Oar Aayiram Enangal – ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Cherie Mitchelle
Album: Ruah Media – Solo Songs
Released on: 22 Nov 2020

Oar Aayiram Enangal Lyrics In Tamil

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள் மலர்ந்ததே
எல்லைகள் தாண்டி பறந்ததே
பல கனவுகள் என் உள்ளே உடைந்ததே
அது காணலாய் மாறினதே

ஒரு வார்த்தையால் தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே

ஒரு பார்வையால் உடைந்து போன
என்னையும் அழகாக வனைந்தாரே
பல உறவுகள் மேகம் போல் வந்ததே
ஆனால் மழையோ இல்லையே
சில நேரங்கள் இன்பங்கள் கசந்ததே
ஏமாற்றம் வாழ்வானதே

ஒரு வார்த்தையால் தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே

ஒரு பார்வையால் உடைந்து போன
என்னையும் அழகாய் வனைந்தாரே
ஏசுவின் அன்பு என்னை மாற்றினதே
பாவங்கள் நீக்கி புது வாழ்வு தந்ததே
சிகரங்கள் நோக்கி பறந்திடுவேன்
உயர எழும்புவேன் நான்
உயர எழும்புவேன்

இயேசு தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே
இயேசு உடைந்து போன என்னையும்
அழகாக வனைந்தாரே

Oar Aayiram Enangal Lyrics In English

Oor Aayiram Ennangal Malarnthathae
Ellaikal Thaannti Paranthathae
Pala Kanavukal En Ullae Utainthathae
Athu Kaanalaay Maarinathae

Oru Vaarththaiyaal Thuram Pona Ennaiyum
Avar Karaththinaal Iluththu Kondaarae

Oru Paarvaiyaal Utainthu Pona
Ennaiyum Alakaaka Vanainthaarae
Pala Uravukal Maekam Pol Vanthathae
Aanaal Malaiyo Illaiyae
Sila Naerangal Inpangal Kasanthathae
Aemaattam Vaalvaanathae

Oru Vaarththaiyaal Thuram Pona Ennaiyum
Avar Karaththinaal Iluththu Kondaarae

Oru Paarvaiyaal Utainthu Pona
Ennaiyum Alakaay Vanainthaarae
Aesuvin Anpu Ennai Maattinathae
Paavangal Neekki Puthu Vaalvu Thanthathae
Sikarangal Nokki Paranthiduvaen
Uyara Elumpuvaen Naan
Uyara Elumpuvaen

Yesu Thooram Pona Ennaiyum
Avar Karaththinaal Iluththu Kondaarae
Yesu Utainthu Pona Ennaiyum
Alakaaka Vanainthaarae

Watch Online

Oar Aayiram Enangal MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune: Cherie Mitchelle, Stella Ramola, Daniel Davidson, Ps. Alwin Thomas
Backing Vocals: Cherie Mitchelle, Stella Ramola, Daniel Davidson

Guitars And Bass: Keba Jeremiah
Mix And Master: Rupendar Ventakesh
Poster Design: Anish James
Ruah Media Production
Production By Daniel Davidson
Video Colour: Benny Thomas, Richardson
Camera & Drone: Benny Arun, Benny Thomas, Richardson
Video Editing: Arun Pandian, Benny Thomas, Richardson
Recorded At: Selah Studios By Wilson Durai And Benny Thomas, Triple Seven
Location Courtesy: Karunya Media Centre, Selah Studio

Ooar Aayiram Enangal Lyrics In Tamil & English

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள் மலர்ந்ததே
எல்லைகள் தாண்டி பறந்ததே
பல கனவுகள் என் உள்ளே உடைந்ததே
அது காணலாய் மாறினதே

Oor Aayiram Ennangal Malarnthathae
Ellaikal Thaannti Paranthathae
Pala Kanavukal En Ullae Utainthathae
Athu Kaanalaay Maarinathae

ஒரு வார்த்தையால் தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே

Oru Vaarththaiyaal Thuram Pona Ennaiyum
Avar Karaththinaal Iluththu Kondaarae

ஒரு பார்வையால் உடைந்து போன
என்னையும் அழகாக வனைந்தாரே
பல உறவுகள் மேகம் போல் வந்ததே
ஆனால் மழையோ இல்லையே
சில நேரங்கள் இன்பங்கள் கசந்ததே
ஏமாற்றம் வாழ்வானதே

Oru Paarvaiyaal Utainthu Pona
Ennaiyum Alakaaka Vanainthaarae
Pala Uravukal Maekam Pol Vanthathae
Aanaal Malaiyo Illaiyae
Sila Naerangal Inpangal Kasanthathae
Aemaattam Vaalvaanathae

ஒரு வார்த்தையால் தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே

Oru Vaarththaiyaal Thuram Pona Ennaiyum
Avar Karaththinaal Iluththu Kondaarae

ஒரு பார்வையால் உடைந்து போன
என்னையும் அழகாய் வனைந்தாரே
ஏசுவின் அன்பு என்னை மாற்றினதே
பாவங்கள் நீக்கி புது வாழ்வு தந்ததே
சிகரங்கள் நோக்கி பறந்திடுவேன்
உயர எழும்புவேன் நான்
உயர எழும்புவேன்

Oru Paarvaiyaal Utainthu Pona
Ennaiyum Alakaay Vanainthaarae
Aesuvin Anpu Ennai Maattinathae
Paavangal Neekki Puthu Vaalvu Thanthathae
Sikarangal Nokki Paranthiduvaen
Uyara Elumpuvaen Naan
Uyara Elumpuvaen

இயேசு தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே
இயேசு உடைந்து போன என்னையும்
அழகாக வனைந்தாரே

Yesu Thooram Pona Ennaiyum
Avar Karaththinaal Iluththu Kondaarae
Yesu Utainthu Pona Ennaiyum
Alakaaka Vanainthaarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − two =