Sarva Vallavarae En – சர்வ வல்லவரே என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Rev. Gideon Joshua
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 15 Jun 2021

Sarva Vallavarae En Lyrics In Tamil

சர்வ வல்லவரே
என் பிரியம் நீரே,
சர்வ சேனைகளின் கர்த்தரே
ஜீவ அப்பம் நீரே
மணவாளன் நீரே,
அன்பின் இயேசுவே நீர் மாத்திரமே – 2

1. ஆதியும் அந்தம் நீரே,
அல்பா ஒமேகா வுமே
வழியும் சத்தியம் நீரே,
ஜீவனின் அதிபதியே – 2
மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி ஐயா

பரலோகம் சென்றவரே நன்றி ஐயா
மீண்டும் வருபவரே நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்தியே பாடுவேன் நான்
– சர்வ வல்லவரே

2. சாரோனின் ரோஜா நீரே,
மூலைக்கு தலைக்கல் நீரே
என்னை  மீட்கும் பரிசுத்தரே,
மாறா என் மானேசரே
மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி ஐயா

பரலோகம் சென்றவரே நன்றி ஐயா
மீண்டும் வருபவரே நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்தியே பாடுவேன் நான்
– சர்வ வல்லவரே

Sarva Vallavarae En Piriyam Lyrics In English

Sarva Vallavarae
En Piriyam Neerae,
Sarva Saenaikalin Kartharae
Jeeva Appam Neerae
Manavaalan Neerae,
Anpin Yesuvae Neer Maaththiramae – 2

1. Aathiyum Antham Neerae,
Alpaa Omaekaa Vumae
Vazhiyum Saththiyam Neerae,
Jeevanin Athipathiyae – 2
Maranaththai Jeyiththavarae Nantri Aiyaa

Paralokam Saenravarae Nantri Aiyaa
Miintum Varupavarae Nantri Aiyaa
Ummai Uyarththiyae Paatuvaen Naan
– Sarva

2. Saaronin Roajaa Neerae,
Muulaikku Thalaikkal Neerae
Ennai Miitkum Parisuththarae,
Maaraa En Maanaecharae
Maranaththai Jeyiththavarae Nantri Aiyaa

Paralokam Saenravarae Nantri Aiyaa
Miintum Varupavarae Nantri Aiyaa
Ummai Uyarththiyae Paatuvaen Naan
– Sarva

Watch Online

Sarva Vallavarae En Piriyam MP3 Song

Sarva Vallavarae En Piriyam Neerae Lyrics In Tamil & English

சர்வ வல்லவரே
என் பிரியம் நீரே,
சர்வ சேனைகளின் கர்த்தரே
ஜீவ அப்பம் நீரே
மணவாளன் நீரே,
அன்பின் இயேசுவே நீர் மாத்திரமே – 2

Sarva Vallavarae
En Piriyam Neerae,
Sarva Saenaikalin Kartharae
Jeeva Appam Neerae
Manavaalan Neerae,
Anpin Yesuvae Neer Maaththiramae – 2

1. ஆதியும் அந்தம் நீரே,
அல்பா ஒமேகா வுமே
வழியும் சத்தியம் நீரே,
ஜீவனின் அதிபதியே – 2
மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி ஐயா

Aathiyum Antham Neerae,
Alpaa Omaekaa Vumae
Vazhiyum Saththiyam Neerae,
Jeevanin Athipathiyae – 2
Maranaththai Jeyiththavarae Nantri Aiyaa

பரலோகம் சென்றவரே நன்றி ஐயா
மீண்டும் வருபவரே நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்தியே பாடுவேன் நான்
– சர்வ வல்லவரே

Paralokam Saenravarae Nantri Aiyaa
Miintum Varupavarae Nantri Aiyaa
Ummai Uyarththiyae Paatuvaen Naan

2. சாரோனின் ரோஜா நீரே,
மூலைக்கு தலைக்கல் நீரே
என்னை  மீட்கும் பரிசுத்தரே,
மாறா என் மானேசரே
மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி ஐயா

Saaronin Roajaa Neerae,
Muulaikku Thalaikkal Neerae
Ennai Miitkum Parisuththarae,
Maaraa En Maanaecharae
Maranaththai Jeyiththavarae Nantri Aiyaa

பரலோகம் சென்றவரே நன்றி ஐயா
மீண்டும் வருபவரே நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்தியே பாடுவேன் நான்
– சர்வ வல்லவரே

Paralokam Saenravarae Nantri Aiyaa
Miintum Varupavarae Nantri Aiyaa
Ummai Uyarththiyae Paatuvaen Naan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − eighteen =