Azhinthu Pogindra Aathumaakalai – அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 6

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai Lyrics In Tamil

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தினமும் தினமும் நினைப்பேன்
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்டைத் தேடியே
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்

தெய்வமே தாருமே
ஆத்தும பாரமே

1. இருளின் ஜாதிகள்
பேரொளி காணட்டும்
மரித்த மனிதர்மேல்
வெளிச்சம் உதிக்கட்டும்

2. திறப்பின் வாசலில்
தினமும் நிற்கின்றேன்
சுவரை அடைக்க நான்
தினமும் ஜெபிக்கின்றேன்

3. எக்காள சப்தம் நான்
மௌனம் எனக்கில்லை
சாமக்காவலன்
சத்தியம் பேசுவேன்

4. கண்ணீர் சிந்தியே
விதைகள் தூவினேன்
கெம்பீர சப்தமாய்
அறுவடை செய்கிறேன்

5. ஊதாரி மைந்தர்கள்
உம்மிடம் திரும்பட்டும்
விண்ணகம் மகிழட்டும்
விருந்து நடக்கட்டும்

Azhinthu Pogindra Aathumakalai Lyrics In English

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thinamum Thinamum Ninaippaen
Alainthu Thirikinta Aattath Thaetiyae
Oti Oti Ulaippaen

Theyvamae Thaarumae
Aaththuma Paaramae

1. Irulin Jaathikal
Paeroli Kaanattum
Mariththa Manitharmael
Velichcham Uthikkattum

2. Thirappin Vaasalil
Thinamum Nirkinten
Suvarai Ataikka Naan
Thinamum Jepikkinten

3. Ekkaala Saptham Naan
Maunam Enakkillai
Saamakkaavalan
Saththiyam Paesuvaen

4. Kanneer Sinthiyae
Vithaikal Thoovinaen
Kempeera Sapthamaay
Aruvatai Seykiraen

5. Oothaari Maintharkal
Ummidam Thirumpattum
Vinnakam Makilattum
Virunthu Nadakkattum

Watch Online

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai MP3 Song

Azhinthu Pogindra Aathumakkalai Lyrics In Tamil & English

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தினமும் தினமும் நினைப்பேன்
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்டைத் தேடியே
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thinamum Thinamum Ninaippaen
Alainthu Thirikinta Aattath Thaetiyae
Oti Oti Ulaippaen

தெய்வமே தாருமே
ஆத்தும பாரமே

Theyvamae Thaarumae
Aaththuma Paaramae

1. இருளின் ஜாதிகள்
பேரொளி காணட்டும்
மரித்த மனிதர்மேல்
வெளிச்சம் உதிக்கட்டும்

Irulin Jaathikal
Paeroli Kaanattum
Mariththa Manitharmael
Velichcham Uthikkattum

2. திறப்பின் வாசலில்
தினமும் நிற்கின்றேன்
சுவரை அடைக்க நான்
தினமும் ஜெபிக்கின்றேன்

Thirappin Vaasalil
Thinamum Nirkinten
Suvarai Ataikka Naan
Thinamum Jepikkinten

3. எக்காள சப்தம் நான்
மௌனம் எனக்கில்லை
சாமக்காவலன்
சத்தியம் பேசுவேன்

Ekkaala Saptham Naan
Maunam Enakkillai
Saamakkaavalan
Saththiyam Paesuvaen

4. கண்ணீர் சிந்தியே
விதைகள் தூவினேன்
கெம்பீர சப்தமாய்
அறுவடை செய்கிறேன்

Kanneer Sinthiyae
Vithaikal Thoovinaen
Kempeera Sapthamaay
Aruvatai Seykiraen

5. ஊதாரி மைந்தர்கள்
உம்மிடம் திரும்பட்டும்
விண்ணகம் மகிழட்டும்
விருந்து நடக்கட்டும்

Oothaari Maintharkal
Ummidam Thirumpattum
Vinnakam Makilattum
Virunthu Nadakkattum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 17 =