Chumma Masta Thaan – சும்மா மஸ்தா தான்

Christava Padal

Artist: Pas. Darwin Ebenezer
Album: Kiruba 5
Released on: 14 Dec 2022

Chumma Masta Thaan Lyrics In Tamil

ராஜாதி ராஜனாக இருப்பவர் அவரே
சேனாதிபதியாக முன் செல்லுவாரே
யூதாவின் சிங்கமாக கெர்ச்சிப்பாரே
உன்னையும் என்னையும் வாழ வைப்பாரே

சும்மா மஸ்தா தான் வாழ வைப்பாரு
எல்லாம் சொஸ்தா தான் பாக்க வைப்பாரு
நல்லா கெத்தா தான் மாத்திடுவாரு
உன் தலையை தான் நிமிர செய்வாரு – 2
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
அல்லே அல்லேலூயா – 4

1. Music க மாத்துப்பா Style ல ஏத்துப்பா
சோகத்தை விடுப்பா எல்லாம் மாறும்பா – 2
யோசேப்பின் சாட்சியதான் திரும்பிப் பார்த்தாலே
தீமையை நன்மையாக மாற்றின தேவனப்பா
– சும்மா

2. Movementட போடுப்பா Silenceஅ விடுப்பா
Violenceஅ வேண்டாம்பா Presence அ தேடுப்பா
Davidட பார்த்தாலே ஆட்டம் பாட்டத்தோடு
தேவ சமூகத்தையே சுமந்து வந்தானே
– சும்மா

Chumma Masta Thaan Lyrics In English

Rajaathi Rajanaaga Iruppavar Avarae
Senaathibathiyaaga Mun Selluvaarae
Yuthaavin Singamaaga Kerchippaarae
Unnainum Ennaiyum Vaazha Vaippaarae

Chumma Mastha Thaan Vaazha Vaippaaru
Ellaam Sostha Thaan Paarkka Vaippaaru
Nallaa Gettha Thaan Maatthiduvaaru
Un Thalaiyai Thaan Nimira Seivaaru – 2

Alleluah Sthotthiram
Alle Alleluah – 4

1. Music Ka Maatthuppa Style Ah Yetthuppaa
Sogattha Viduppa Ellaam Maarumpa – 2
Yoseppin Saatchiyathaan Thirumbi Partthaalae
Theemaiyai Nanmaiyaaga Maattrina Thevanappaa
– Chumma

2. Movement Ah Poduppa Silence Ah Viduppa
Violence Eh Vendaampa Precense Ah Theduppaa
David Ah Parthaalae Aattam Paattatthodu
Theva Samugatthaiye Sumanthu Vanthaanae
– Chumma

Watch Online

Chumma Masta Thaan MP3 Song

Technician Information

Song : Pas. Darwin Ebenezer
Music : Evg Rufus Ravi
Direction : Judah family
Producers : Bro Stephen & Bro Solomon
Banner : Judah Ministries
Choreographer : Sis Ruth
Drone : Bharath

Special Thanks to All TO JESUS CHURCH, Karaikal JUDAH FAMILY

Chumma Masta Thaan Vaazha Lyrics In Tamil & English

ராஜாதி ராஜனாக இருப்பவர் அவரே
சேனாதிபதியாக முன் செல்லுவாரே
யூதாவின் சிங்கமாக கெர்ச்சிப்பாரே
உன்னையும் என்னையும் வாழ வைப்பாரே

Rajaathi Rajanaaga Iruppavar Avarae
Senaathibathiyaaga Mun Selluvaarae
Yuthaavin Singamaaga Kerchippaarae
Unnainum Ennaiyum Vaazha Vaipparae

சும்மா மஸ்தா தான் வாழ வைப்பாரு
எல்லாம் சொஸ்தா தான் பாக்க வைப்பாரு
நல்லா கெத்தா தான் மாத்திடுவாரு
உன் தலையை தான் நிமிர செய்வாரு – 2
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
அல்லே அல்லேலூயா – 4

Chumma Mastha Thaan Vaazha Vaippaaru
Ellaam Sostha Thaan Paarkka Vaippaaru
Nallaa Gettha Thaan Maatthiduvaaru
Un Thalaiyai Thaan Nimira Seivaaru – 2

Alleluah Sthotthiram
Alle Alleluah – 4

1. Music க மாத்துப்பா Style ல ஏத்துப்பா
சோகத்தை விடுப்பா எல்லாம் மாறும்பா – 2
யோசேப்பின் சாட்சியதான் திரும்பிப் பார்த்தாலே
தீமையை நன்மையாக மாற்றின தேவனப்பா
– சும்மா

Music Ka Maatthuppa Style Ah Yetthuppaa
Sogattha Viduppa Ellaam Maarumpa – 2
Yoseppin Saatchiyathaan Thirumbi Partthaalae
Theemaiyai Nanmaiyaaga Maattrina Thevanappaa

2. Movementட போடுப்பா Silenceஅ விடுப்பா
Violenceஅ வேண்டாம்பா Presence அ தேடுப்பா
Davidட பார்த்தாலே ஆட்டம் பாட்டத்தோடு
தேவ சமூகத்தையே சுமந்து வந்தானே

Movement Ah Poduppa Silence Ah Viduppa
Violence Eh Vendaampa Precense Ah Theduppaa
David Ah Parthaalae Aattam Paattatthodu
Theva Samugatthaiye Sumanthu Vanthaanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, Chumma Masta Thaan Lyrics, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =