Ondrumilla Ennaiyae – ஒன்றுமில்லா என்னேயே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Joel Johnson
Album: Irakkam
Released on: 19 Aug 2021

Ondrumilla Ennaiyae Lyrics In Tamil

ஏசுவே என் நேசரே ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காய் ஓடிடுவேன் – 2
நீர் என் மேல் கொண்ட நேசம் பெரிதல்லவோ – 2
உமெக்கென்று ஆர்ப்பணித்தேன்
என்னேயே உமக்கென்று ஆர்ப்பணித்தேன்

ஒன்றுமில்லா என்னேயே தேடி வந்தீரே
அழிந்து போன என் வாழ்வில் அழைப்பை தந்தீரே – 2
உம் கரம் என்னை விட வில்லையே
ஏசாயா உம் கரம் என்னை விட வில்லையே

எல்லாவற்றையும் இழந்து கதறும் வேலையில்
என் அருகில் வந்து என்னையே அணைத்து கொண்டீரே – 2
உம் அன்பு என்றும் மாறவில்லையே
என்மேல் வைத்த உம் அன்பு மாறவில்லையே
உம்மை தவிர உம்மை தவிர உம்மை தவிர
வேறு தேவன் இல்லையே – 3
உமக்கென்றும் ஆராதனை – 4

Ondrumilla Ennaiyae Lyrics In English

Yesuve En Nesare Araathipen
Vaalnal Muluthum Umakkai Odiduven – 2
Neer En Mel Konde Nesam Perithallavo – 2
Umekendru Aarpanithen
Enneye Umakendru Aarpanithen

Ondrumillaa Enneye Thedi Vantherey
Alinthu Pona En Vaalvil Alaipai Thantherey – 2
Um Karam Ennai Vida Villaye
Yesaya Um Karam Ennai Vida Villaye

Yellavatrayum Ilanthu Katharum Velayil
En Arugil Vanthu Ennaye Anaithu Kondire – 2
Um Anbu Yendrum Maaravillaye
Enmel Vaithe Um Anbu Maaravillaye
Ummai Thavire Ummai Thavire Ummai Thavire
Veru Thevan Illaye – 3
Umakendrum Aarathanai – 4

Watch Online

Ondrumilla Ennaiyae MP3 Song

Ondrumilla Ennaiyae Thedi Lyrics In Tamil & English

ஏசுவே என் நேசரே ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காய் ஓடிடுவேன் – 2
நீர் என் மேல் கொண்ட நேசம் பெரிதல்லவோ – 2
உமெக்கென்று ஆர்ப்பணித்தேன்
என்னேயே உமக்கென்று ஆர்ப்பணித்தேன்

Yesuve En Nesare Araathipen
Vaalnal Muluthum Umakkai Odiduven – 2
Neer En Mel Konde Nesam Perithallavo – 2
Umekendru Aarpanithen
Enneye Umakendru Aarpanithen

ஒன்றுமில்லா என்னேயே தேடி வந்தீரே
அழிந்து போன என் வாழ்வில் அழைப்பை தந்தீரே – 2
உம் கரம் என்னை விட வில்லையே
ஏசாயா உம் கரம் என்னை விட வில்லையே

Ondrumillaa Enneye Thedi Vantherey
Alinthu Pona En Vaalvil Alaipai Thantherey – 2
Um Karam Ennai Vida Villaye
Yesaya Um Karam Ennai Vida Villaye

எல்லாவற்றையும் இழந்து கதறும் வேலையில்
என் அருகில் வந்து என்னையே அணைத்து கொண்டீரே – 2
உம் அன்பு என்றும் மாறவில்லையே
என்மேல் வைத்த உம் அன்பு மாறவில்லையே
உம்மை தவிர உம்மை தவிர உம்மை தவிர
வேறு தேவன் இல்லையே – 3
உமக்கென்றும் ஆராதனை – 4

Yellavatrayum Ilanthu Katharum Velayil
En Arugil Vanthu Ennaye Anaithu Kondire – 2
Um Anbu Yendrum Maaravillaye
Enmel Vaithe Um Anbu Maaravillaye
Ummai Thavire Ummai Thavire Ummai Thavire
Veru Thevan Illaye – 3
Umakendrum Aarathanai – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, term life insurance broker, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 3 =