Um Siluvai Kaatchiyai – உம் சிலுவை காட்சியை

Christava Padal

Artist: Bro. Kingston Paul
Album: Solo Songs
Released on: 5 Apr 2023

Um Siluvai Kaatchiyai Lyrics In Tamil

உம் சிலுவை காட்சியை பார்க்கையிலே
உம் அன்பை அறிகிறேன்
உம் கரத்தின் கிரியைகளை பார்க்கையிலே
உம் வல்லமையை உணர்கிறேன்

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே
மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தீரே
கட்டுகளை உடைத்தெழுந்தீரே
இயேசுவே – 2

1. உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே நான் ஒரு மதிலையும் தாண்டுவேன்

நீர் என்னோடு இருப்பதால்
நான் எல்லாமே செய்கிறேன்

2. உம்மாலே நான் எரிகோவையும் தகர்த்திடுவேன்
உம்மாலே நான் யோர்தானையும் கிழித்திடுவேன்

நீர் என்னோடு இருப்பதால்
நான் எல்லாமே செய்கிறேன்

3. உம்மாலே நான் பாவ இச்சையை மேற்கொள்ளுவேன்
உம்மாலே நான் இந்த உலகத்தை ஜெயித்திடுவேன்

நீர் என்னோடு இருப்பதால்
நான் எல்லாமே செய்கிறேன்

Um Siluvai Kaatchiyai Lyrics In English

Um Siluvai Kaatchiyai Parkaiyile
Um Anbai Arigiraen
Um Karathin Kiriyaigalai Parkaiyile
Um Vallamayai Unargiraen

Neer Uyirthelundheerae
Maranathai Jeyithelundheerae
Kattugalai Udaithelundheerae
Yesuvea – 2

1. Ummale Naan Oru Senaikkul Paainthiduvaen
Ummale Naan Oru Mathilaiyum Thanduvaen

Neer Yennodu Iruppathaal
Naan Yellamea Seigiraen

2. Ummale Naan Yerigovaiyum Thagarthiduvaen
Ummale Naan Yordhanaiyum Kizhithiduvaen

Neer Yennodu Iruppathaal
Naan Yellamea Seigiraen

3. Ummale Naan Paava Itchayai Merkolluvaen
Ummale Naan Intha Ulagathai Jeyithiduvaen

Neer Yennodu Iruppathaal
Naan Yellamea Seigiraen

Watch Online

Um Siluvai Kaatchiyai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Bro. Kingston Paul
Music : Bro. John Nathanael
Bass : Bro. Samuel Jebaraj
Keys & Guitars : Bro. John Nathanael
Choir : Pas. Joel Thomasraj
Mixing & Hybrid Mastering At Kichili Real Sound, Chennai
Lyrics Video : Rock Media, Chennai
Production : Charis Blessing Ministries, Coimbatore.

Um Siluvai Kaatchiyai Parkaiyile Lyrics In Tamil & English

உம் சிலுவை காட்சியை பார்க்கையிலே
உம் அன்பை அறிகிறேன்
உம் கரத்தின் கிரியைகளை பார்க்கையிலே
உம் வல்லமையை உணர்கிறேன்

Um Siluvai Kaatchiyai Parkaiyile
Um Anbai Arigiraen
Um Karathin Kiriyaigalai Parkaiyile
Um Vallamayai Unargiraen

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே
மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தீரே
கட்டுகளை உடைத்தெழுந்தீரே
இயேசுவே – 2

Neer Uyirthelundheerae
Maranathai Jeyithelundheerae
Kattugalai Udaithelundheerae
Yesuvea – 2

1. உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே நான் ஒரு மதிலையும் தாண்டுவேன்

Ummale Naan Oru Senaikkul Paainthiduvaen
Ummale Naan Oru Mathilaiyum Thanduvaen

நீர் என்னோடு இருப்பதால்
நான் எல்லாமே செய்கிறேன்

Neer Yennodu Iruppathaal
Naan Yellamea Seigiraen

2. உம்மாலே நான் எரிகோவையும் தகர்த்திடுவேன்
உம்மாலே நான் யோர்தானையும் கிழித்திடுவேன்

Ummale Naan Yerigovaiyum Thagarthiduvaen
Ummale Naan Yordhanaiyum Kizhithiduvaen

நீர் என்னோடு இருப்பதால்
நான் எல்லாமே செய்கிறேன்

Neer Yennodu Iruppathaal
Naan Yellamea Seigiraen

3. உம்மாலே நான் பாவ இச்சையை மேற்கொள்ளுவேன்
உம்மாலே நான் இந்த உலகத்தை ஜெயித்திடுவேன்

Ummale Naan Paava Itchayai Merkolluvaen
Ummale Naan Intha Ulagathai Jeyithiduvaen

நீர் என்னோடு இருப்பதால்
நான் எல்லாமே செய்கிறேன்

Neer Yennodu Iruppathaal
Naan Yellamea Seigiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, affordable term life insurance, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fourteen =