Uyarndha Adaikalam Neerae – உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே

Christava Padal

Artist: Fenicus Joel
Album: Solo Songs
Released on: 17 Aug 2019

Uyarndha Adaikalam Neerae Lyrics In Tamil

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்
என்னை தங்குவார்
அதிசயம் செய்யும் கர்த்தர்
என்னை வழிநடத்திடுவார் – 2
ஆராய்ந்து முடியாத காரியங்கள்
எனக்கு காட்டிடுவார்
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
எனக்கு செய்திடுவார்

உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
என் கோட்டை நீர் தானே
என் கன்மலையான கிறிஸ்தேசு கர்த்தாவே – 2

1. நித்தம் நித்தம் என் சத்தம் கேட்பவர்
கால்கள் இடறாமல் பாதுகாப்பவரே
கூப்பிடும் வேலையில் செவியை சாய்ப்பவரே
வாக்கு மாற என் நேசர் நீர் ஒருவரே

உயிரே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உம்மையே என்றும் நான் துதித்திடுவேன்

2. மேகமாய் என்னோடு கூட வருபவரே
தீங்கு நாளில் என்னை தாங்கும் தேவனே
துன்ப வேலையில் துணையாய் இருப்பவரே
இன்பமாக என்னை வாழ வைப்பவரே

நிறைவே நிறைவாய் தருபவரே
என் மனதின் வாஞ்சையை நிறைவேற்றுவீரே

Uyarndha Adaikalam Neerae Lyrics In English

Arpudhangal Seiyum Dhevan
Ennai Thaanguvaar
Athisayam Seiyum Karthar
Ennai Vazhinadathiduvar
Aaraaindhu Mudiyadha Kaariyangal
Enaku Kaatiduvar
Enni Mudiyadha Adhisayangal
Enaku Seidhiduvar

Uyarndha Adaikalam Neerae
En Kottai Neer Thaanae
En Kanmalayana Kristhesu Karthave

1. Nitham Nitham En Satham Ketpavare
Kalgal Idaramal Padhugapavare
Koopidum Velayil Seviyai Saipavare
Vaaku Maara En Nesar Neer Oruvare

Uyire Ummai Naan Aaradhipen
Ummaiye Endrum Naan Thudhithiduven

2. Megamai Ennodu Kooda Varubavare
Theengu Naalil Ennai Thaangum Dhevane
Thunba Velayil Thunaiyai Irupavare
Inbamaga Ennai Vaazha Vaipavare

Niraivae Niraivaai Tharubavare
En Manadhin Vaanjayai Niraivetruveere

Watch Online

Uyarndha Adaikalam Neerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Fenicus Joel
Featuring: Issac D
Backing Vocals: U, Me & Him, Joel Thomasraj & Beryl Natasha
Many Thanks To J. M. Deva Piriyam, D. P. Priscilla Piriyam And Judith Jane

Music Arrangements: Anderson William
Guitar: Keba Jeremiah
Rhythm: Jared Sandhy & Arjun Vasanth
Recorded At Berachah Studios
Mixed & Mastered By David Selvam
Video : Gershom Arul, Jerry Christopher
Edit And Post Production : Gershom Arul ( Big G Media)

Uyarndha Adaikalam Neeraey Lyrics In Tamil & English

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்
என்னை தங்குவார்
அதிசயம் செய்யும் கர்த்தர்
என்னை வழிநடத்திடுவார் – 2
ஆராய்ந்து முடியாத காரியங்கள்
எனக்கு காட்டிடுவார்
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
எனக்கு செய்திடுவார்

Arpudhangal Seiyum Dhevan
Ennai Thaanguvaar
Athisayam Seiyum Karthar
Ennai Vazhinadathiduvar
Aaraaindhu Mudiyadha Kaariyangal
Enaku Kaatiduvar
Enni Mudiyadha Adhisayangal
Enaku Seidhiduvar

உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
என் கோட்டை நீர் தானே
என் கன்மலையான கிறிஸ்தேசு கர்த்தாவே – 2

Uyarndha Adaikalam Neere
En Kottai Neer Thaanae
En Kanmalayana Kristhesu Karthave

1. நித்தம் நித்தம் என் சத்தம் கேட்பவர்
கால்கள் இடறாமல் பாதுகாப்பவரே
கூப்பிடும் வேலையில் செவியை சாய்ப்பவரே
வாக்கு மாற என் நேசர் நீர் ஒருவரே

Nitham Nitham En Satham Ketpavare
Kalgal Idaramal Padhugapavare
Koopidum Velayil Seviyai Saipavare
Vaaku Maara En Nesar Neer Oruvare

உயிரே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உம்மையே என்றும் நான் துதித்திடுவேன்

Uyire Ummai Naan Aaradhipen
Ummaiye Endrum Naan Thudhithiduven

2. மேகமாய் என்னோடு கூட வருபவரே
தீங்கு நாளில் என்னை தாங்கும் தேவனே
துன்ப வேலையில் துணையாய் இருப்பவரே
இன்பமாக என்னை வாழ வைப்பவரே

Megamai Ennodu Kooda Varubavare
Theengu Naalil Ennai Thaangum Dhevane
Thunba Velayil Thunaiyai Irupavare
Inbamaga Ennai Vaazha Vaipavare

நிறைவே நிறைவாய் தருபவரே
என் மனதின் வாஞ்சையை நிறைவேற்றுவீரே

Niraivae Niraivaai Tharubavare
En Manadhin Vaanjayai Niraivetruveere

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, personal loan rates today, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 5 =