Ummai Athigam Adhigam – உம்மை அதிகம் அதிகம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 5
Releaed on: 9 Jul 2019

Ummai Athigam Adhigam Lyrics In Tamil

உம்மை அதிகம் அதிகம்
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே

பொய்யான வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
மெய்யாக உம்மை நேசித்து
நான் வாழ வேண்டுமே

1. உயர்வான நேரத்திலும்
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை
நானும் வாழ வேண்டுமே

2. பெலவீன நேரத்திலும்
பெலமுள்ள காலத்திலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
உம்மை விட்டு
தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
இன்னும் விடாமல்
உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே

Ummai Athigam Adhigam Lyrics In English

Ummai Athikam Athikam
Naesikka Kirupai Vaenndumae

Poyyaana Vaalkkai
Vaalntha Naatkal Pothumae
Meyyaaka Ummai Naesiththu
Naan Vaala Vaenndumae

1. Uyarvaana Naeraththilum
En Thaalvin Paathaiyilum
Naan Ummai Mattum
Naesikka Vaenndum
Aemaattum Vaalkkai
Vaalntha Naatkal Pothumae
Aemaattamillaa Vaalkkai
Naanum Vaala Vaenndumae

2. Pelaveena Naeraththilum
Pelamulla Kaalaththilum
Naan Ummai Mattum
Naesikka Vaenndum
Ummai Vittu
Thooram Pona Naatkal Pothumae
Innum Vidaamal
Ummai Patti Kondu Vaala Vendumae

Watch Online

Ummai Athigam Adhigam MP3 Song

Ummai Athigam Athigam Lyrics In Tamil & English

உம்மை அதிகம் அதிகம்
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே

Ummai Athikam Athikam
Naesikka Kirupai Vaenndumae

பொய்யான வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
மெய்யாக உம்மை நேசித்து
நான் வாழ வேண்டுமே

Poyyaana Vaalkkai
Vaalntha Naatkal Pothumae
Meyyaaka Ummai Naesiththu
Naan Vaala Vaenndumae

1. உயர்வான நேரத்திலும்
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை
நானும் வாழ வேண்டுமே

Uyarvaana Naeraththilum
En Thaalvin Paathaiyilum
Naan Ummai Mattum
Naesikka Vaenndum
Aemaattum Vaalkkai
Vaalntha Naatkal Pothumae
Aemaattamillaa Vaalkkai
Naanum Vaala Vaenndumae

2. பெலவீன நேரத்திலும்
பெலமுள்ள காலத்திலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
உம்மை விட்டு
தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
இன்னும் விடாமல்
உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே

Pelaveena Naeraththilum
Pelamulla Kaalaththilum
Naan Ummai Mattum
Naesikka Vaenndum
Ummai Vittu
Thooram Pona Naatkal Pothumae
Innum Vidaamal
Ummai Patti Kondu Vaala Vaendumae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 18 =