Christava Padal
Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 6
Released on: 21 Apr 2023
Pirayojanam Enna Anbilla Lyrics In Tamil
பிரயோஜனம் என்ன? பிரயோஜனம் என்ன?
அன்பில்லா வாழ்க்கையில் பிரயோஜனம் என்ன? – 2
1. மனுஷர் பாஷை, தூதர் பாஷை பேசினாலும் என்ன?
மத்தளமாய் கைத்தாளமாய் முழங்கிட்டாலும் என்ன? – 2
மலைகளையும் பெயர்த்திடும் விசுவாசத்தினால் என்ன?
தன்னுடலை சுட்டெரிக்க கொடுத்திட்டாலும் என்ன?
அன்பில்லா வாழ்க்கையின் அர்த்தமும் தான் என்ன?
2. தரிசனங்கள் உரைத்திடும் உன் வரத்தினாலும் என்ன?
இரகசியங்கள் அறிந்திடும் உன் அறிவினாலும் என்ன?
உண்டான யாவற்றையும் கொடுத்திட்டாலும் என்ன?
அனுதினமும் அன்னதானம் செய்திட்டாலும் என்ன?
அன்பில்லா வாழ்க்கையின் அர்த்தமும் தான் என்ன?
3. சகலத்தையும் தாங்கும் சகலத்தையம் நம்பும்
சத்தியத்தில் களிகூரும் அன்பில் சாந்தம் உண்டாம்
தற்பொழிவை நாடாதாம் சினமும் அடையாதாம்
அன்பு தன்னைப் புகழாதாம் இறுமாப்படையாதாம்
விசுவாசம் நம்பிக்கையில் பெரிதான தன்பாம்
Pirayojanam Enna Anbilla Lyrics In English
Pirayojanam Enna? Pirayojanam Enna?
Anbilla Vaailkaiyil Pirayojanam Enna? – 2
1. Manushar Bashai Thoothar Bashai Paysinalum Enna?
Mathalamaai Kaithaalamai Mulankitaalum Enna? – 2
Thanna Udalai Sutterika Koduthitaalum Enna?
Anbilla Vaalkaiyin Arthamum Thaan Enna?
2. Dharisanangal Uraithidum Un Varthinaalum Enna?
Ragasiyangal Arinthidum Un Arivinalum Enna? – 2
Anudhinamum Anna Thaanam Seithitalum Enna?
Anbilla Vaalkaiyin Arthamum Thaan Enna?
3. Sagala Thaium Thaanum Anbu Sagalathium Nambum
Sathiyathil Kalikooum Abil Saantham Undaam – 2
Tharrpolivai Naadathaam Sinamum Adaiyathaam
Anbu Thannai Pugalathaam Irumaapadaiayatham
Vishuvasam Nambikaiel Perithana Anbaam
Watch Online
Pirayojanam Enna Anbilla MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune & Sung By John & Vasanthy
Music By Stephen J Renswick
Music Arranged And Programmed By Stephen J Renswick
Drum And Percussion Programming : Stephen J Renswick, Arjun, Antony George
Flutes And Saxophone : Aben Jotham
Tabla & Dolak : Venkat
Violin : Embar Kannan
Guitars, Bass & Charango : Keba Jeremiah
Mandolin : Venkatesh
All Songs Recorded At Greenroom Suite ( Singapore ), Step 1 Digitals & Stevezone Productions
All Songs Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Director Of Photography: Daniel Raj ( Daylight Pictures)
Editing And Di: Prem Kumar
Editing And Di: Chutharshan
Pirayojanam Enna Anbilla Vaailkaiyil Lyrics In Tamil & English
பிரயோஜனம் என்ன? பிரயோஜனம் என்ன?
அன்பில்லா வாழ்க்கையில் பிரயோஜனம் என்ன? – 2
Pirayojanam Enna? Pirayojanam Enna Anbilla
Vaailkaiyil Pirayojanam Enna? – 2
1. மனுஷர் பாஷை, தூதர் பாஷை பேசினாலும் என்ன?
மத்தளமாய் கைத்தாளமாய் முழங்கிட்டாலும் என்ன? – 2
மலைகளையும் பெயர்த்திடும் விசுவாசத்தினால் என்ன?
தன்னுடலை சுட்டெரிக்க கொடுத்திட்டாலும் என்ன?
அன்பில்லா வாழ்க்கையின் அர்த்தமும் தான் என்ன?
Manushar Bashai Thoothar Bashai Paysinalum Enna?
Mathalamaai Kaithaalamai Mulankitaalum Enna? – 2
Thanna Udalai Sutterika Koduthitaalum Enna?
Anbilla Vaalkaiyin Arthamum Thaan Enna?
2. தரிசனங்கள் உரைத்திடும் உன் வரத்தினாலும் என்ன?
இரகசியங்கள் அறிந்திடும் உன் அறிவினாலும் என்ன?
உண்டான யாவற்றையும் கொடுத்திட்டாலும் என்ன?
அனுதினமும் அன்னதானம் செய்திட்டாலும் என்ன?
அன்பில்லா வாழ்க்கையின் அர்த்தமும் தான் என்ன?
Dharisanangal Uraithidum Un Varthinaalum Enna?
Ragasiyangal Arinthidum Un Arivinalum Enna? – 2
Anudhinamum Anna Thaanam Seithitalum Enna?
Anbilla Vaalkaiyin Arthamum Thaan Enna?
3. சகலத்தையும் தாங்கும் சகலத்தையம் நம்பும்
சத்தியத்தில் களிகூரும் அன்பில் சாந்தம் உண்டாம்
தற்பொழிவை நாடாதாம் சினமும் அடையாதாம்
அன்பு தன்னைப் புகழாதாம் இறுமாப்படையாதாம்
விசுவாசம் நம்பிக்கையில் பெரிதான தன்பாம்
Sagala Thaium Thaanum Anbu Sagalathium Nambum
Sathiyathil Kalikooum Abil Saantham Undaam – 2
Tharrpolivai Naadathaam Sinamum Adaiyathaam
Anbu Thannai Pugalathaam Irumaapadaiayatham
Vishuvasam Nambikaiel Perithana Anbaam
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,