Nandri Sollamal Irukavae – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 11 Nov 2018

Nandri Sollamal Irukavae Lyrics In Tamil

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
நன்மை செய்தவரைத் துதிக்காத நாளேது
காலையும் மாலையும் கண்ணுறங்காமல் – 2
காத்திடும் தேவனுக்கிணையேது

1. கண்ணுக்குத் தெரியா கண்ணிகள்
நின்று காத்தீரே நன்றி – 2
கண்ணெதிரே வந்த எதிரிகளை
நீர் முறியடித்தீர் நன்றி – 2

2. ஆபத்து நாளில் அவசரமாய்
என் குரல் கேட்டு வந்தீர் – 2
பதில் தெரியாமல் திகைத்திட்ட நாளிலும்
என்னுடன்தான் இருந்தீர் – 2

3. அக்கினி மதிலாய் சூழ்ந்தெனைக்
காத்தீர் அதற்காயும் நன்றி – 2
அழுகையும் வியாதியும் நேர்ந்திட்டபோது
வைத்தியனாய் வந்தீர் – 2

Nandri Sollamal Irukavae Lyrics In English

Nandri Sollamal Irukavae Mudiyathu
Nanmai Seithavarai Thuthikaatha Nalaethu
Kalaium Malaium Kannurangamal – 2
Kathidum Devanukinaiyaethu

1. Kannuku Thaeriyaa Kannigal
Nindru Kathirae Nandri – 2
Kanaethirae Vantha Yethirigalai
Neer Muriyaditheer Nandri – 2

2. Aabathu Nallil Avasaramaai
En Kural Kaetu Vantheer – 2
Pathil Thaeriyamal Thikaithitta Naalilum
Ennudan Thaan Iruntheer – 2

3. Akkini Mathilaai Soozhnthennai
Katheer Atharkaaum Nandri – 2
Azhugaium Viyathium Naernthitta Pothu
Vaithiyanaai Vantheer – 2

Watch Online

Nandri Sollamal Irukavae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Nandri Sollamal Irukavaey Lyrics In Tamil & English

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
நன்மை செய்தவரைத் துதிக்காத நாளேது
காலையும் மாலையும் கண்ணுறங்காமல் – 2
காத்திடும் தேவனுக்கிணையேது

Nantri Sollamal Irukave Mudiyadhu
Nanmai Seithavarai Thuthikaatha Nalaethu
Kalaium Malaium Kannurangamal – 2
Kathidum Devanukinaiyaethu

1. கண்ணுக்குத் தெரியா கண்ணிகள்
நின்று காத்தீரே நன்றி – 2
கண்ணெதிரே வந்த எதிரிகளை
நீர் முறியடித்தீர் நன்றி – 2

Kannuku Thaeriyaa Kannigal
Nindru Kathirae Nandri – 2
Kanaethirae Vantha Yethirigalai
Neer Muriyaditheer Nandri – 2

2. ஆபத்து நாளில் அவசரமாய்
என் குரல் கேட்டு வந்தீர் – 2
பதில் தெரியாமல் திகைத்திட்ட நாளிலும்
என்னுடன்தான் இருந்தீர் – 2

Aabathu Nallil Avasaramaai
En Kural Kaetu Vantheer – 2
Pathil Thaeriyamal Thikaithitta Naalilum
Ennudan Thaan Iruntheer – 2

3. அக்கினி மதிலாய் சூழ்ந்தெனைக்
காத்தீர் அதற்காயும் நன்றி – 2
அழுகையும் வியாதியும் நேர்ந்திட்டபோது
வைத்தியனாய் வந்தீர் – 2

Akkini Mathilaai Soozhnthennai
Katheer Atharkaaum Nandri – 2
Azhugaium Viyathium Naernthitta Pothu
Vaithiyanaai Vantheer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 7 =