Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Meipa Enthan Nesa Lyrics In Tamil

1. இயேசு மேய்ப்பா! எந்தன் நேசா!
என் மேல் தயை கூரும் ஈசா!
பா மா யென்னைக் கைதூக்கி
பாது கா என் பாவம் போக்கி!

2. உம்மையே நானென்றும் நம்பி,
இம்மைப் பற்றி னின்று நீங்கி
நன்மையே என்னாளும் செய்து
நானொழுகச் செய்யும் தேவா!

3. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
இயேசுவே என் ஜீவநாதா!
தேற்று மென்னைத் திருவருளால்
மாற்ற மில்லாதுன் பின்செல்ல

4. துன்ப ஜீவியக் கடலில்
அன்பனே! நீர் என் நங்கூரம்!
உம்மேல் கொண்ட என் விஸ்வாசம்
உறுதி கொள்ளத் தா உம் நேசா!

Yesu Meipa Enthan Nesa Lyrics In English

1. Yesu Meipa Enthan Nesa!
Enmael Thayai Koorum Eesaa!
Paa Maa Yennaik Kaithookki
Paathu Kaa En Paavam Pokki!

2. Ummaiyae Naanentum Nampi,
Immaip Patti Nintu Neengi
Nanmaiyae Ennaalum Seythu
Naanolukach Seyyum Thaevaa!

3. Naetrum Intrum Entrum Maaraa
Yesuvae En Jeevanaathaa!
Thaetru Mennaith Thiruvarulaal
Maatra Millaathun Pinsella

4. Thunpa Jeeviya Kadalil
Anpanae! Neer En Nanguram!
Ummael Konda En Visvaasam
Uruthi Kollath Thaa Um Naesaa!

Yesu Meipa Enthan Nesa, Yesu Meipa Enthan Nesa Song,
Yesu Meipa Enthan Nesa - இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா 2

Yesu Meipa Enthan Nesa Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு மேய்ப்பா! எந்தன் நேசா!
என் மேல் தயை கூரும் ஈசா!
பா மா யென்னைக் கைதூக்கி
பாது கா என் பாவம் போக்கி!

Yesu Maeyppaa! Enthan Naesaa!
Enmael Thayai Koorum Eesaa!
Paa Maa Yennaik Kaithookki
Paathu Kaa En Paavam Pokki!

2. உம்மையே நானென்றும் நம்பி,
இம்மைப் பற்றி னின்று நீங்கி
நன்மையே என்னாளும் செய்து
நானொழுகச் செய்யும் தேவா!

Ummaiyae Naanentum Nampi,
Immaip Patti Nintu Neengi
Nanmaiyae Ennaalum Seythu
Naanolukach Seyyum Thaevaa!

3. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
இயேசுவே என் ஜீவநாதா!
தேற்று மென்னைத் திருவருளால்
மாற்ற மில்லாதுன் பின்செல்ல

Naetrum Intrum Entrum Maaraa
Yesuvae En Jeevanaathaa!
Thaetru Mennaith Thiruvarulaal
Maatra Millaathun Pinsella

4. துன்ப ஜீவியக் கடலில்
அன்பனே! நீர் என் நங்கூரம்!
உம்மேல் கொண்ட என் விஸ்வாசம்
உறுதி கொள்ளத் தா உம் நேசா!

Thunpa Jeeviya Kadalil
Anpanae! Neer En Nanguram!
Ummael Konda En Visvaasam
Uruthi Kollath Thaa Um Naesaa!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 3 =