Nichayamagave Mudivu Undu – நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Nichayamagave Mudivu Undu Lyrics In Tamil

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது

1. கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
அவரே பாதை காட்டுவார்
அதிலே நீ நடந்திடு

சோர்ந்து போகாதே,
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
துணிந்து நீ ஒடு,
துதித்து தினம் பாடு

2. ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
பொறமை கொள்ளாதே
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
– சோர்ந்து

3. நாவு நல்லதையே
நாள்தோறும் பேசினால்
கர்த்தரின் திரு இருதயம்
களிகூருமே உன்னாலே
– சோர்ந்து

Nichayamagave Mudivu Undu Lyrics In English

Nichchayamaakavae Mudivu Unndu
Nampikkai Veenn Pokaathu

1. Karththaraiyae Pattik Kol
Thiruvasanam Kattuk Kol
Avarae Paathai Kaattuvaar
Athilae Nee Nadanthidu

Sornthu Pokaathae,
Thalarnthu Vittuvidaathae
Thuninthu Nee Odu,
Thuthiththu Thinam Paadu

2. Aerichchalai Vittuvidu
Poramai Kollaathae
Anpu Un Aataiyaakanum
Vampukal Marainthu Pokanum
– Sornthu

3. Naavu Nallathaiyae
Naalthorum Paesinaal
Karththarin Thiru Iruthayam
Kalikoorumae Unnaalae
– Sornthu

Watch Online

Nisayamagave Mudivu Undu MP3 Song

Nichayamagavae Mudivu Undu Lyrics In Tamil & English

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது

Nichchayamaakavae Mudivu Unndu
Nampikkai Veenn Pokaathu

1. கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
அவரே பாதை காட்டுவார்
அதிலே நீ நடந்திடு

Karththaraiyae Pattik Kol
Thiruvasanam Kattuk Kol
Avarae Paathai Kaattuvaar
Athilae Nee Nadanthidu

சோர்ந்து போகாதே,
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
துணிந்து நீ ஒடு,
துதித்து தினம் பாடு

Sornthu Pokaathae,
Thalarnthu Vittuvidaathae
Thuninthu Nee Odu,
Thuthiththu Thinam Paadu

2. ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
பொறமை கொள்ளாதே
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
– சோர்ந்து

Aerichchalai Vittuvidu
Poramai Kollaathae
Anpu Un Aataiyaakanum
Vampukal Marainthu Pokanum

3. நாவு நல்லதையே
நாள்தோறும் பேசினால்
கர்த்தரின் திரு இருதயம்
களிகூருமே உன்னாலே
– சோர்ந்து

Naavu Nallathaiyae
Naalthorum Paesinaal
Karththarin Thiru Iruthayam
Kalikoorumae Unnaalae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + five =