai Saerpeerae – 2
Uyarndha Kirubaiye Melaana Kirubaiye
Maaradha Kirubaiye Dheva Kirubaiye – 2

Watch Online

En Dhevane En Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr. David Samson
Sung By Pr. David Samson
Music : Lijo Felix
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Backing Vocals: Sis. Angel David And Sis. Praiselin Stephen

Music : Lijo Felix At Lq Media
Recorded At Panjaraksha Studio
Mix And Master: Lijo Felix At Lq Media
Video: Pj Media Productions
Editing: Edwin Arulnathan

Produced By Rev. Samson Edward
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Production Head: Patrick Joshua
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

En Dhevane En Yesuvaey Lyrics In Tamil & English

என் தேவனே என் இயேசுவே
நீர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2

En Dhevane En Yesuve
Neer Ellam Paarthu Kolveer – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluya Allaeluya
Allaeluya Allaeluya

1. யெகோவா யீராய் வெளிப்பட்ட
என் தேவன் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
யோர்தானை பின்னிட்டு திரும்பசெய்த
என் தேவன் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2

Yehova Eerai Velipatta
En Dhevan Ellam Paarthuk Kolveer – 2
Yordhanai Pinnitu Thirumbaseidha
En Dhevan Ellam Paarthukolveer – 2

2. யெகோவா நிசியாய் வெளிப்பட்ட
என் தேவன் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2
பெலிஸ்தரின் கோலியாத்தை முறியடித்த
என் தேவன் ஜெயத்தை தந்திடுவீர் – 2

Yehova Nisiyai Vellipatta
En Dhevan Ellam Paarthu Kolveer – 2
Pelistharin Goliyathai Muriyaditha
En Dhevan Jeyathai Thandhiduveer – 2

3. மீண்டும் எனக்காய் வருவீரே
உம்மோடு என்னை சேர்ப்பீரே – 2
உயர்ந்த கிருபையே மேலான கிருபையே
மாறாத கிருபையே தேவ கிருபையே – 2

Meendum Ennakai Varuveerae
Ummodu Ennai Saerpeerae – 2
Uyarndha Kirubaiye Melaana Kirubaiye
Maaradha Kirubaiye Dheva Kirubaiye – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 17 =