Thadukki Vizhunthorai Thangu – தடுக்கி விழுந்தோரை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

Thadukki Vizhunthorai Thangu Lyrics In Tamil

தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர்

தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை

1. போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
தூயவர் தூயவரே
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
இரக்கம் மிகுந்தவரே

உம் நாமம் உயரணுமே
அது உலகெங்கும் பரவணுமே

2. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
அருகில் இருக்கின்றீர்
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீர்
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர்

3. உயிரினங்கள் எல்லாம் உம்மைத்தானே
நோக்கிப் பார்க்கின்றன
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்

4. அன்பு கூறும் எங்களை அரவணைத்து
அதிசயம் செய்கின்றீர்
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்

5. உம் அரசின் மகிமை, மாட்சிதனை
அறிவித்து மகிழ்ந்திடுவேன்
உம் வல்ல செயல்கள் அனைத்தையுமே
தியானித்து துதித்திடுவேன்

Thadukki Vizhunthorai Thangu Lyrics In English

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer
Thaalththappattarai Thookkukireer

Thakappanae Thanthaiyae
Umakkuththaan Aaraathanai

1. Pottuthalukkuriya Periyavarae
Thooyavar Thooyavarae
Ellaarukkum Nanmai Seypavarae
Irakkam Mikunthavarae

Um Naamam Uyaranumae
Athu Ulakengum Paravanumae

2. Ummai Nnokki Mantadum Yaavarukkum
Arukil Irukkinteer
Kooppiduthal Kaettu, Kurai Neekkuveer
Viruppam Niraivaettuveer

3. Uyirinangal Ellaam Ummaiththaanae
Nnokkip Paarkkintana
Aettavaelaiyil Unavaliththu
Aekkamellaam Niraivaettuveer

4. Anpu Koorum Engalai Aravannaiththu
Athisayam Seykinteer
Pattikkonnda Yaavaraiyum Paathukaaththu
Paralokam Koottich Selveer

5. Um Arasin Makimai, Maatchithanai
Ariviththu Makilnthiduvaen
Um Valla Seyalkal Anaiththaiyumae
Thiyaaniththu Thuthiththiduvaen

Watch Online

Thadukki Vizhunthorai Thangu MP3 Song

Thadukki Vizhunthorai Lyrics In Tamil & English

தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர்

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer
Thaalththappattarai Thookkukireer

தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை

Thakappanae Thanthaiyae
Umakkuththaan Aaraathanai

1. போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
தூயவர் தூயவரே
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
இரக்கம் மிகுந்தவரே

Pottuthalukkuriya Periyavarae
Thooyavar Thooyavarae
Ellaarukkum Nanmai Seypavarae
Irakkam Mikunthavarae

உம்நாமம் உயரணுமே
அது உலகெங்கும் பரவணுமே

Um Naamam Uyaranumae
Athu Ulakengum Paravanumae

2. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
அருகில் இருக்கின்றீர்
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீர்
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர்

Ummai Nnokki Mantadum Yaavarukkum
Arukil Irukkinteer
Kooppiduthal Kaettu, Kurai Neekkuveer
Viruppam Niraivaettuveer

3. உயிரினங்கள் எல்லாம் உம்மைத்தானே
நோக்கிப் பார்க்கின்றன
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்

Uyirinangal Ellaam Ummaiththaanae
Nnokkip Paarkkintana
Aettavaelaiyil Unavaliththu
Aekkamellaam Niraivaettuveer

4. அன்பு கூறும் எங்களை அரவணைத்து
அதிசயம் செய்கின்றீர்
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்

Anpu Koorum Engalai Aravanaiththu
Athisayam Seykinteer
Pattikkonnda Yaavaraiyum Paathukaaththu
Paralokam Koottich Selveer

5. உம் அரசின் மகிமை, மாட்சிதனை
அறிவித்து மகிழ்ந்திடுவேன்
உம் வல்ல செயல்கள் அனைத்தையுமே
தியானித்து துதித்திடுவேன்

Um Arasin Makimai, Maatchithanai
Ariviththu Makilnthiduvaen
Um Valla Seyalkal Anaiththaiyumae
Thiyaaniththu Thuthiththiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + fifteen =