Onrum Illadha Vealayil Ellam – ஒன்றும் இல்லாத வேளையில்

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 27 Dec 2020

Onrum Illadha Vealayil Ellam Lyrics In Tamil

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்
உதவி செய்த எபிநேசரே
என் தேவைகள் எல்லாம் பூர்த்தி செய்யதிடும்
யெகோவாயீரே நீரே

நன்மைகளின் நாயகன் நீரே
ஜோதிகளின் தகப்பன் நீரே – 2
– ஒன்றும்

1. வெள்ளம் போல எதிரி வந்த போதும்
வெற்றி கொடியை ஏற்றிய நிசியே
கொள்ளை நோய்கள் அழிக்க வந்த போதும்
என்னை சுகமாய் காத்த ராஃப்பா நீரே

நான் கடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
என்னை நடத்தி வந்த ரூவா நீரே – 2
– நன்மைகளின்

2. நான் கண்ணீர் சிந்தும் நேரங்களெல்லாம்
என் கண்ணீர் துடைத்த எல்ரோயி நீரே
நான் ஆறுதலற்று தவித்த வேளையில்
என்னை ஆற்றி தேற்றிய ஷாலோம் நீரே

நான் கைவிடப்பட்டு தனித்து நிற்கையில்
என் கரத்தை பிடித்த ஷம்மா நீரே – 2
– நன்மைகளின்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்
உதவி செய்வார் எபிநேசரே
உங்கள் தேவைகள் எல்லாம் பூர்த்தி செய்யதிடும்
யெகோவாயீரே இயேசு – 3

Onrum Illadha Vealayil Ellam Lyrics In English

Ontum Illaatha Vaelaiyil Ellaam
Uthavi Seytha Epinaesarae
En Thaevaikal Ellaam Poorththi Seyyathidum
Yekovaayeerae Neerae

Nanmaikalin Naayakan Neerae
Jothikalin Thakappan Neerae – 2
– Ontrum

1. Vellam Pola Ethiri Vantha Pothum
Vetti Kotiyai Aettiya Nisiyae
Kollai Nnoykal Alikka Vantha Pothum
Ennai Sukamaay Kaaththa Raaqppaa Neerae

Naan Kadanthu Vantha Paathaikal Ellaam
Ennai Nadaththi Vantha Roovaa Neerae – 2
– Nanmaikalin

2. Naan Kannnneer Sinthum Naerangalellaam
En Kannnneer Thutaiththa Elroyi Neerae
Naan Aaruthalattu Thaviththa Vaelaiyil
Ennai Aatti Thaettiya Shaalom Neerae

Naan Kaividappattu Thaniththu Nirkaiyil
En Karaththai Pitiththa Shammaa Neerae – 2
– Nanmaikalin

Ontum Illaatha Vaelaiyil Ellaam
Uthavi Seyvaar Epinaesarae
Ungal Thaevaikal Ellaam Poorththi Seyyathidum
Yekovaayeerae Yesu – 3

Watch Online

Onrum Illadha Vealayil Ellam MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune & Sung by Rev. Prabhu Isaac
Music : Joel Thomasraj
Keyboards : Joel Thomasraj, Naveen
Bass, Acoustic, Guitars : Keba Jeremiah, Woodwinds : Aben Jotham
Drum Programmers : Naveen, Backing vocals : U, Me & HIM
Vocal processing : Dinesh,
Mixed and Mastered at AY Studios by Anish Yuvani
Videography : Jonathan Robinson [Boston.MA.USA] Joanna Robinson
Editing : Frazer Romel
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Ontrum Illadha Vealayil Ellam Lyrics In Tamil & English

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்
உதவி செய்த எபிநேசரே
என் தேவைகள் எல்லாம் பூர்த்தி செய்யதிடும்
யெகோவாயீரே நீரே

Ontrum Illaatha Vaelaiyil Ellaam
Uthavi Seytha Epinaesarae
En Thaevaikal Ellaam Poorththi Seyyathidum
Yekovaayeerae Neerae

நன்மைகளின் நாயகன் நீரே
ஜோதிகளின் தகப்பன் நீரே – 2
– ஒன்றும்

Nanmaikalin Naayakan Neerae
Jothikalin Thakappan Neerae – 2

1. வெள்ளம் போல எதிரி வந்த போதும்
வெற்றி கொடியை ஏற்றிய நிசியே
கொள்ளை நோய்கள் அழிக்க வந்த போதும்
என்னை சுகமாய் காத்த ராஃப்பா நீரே

Vellam Pola Ethiri Vantha Pothum
Vetti Kotiyai Aettiya Nisiyae
Kollai Nnoykal Alikka Vantha Pothum
Ennai Sukamaay Kaaththa Raaqppaa Neerae

நான் கடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
என்னை நடத்தி வந்த ரூவா நீரே – 2
– நன்மைகளின்

Naan Kadanthu Vantha Paathaikal Ellaam
Ennai Nadaththi Vantha Roovaa Neerae – 2

2. நான் கண்ணீர் சிந்தும் நேரங்களெல்லாம்
என் கண்ணீர் துடைத்த எல்ரோயி நீரே
நான் ஆறுதலற்று தவித்த வேளையில்
என்னை ஆற்றி தேற்றிய ஷாலோம் நீரே

Naan Kannnneer Sinthum Naerangalellaam
En Kannnneer Thutaiththa Elroyi Neerae
Naan Aaruthalattu Thaviththa Vaelaiyil
Ennai Aatti Thaettiya Shaalom Neerae

நான் கைவிடப்பட்டு தனித்து நிற்கையில்
என் கரத்தை பிடித்த ஷம்மா நீரே – 2
– நன்மைகளின்

Naan Kaividappattu Thaniththu Nirkaiyil
En Karaththai Pitiththa Shammaa Neerae – 2

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்
உதவி செய்வார் எபிநேசரே
உங்கள் தேவைகள் எல்லாம் பூர்த்தி செய்யதிடும்
யெகோவாயீரே இயேசு – 3

Ontum Illaatha Vaelaiyil Ellaam
Uthavi Seyvaar Epinaesarae
Ungal Thaevaikal Ellaam Poorththi Seyyathidum
Yekovaayeerae Yesu – 3

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + fifteen =