Aasai Nesarae En Anbu – ஆசை நேசரே என் அன்பு

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 3
Released on: 10 Sep 2013

Aasai Nesarae En Anbu Lyrics In Tamil

ஆசை நேசரே என் அன்பு நேசரே
உச்சிதமான அன்பைச் சொரியும் நேசரே – 2
ஆசை நேசரே

1. பரலோகத்திலே உம்மையல்லால் யாருண்டு
பூலோகத்திலே வேறு விருப்பம் இல்லையே – 2
என் மாமிசமும் இருதயமும் மாண்டு போனதே
தேவன் என்றென்றைக்கும் என் பங்கானார்
ஆசை நேசரே

2. அதிகாலையிலே ஐயா உம்மை தேடுவேன்
உம் நாமத்தின் மீதில் நான் தாகமாயிருந்தேன் – 2
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் உம்மைப் பார்க்க ஆசையாயிருந்தேன்
உந்தன் வல்லமையும், மகிமையும் கண்டேன்
ஆசை நேசரே

3. துக்கத்தினாலே என் கண்கள் தொய்ந்ததே
அனுதினம் நானே ஐயா உம்மைக் கூப்பிட்டேன் – 2
மானானது நீரோடையை வாஞ்சித்தது போல
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை வாஞ்சிக்குதே
ஆசை நேசரே

Aasai Nesarae En Anbu Lyrics In English

Aasai Nesarae En Anbu Nesarae!
Uchithama Anbai Soriyum Nesarae! – 2
Aasai Nesarae

1. Paralogathilae Ummaiyallamal Yaarundhu
Boologathilae Veru Virupam Illayae – 2
En Mamisamum Iruthayamum Maadu Ponathae
Devan Endrandraikum En Panganaar
Aasai Nesarae

2. Athikalayilae Aiya Umai Theduvaen
Um Naamathin Meethiyil Naan Thaagamayirundhaen – 2
Parisutha Isthalathil Ummai Parka Aasaiyairundhaen
Undhan Vallamaiyum Magimaiyum Kandaen
Aasai Nesarae

3. Thukathinal En Kangal Thoindhathae
Anudhinamum Naanae Aiya Umai Kupitanae – 2
Maananathu Neerodai Vaanjithathu Pola
Endhan Aathuma Ummai Vaanjikuthae
Aasai Nesarae

Aasai Nesarae En Anbu MP3 Song

Aasai Nesaraey En Anbu Lyrics In Tamil & English

ஆசை நேசரே என் அன்பு நேசரே
உச்சிதமான அன்பைச் சொரியும் நேசரே – 2
ஆசை நேசரே

Aasai Nesarae En Anbu Nesarae!
Uchithama Anbai Soriyum Nesarae! – 2
Aasai Nesarae

1. பரலோகத்திலே உம்மையல்லால் யாருண்டு
பூலோகத்திலே வேறு விருப்பம் இல்லையே – 2
என் மாமிசமும் இருதயமும் மாண்டு போனதே
தேவன் என்றென்றைக்கும் என் பங்கானார்
ஆசை நேசரே

Paralogathilae Ummaiyallamal Yaarundhu
Boologathilae Veru Virupam Illayae – 2
En Mamisamum Iruthayamum Maadu Ponathae
Devan Endrandraikum En Panganaar
Aasai Nesarae

2. அதிகாலையிலே ஐயா உம்மை தேடுவேன்
உம் நாமத்தின் மீதில் நான் தாகமாயிருந்தேன் – 2
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் உம்மைப் பார்க்க ஆசையாயிருந்தேன்
உந்தன் வல்லமையும், மகிமையும் கண்டேன்
ஆசை நேசரே

Athikalayilae Aiya Umai Theduvaen
Um Naamathin Meethiyil Naan Thaagamayirundhaen – 2
Parisutha Isthalathil Ummai Parka Aasaiyairundhaen
Undhan Vallamaiyum Magimaiyum Kandaen
Aasai Nesarae

3. துக்கத்தினாலே என் கண்கள் தொய்ந்ததே
அனுதினம் நானே ஐயா உம்மைக் கூப்பிட்டேன் – 2
மானானது நீரோடையை வாஞ்சித்தது போல
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை வாஞ்சிக்குதே
ஆசை நேசரே

Thukathinal En Kangal Thoindhathae
Anudhinamum Naanae Aiya Umai Kupitanae – 2
Maananathu Neerodai Vaanjithathu Pola
Endhan Aathuma Ummai Vaanjikuthae
Aasai Nesarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 12 =