Yesu Ennum Naamam Lyrics – இயேசு என்னும் நாமம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 11 Jun 2021

Yesu Ennum Naamam Lyrics In Tamil

இயேசு என்னும் நாமம்
என்றும் நமது நாவில்
சொல்ல சொல்ல,
எல்லாம் நடக்கும் – 2

இயேசையா இயேசையா
இயேசையா இயேசையா

1. மனிதர் மீட்படைய,
வேறொரு நாமமில்லை – 2
வானத்தின் கீலெங்கும்,
பூமியின் மேலெங்கும் – 2

2. பர்திமேயு கூப்பிட்டான்
இயேசுவே இறங்கும் என்றான் – 2
பார்வையடைந்தான்
இயேசுவை பின் தொடர்ந்தான் – 2

3. குஸ்டரோகி பத்துபேர்,
சத்தமாய் கூப்பிட்டாகள் – 2
போகும் வழியிலே
சுகமாய் சென்றார்கள் – 2

(ஒருவன் திரும்பி வந்து,
Thank You Thank You சொன்னான்)

4. லேகியான் ஓடி வந்தான்
இயேசுவே என்றழைத்தான் – 2
ஆராயிரம் பிசாசுகள்,
அடியோடு அழிந்தன – 2

5. பிறவியிலே முடவன்
பெயர்! சொன்னதால் நடந்தான் – 2
குதித்தான், துதித்தான்,
ஆலயத்திற்குள் நுலைந்தான் – 2

Yesu Ennum Naamam Lyrics In English

Yesu Ennum Naamam
Endrum Namathu Naavil
Solla Solla Ellaam Nadakkum – 2

Yesaiyyaa Yesaiyyaa
Yesaiyyaa Yesaiyyaa

1. Manithar Meetpadaiya
Vaeroru Naamamillai – 2
Vaanathin Kezhengum
Boomiyin Maelengum – 2

2. Parthimeyu Koopittaan
Yesuvae Irangum Endraan – 2
Paarvaiyadainthaan
Yesuvai Pin Thodarthaan – 2

3. Kushtaroogi Pathupaer,
Sathamaai Kupittaargal – 2
Pogum Vazhiyil
Sugamaai Sendraargal-2

(Oruvan Thirumbi Vanthu,
Thank You Thank You Sonnaan)

4. Laegiyon Oodi Vanthaan
Yesuvae Endrazhaithaan – 2
Aairaayiram Pisaasugal,
Adiyodu Azhithana – 2

5. Piraviyilaeye Mudan
Peyar Sonnathaal Nadanthaan – 2
Guthithaan Thuthithaan
Aalayathil Nuzhainthaan – 2

Watch Online

Yesu Ennum Naamam MP3 Song

Yesu Ennum Naamam Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்னும் நாமம்
என்றும் நமது நாவில்
சொல்ல சொல்ல,
எல்லாம் நடக்கும் – 2

Yesu Ennum Naamam
Endrum Namathu Naavil
Solla Solla Ellaam Nadakkum – 2

இயேசையா இயேசையா
இயேசையா இயேசையா

Yesaiyyaa Yesaiyyaa
Yesaiyyaa Yesaiyyaa

1. மனிதர் மீட்படைய,
வேறொரு நாமமில்லை – 2
வானத்தின் கீலெங்கும்,
பூமியின் மேலெங்கும் – 2

Manithar Meetpadaiya
Vaeroru Naamamillai – 2
Vaanathin Kezhengum
Boomiyin Maelengum – 2

2. பர்திமேயு கூப்பிட்டான்
இயேசுவே இறங்கும் என்றான் – 2
பார்வையடைந்தான்
இயேசுவை பின் தொடர்ந்தான் – 2

Parthimeyu Koopittaan
Yesuvae Irangum Endraan – 2
Paarvaiyadainthaan
Yesuvai Pin Thodarthaan – 2

3. குஸ்டரோகி பத்துபேர்,
சத்தமாய் கூப்பிட்டாகள் – 2
போகும் வழியிலே
சுகமாய் சென்றார்கள் – 2

Kushtaroogi Pathupaer,
Sathamaai Kupittaargal – 2
Pogum Vazhiyil
Sugamaai Sendraargal-2

(ஒருவன் திரும்பி வந்து,
Thank You Thank You சொன்னான்)

(Oruvan Thirumbi Vanthu,
Thank You Thank You Sonnaan)

4. லேகியான் ஓடி வந்தான்
இயேசுவே என்றழைத்தான் – 2
ஆராயிரம் பிசாசுகள்,
அடியோடு அழிந்தன – 2

Laegiyon Oodi Vanthaan
Yesuvae Endrazhaithaan – 2
Aairaayiram Pisaasugal,
Adiyodu Azhithana – 2

5. பிறவியிலே முடவன்
பெயர்! சொன்னதால் நடந்தான் – 2
குதித்தான், துதித்தான்,
ஆலயத்திற்குள் நுலைந்தான் – 2

Piraviyilaeye Mudan
Peyar Sonnathaal Nadanthaan – 2
Guthithaan Thuthithaan
Aalayathil Nuzhainthaan – 2

Yesu Ennum Naamam, Yesu Ennum Naamam Song,
Yesu Ennum Naamam Lyrics - இயேசு என்னும் நாமம் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + sixteen =