
Tag Fenicus Joel


Anbae Periyadhu Sagodhara – அன்பே பெரியது சகோதர

Um Ullankaiyil Ennai – உம் உள்ளங்கையில் என்னை

Uyarndha Adaikalam Neerae – உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே

Pudhu Belan Thaarumae – புது பெலன் தாருமே

Karthar Nallavar Ellaa – கர்த்தர் நல்லவர் எல்லா

Neeralaal Engaluku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Ivar Yaar Akilam – இவர் யார் அகிலம்

Iniyum Sumakumae Iniyum – இனியும் சுமக்குமே இனியும்

Hallaeluya Dheva Prasannam – ஹாலேலூயா தேவ பிரசன்னம்

Um Kai En Athumaavai – உம் கை என் ஆத்துமாவை
