Magizhchi Magizhchi Magizhchi – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி

Christava Padal

Artist: Sis. Gladys Charles
Album: Solo Songs
Released on: 1 Aug 2022

Magizhchi Magizhchi Magizhchi Lyrics In Tamil

மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி
இயேசு தருவாரே மகிழ்ச்சி
துதித்திடுவேன் உம்மை பாடிடுவேன்
புகழ்ந்திடுவேன் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

குறைவு வெறுமை நீக்கிடுவார்
நிறைவைத் தந்திடுவார்
சிறுமைப்பட்ட நாட்களெல்லாம்
மறந்து மகிழச் செய்திடுவார்

இருளான இரவை மாற்றிடுவார்
பயத்தைப் போக்கிடுவார்
மகிமையால் என்னை மூடிடுவார்
பிரசன்னத்தால் என்னை நிரப்பிடுவார்

தனிமை தவிப்பை எடுத்திடுவார்
பாதை காட்டிடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
ஆனந்த சந்தோஷம் தந்திடுவார்

என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
பழைய வாழ்க்கையை அகற்றி விட்டார்
புதிய வாழ்வை காணச் செய்தார்

Magizhchi Magizhchi Magizhchi Lyrics In English

Makizhchi Makizhchi Makizhchchi
Yesu Tharuvaarae Makizhchi
Thuthiththituvaen Ummai Paatituvaen
Pukazhnthituvaen Ummai Uyarththituvaen

Kuraivu Verumai Niikkituvaar
Niraivaith Thanthituvaar
Sirumaippatda Naatkalellaam
Maranthu Makizhach Seythituvaar

Irulaana Iravai Maatrituvaar
Payaththaip Pokkituvaar
Makimaiyaal Ennai Mutituvaar
Pirachannaththaal Ennai Nirappituvaar

Thanimai Thavippai Etuththituvaar
Paathai Kaattituvaar
Karam Pitiththu Nadaththituvaar
Aananhtha Santhoasham Thanthituvaar

Ennaith Thaeti Iyaechu Vanthaar
Ennai Yaetruk Kondaar
Pazhaiya Vaazhkkaiyai Akarri Vitdaar
Puthiya Vaazhvai Kaanach Seythaar

Watch Online

Magizhchi Magizhchi Magizhchi MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro. Joseph Charles, Sis. Gladys Charles
Cast & Keys : Bro. Beniel, Bro. Matthew Mani, Bro. Prince Luke, Sis. Hancy Prince, Bro. Prasanna, Bro. Rajan, Bro. Peter Yogesh, Bro. Frank, Sis. Daisy
Thanks To Modern Welders Babu
Crew : Bro. Isaac Prithivi, Bro. Aaron Ajith, Bro. Nikson, Bro. Nirmal, Bro. Jeffrey

Music : Bro. Beniel
Song & Cast : Sis. Gladys Charles
Direction : Bro. Beniel
Cinematography & Video Edits : Bro. Daniel Paul
Production : Jeyam Media

Magizhchi Magizhchi Magizhchi Yesu Lyrics In Tamil & English

மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி
இயேசு தருவாரே மகிழ்ச்சி
துதித்திடுவேன் உம்மை பாடிடுவேன்
புகழ்ந்திடுவேன் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Makizhchi Makizhchi Makizhchchi
Yesu Tharuvaarae Makizhchi
Thuthiththituvaen Ummai Paatituvaen
Pukazhnthituvaen Ummai Uyarththituvaen

குறைவு வெறுமை நீக்கிடுவார்
நிறைவைத் தந்திடுவார்
சிறுமைப்பட்ட நாட்களெல்லாம்
மறந்து மகிழச் செய்திடுவார்

Kuraivu Verumai Niikkituvaar
Niraivaith Thanthituvaar
Sirumaippatda Naatkalellaam
Maranthu Makizhach Seythituvaar

இருளான இரவை மாற்றிடுவார்
பயத்தைப் போக்கிடுவார்
மகிமையால் என்னை மூடிடுவார்
பிரசன்னத்தால் என்னை நிரப்பிடுவார்

Irulaana Iravai Maatrituvaar
Payaththaip Pokkituvaar
Makimaiyaal Ennai Mutituvaar
Pirachannaththaal Ennai Nirappituvaar

தனிமை தவிப்பை எடுத்திடுவார்
பாதை காட்டிடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
ஆனந்த சந்தோஷம் தந்திடுவார்

Thanimai Thavippai Etuththituvaar
Paathai Kaattituvaar
Karam Pitiththu Nadaththituvaar
Aananhtha Santhoasham Thanthituvaar

என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
பழைய வாழ்க்கையை அகற்றி விட்டார்
புதிய வாழ்வை காணச் செய்தார்

Ennaith Thaeti Iyaechu Vanthaar
Ennai Yaetruk Kondaar
Pazhaiya Vaazhkkaiyai Akarri Vitdaar
Puthiya Vaazhvai Kaanach Seythaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, lowest auto insurance quotes, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =