Kanmalai Neerae Kedakam – கன்மலை நீரே கேடகம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 8

Kanmalai Neerae Kedakam Lyrics In Tamil

கன்மலை நீரே கேடகம் நீரே
கண்மணி போலவே காப்பவர் நீரே
தண்ணீரை துடைக்கும் தெய்வம் நீரே
ஆராதனை ஆராதனை
அன்பே அன்பே ஆராதனை
அன்பே உமக்கே

1. கஷ்டங்கள் தீர்த்தீரே
கண்ணீரை துடைத்தீரே
நீர் எந்தன் ஆறுதல் தேறுதலே
நீர் தானே என் வாழ்வு
நீரின்றி ஏது வாழ்வு
என்னுயிரே என்னுயிரே ஓ

2. உடைந்த உள்ளத்தை
கண்ணோக்கி பார்க்கின்றீர்
சோதனை நேரத்தில் தாங்குகிறீர்
காயங்கள் ஆற்றுகிறீர்
கருசணையாய் அணைக்கின்றீர்
தந்தை நீரே தாயும் நீரே ஓ

Kanmalai Neerae Kedakam Lyrics In English

Kanmalai Nhiirae Kaedakam Neerae
Kanmani Poalavae Kaappavar Neerae
Thanniirai Thutaikkum Theyvam Neerae
Aaraathanai Aaraathanai
Anpae Anpae Aaraathanai
Anpae Umakkae

1. Kashdangkal Thiirththiirae
Kanniirai Thutaiththiirae
Neer Enthan Aaruthal Thaeruthalae
Neer Thaanae En Vaazhvu
Neerinri Aethu Vaazhvu
Enuyirae Ennuyirae Oh

2. Utaintha Ullaththai
Kannoakki Paarkkinriir
Choathanai Naeraththil Thangkukiriir
Kaayangkal Aarrukiriir
Karuchanaiyaay Anaikkinriir
Thanthai Neerae Thaayum Neerae Oh

Kanmalai Neerae Kedakam MP3 Song

Kanmalai Neerae Kedakam Lyrics In Tamil & English

கன்மலை நீரே கேடகம் நீரே
கண்மணி போலவே காப்பவர் நீரே
தண்ணீரை துடைக்கும் தெய்வம் நீரே

Kanmalai Nhiirae Kaedakam Neerae
Kanmani Poalavae Kaappavar Neerae
Thanniirai Thutaikkum Theyvam Neerae

ஆராதனை ஆராதனை
அன்பே அன்பே ஆராதனை
அன்பே உமக்கே

Aaraathanai Aaraathanai
Anpae Anpae Aaraathanai
Anpae Umakkae

1. கஷ்டங்கள் தீர்த்தீரே
கண்ணீரை துடைத்தீரே
நீர் எந்தன் ஆறுதல் தேறுதலே
நீர் தானே என் வாழ்வு
நீரின்றி ஏது வாழ்வு
என்னுயிரே என்னுயிரே ஓ

Kashdangkal Thiirththiirae
Kanniirai Thutaiththiirae
Neer Enthan Aaruthal Thaeruthalae
Neer Thaanae En Vaazhvu
Neerinri Aethu Vaazhvu
Enuyirae Ennuyirae Oh

2. உடைந்த உள்ளத்தை
கண்ணோக்கி பார்க்கின்றீர்
சோதனை நேரத்தில் தாங்குகிறீர்
காயங்கள் ஆற்றுகிறீர்
கருசணையாய் அணைக்கின்றீர்
தந்தை நீரே தாயும் நீரே ஓ

Utainhtha Ullaththai
Kannoakki Paarkkinriir
Choathanai Naeraththil Thangkukiriir
Kaayangkal Aarrukiriir
Karuchanaiyaay Anaikkinriir
Thanthai Neerae Thaayum Neerae Oh

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 5 =