Unnathamanavare Uraividamanavare – உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 12

Unnathamanavare Uraividamanavare Lyrics in Tamil

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே
உமக்கே எங்கள் ஆராதனை – 2

1. கர்த்தாவே உம்மை தேடுவோர்க்கு
நன்மைகள் ஒன்றும் குறைவுபடாது – 2
முழு உள்ளத்தோடு உம்மை நேசித்தால்
வாழ்வெல்லாம் விடுதலை விடுதலையே – 2

2. சூழ்ந்து காக்கும் கேடகமே
தாங்கி நடத்தும் நங்கூரமே – 2
குடும்பமாய் உம்மை போற்றி புகழ்வோம்
கர்த்தாவே உம்மை சார்ந்து கொள்வோம் – 2

3. வாதைகள் எங்களை அணுகிடாது
பொல்லாப்பு ஒருபோதும் நேரிடாது – 2
வழிகளிலெல்லாம் எங்களை காத்திட
பரலோக தூதர்கள் தந்தீரையா – 2

4. ஆபத்து காலத்தில் அடைக்கலமே
ஆண்டி வந்தோரின் ஆதரவே – 2
இயேசுவே உம் நாமம் என்றென்றும் எங்கள்
ஆத்துமா வாஞ்சையை சங்கேதமே – 2

Unnathamanavare Uraividamanavare Lyrics in English

Unnathamanavarea Uraividamanavarea
Umake Engal Arathanai – 2

1. Karthavea Ummai Theduvoruku
Nanmaigal Onrum Kuraiyvupadathu – 2
Muzhu Ulathodu Ummai Nesithaal
Vazhvhelam Viduthalai Viduthalaiyea – 2

2. Suzhnthu Kakum Kedagamea
Thangi Nadathum Naguramea – 2
Kudumbamai Ummai Potri Pugazhuven
Karthavea Ummaiyea Sarnthu Koluven – 2

3. Vathaikal Engalai Anugidathu
Polapu Orupothum Neridathu – 2
Vazhigalelam Engalai Kathida
Paraloga Thuthargal Thandhiraiya – 2

4. Abathu Kalathil Adaikalamea
Andivanthorin Atharavea – 2
Yesuve Um Namam Enrentrum Engal
Athuma Vajaiyea Sangethamea – 2

Watch Online

Unnathamanavare Uraividamanavare MP3 Song

Unnathamanavare Uraividamanavarae Lyrics in Tamil & English

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே
உமக்கே எங்கள் ஆராதனை – 2

Unnathamanavarea Uraividamanavarea
Umake Engal Arathanai – 2

1. கர்த்தாவே உம்மை தேடுவோர்க்கு
நன்மைகள் ஒன்றும் குறைவுபடாது – 2
முழு உள்ளத்தோடு உம்மை நேசித்தால்
வாழ்வெல்லாம் விடுதலை விடுதலையே – 2

Karthavea Ummai Theduvoruku
Nanmaigal Onrum Kuraiyvupadathu – 2
Muzhu Ulathodu Ummai Nesithaal
Vazhvhelam Viduthalai Viduthalaiyea – 2

2. சூழ்ந்து காக்கும் கேடகமே
தாங்கி நடத்தும் நங்கூரமே – 2
குடும்பமாய் உம்மை போற்றி புகழ்வோம்
கர்த்தாவே உம்மை சார்ந்து கொள்வோம் – 2

Suzhnthu Kakum Kedagamea
Thangi Nadathum Naguramea – 2
Kudumbamai Ummai Potri Pugazhuven
Karthavea Ummaiyea Sarnthu Koluven – 2

3. வாதைகள் எங்களை அணுகிடாது
பொல்லாப்பு ஒருபோதும் நேரிடாது – 2
வழிகளிலெல்லாம் எங்களை காத்திட
பரலோக தூதர்கள் தந்தீரையா – 2

Vathaikal Engalai Anugidathu
Polapu Orupothum Neridathu – 2
Vazhigalelam Engalai Kathida
Paraloga Thuthargal Thandhiraiya – 2

4. ஆபத்து காலத்தில் அடைக்கலமே
ஆண்டி வந்தோரின் ஆதரவே – 2
இயேசுவே உம் நாமம் என்றென்றும் எங்கள்
ஆத்துமா வாஞ்சையை சங்கேதமே – 2

Abathu Kalathil Adaikalamea
Andivanthorin Atharavea – 2
Yesuve Um Namam Enrentrum Engal
Athuma Vajaiyea Sangethamea – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =