Ulagam Unnai Verutha – உலகம் உன்னை வெறுத்த

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu
Released on: 22 May 2018

Ulagam Unnai Verutha Lyrics In Tamil

உலகம் உன்னை வெறுத்த நிலையிலும்
உற்றாரும் உன்னை கைவிட்ட வேளையிலும்
நண்பர்கல் உன்னை பிரிந்த நிலையிலும்
நம்பின உன் பிள்ளையும் மறந்தாலும் – 2

உண்மையாய் நேசிக்கும் அன்பொன்றுண்டு
அழியாத, நிலையான அன்பொன்றுண்டு

அந்த அன்பு இயேசு அன்பு!
உண்மை அன்பு – அது உயர்ந்த அன்பு – 2

1. பாவத்தை போக்கிட்ட அன்பு – நம்
சாபத்தை முறித்திட்ட அன்பு
நம்மையே மீட்டிட்ட அன்பு
மரணத்தை ஜெயித்திட்ட அன்பு (பாவத்தை)

அந்த அன்பு (உலகம்) அழியாத – அந்த அன்பு
உம்மையே நேசிப்பேன் ஏசுவே முழு மனதோடு ஏசுவே
என் முழு பெலத்தோடு ஏசுவே என் முழு ஆ(ன் )த்மாவோடு ஏசுவே

உம்மையே நேசிப்பேன்
உந்தன் அன்பு அது மாறாதது
அழியாதது அது நிலையானது.

Ulagam Unnai Verutha Lyrics In English

Ulagam Unnai Verutha Nilaiyilum
Utraarum Unnai Kaivitaa Velaiyilum
Nanbargal Unnai Piritha Nilaiyillum
Nambina Un Pillaiyum Maranthaalum – 2

Unmaiyaai Nesikkum Anbondrundu
Azhiyaatha Nilaiyaana Anbondrundu

Antha Anbu Yesu Anbu
Unmai Anbu – Athu Uyartha Anbu – 2

1. Paavathai Pokita Anbu – Nam
Saabathai Murithita Anbu
Namaiyae Meetita Anbu
Maranathai Jeithita Anbu (Paavathai)

Antha Anbu(Ulagam) Azhiyaatha – Antha Anbu
Ummaiyae Nesipaen Yesuvae Muzhu Manathodu Yesuvae
En Muzhu Belathodu Yesuvae En Muzhu Aa(n)Thumaavodu Yesuvae

Ummaiyae Nesipaen
Unthan Anbu Athu Maarathathu
Azhiyaathu Athu Nilaiyaanathu

Watch Online

Ulagam Unnai Verutha MP3 Song

Ulagam Unnai Verutha Nilaiyilum Lyrics In Tamil & English

உலகம் உன்னை வெறுத்த நிலையிலும்
உற்றாரும் உன்னை கைவிட்ட வேளையிலும்
நண்பர்கல் உன்னை பிரிந்த நிலையிலும்
நம்பின உன் பிள்ளையும் மறந்தாலும் – 2

Ulagam Unnai Verutha Nilaiyilum
Utraarum Unnai Kaivitaa Velaiyilum
Nanbargal Unnai Piritha Nilaiyillum
Nambina Un Pillaiyum Maranthaalum – 2

உண்மையாய் நேசிக்கும் அன்பொன்றுண்டு
அழியாத, நிலையான அன்பொன்றுண்டு

Unmaiyaai Nesikkum Anbondrundu
Azhiyaatha Nilaiyaana Anbondrundu

அந்த அன்பு இயேசு அன்பு!
உண்மை அன்பு – அது உயர்ந்த அன்பு – 2

Antha Anbu Yesu Anbu
Unmai Anbu – Athu Uyartha Anbu – 2

1. பாவத்தை போக்கிட்ட அன்பு – நம்
சாபத்தை முறித்திட்ட அன்பு
நம்மையே மீட்டிட்ட அன்பு
மரணத்தை ஜெயித்திட்ட அன்பு (பாவத்தை)

Paavathai Pokita Anbu – Nam
Saabathai Murithita Anbu
Namaiyae Meetita Anbu
Maranathai Jeithita Anbu (Paavathai)

அந்த அன்பு (உலகம்) அழியாத – அந்த அன்பு
உம்மையே நேசிப்பேன் ஏசுவே முழு மனதோடு ஏசுவே
என் முழு பெலத்தோடு ஏசுவே என் முழு ஆ(ன் )த்மாவோடு ஏசுவே

Antha Anbu(Ulagam) Azhiyaatha – Antha Anbu
Ummaiyae Nesipaen Yesuvae Muzhu Manathodu Yesuvae
En Muzhu Belathodu Yesuvae En Muzhu Aa(n)Thumaavodu Yesuvae

உம்மையே நேசிப்பேன்
உந்தன் அன்பு அது மாறாதது
அழியாதது அது நிலையானது.

Ummaiyae Nesipaen
Unthan Anbu Athu Maarathathu
Azhiyaathu Athu Nilaiyaanathu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =