En Vazhvin Muzhu Ekkamellam – என் வாழ்வின் முழு ஏக்கம்

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

En Vazhvin Muzhu Ekkamellam Lyrics In Tamil

என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பது தான் – 2

இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா – 4

1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்

3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம் சித்தம் செய்திடுவேன்

En Vazhvin Muzhu Ekkamellam Lyrics In English

En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Ummodu Iruppathu Thaan – 2

Iravum Pakalum Ummoduthaan Iruppaen
Enna Naernthaalum Ummoduthaan Iruppaen
Eppothumae Naan Ummoduthaan Iruppaen
Allaelooyaa – 4

1. En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Umpukal Paati Makilvathuthaan
Iravum Pakalum Pukalpaati Makilnthiruppaen
Enna Naernthaalum Pukalpaati Makilnthiruppaen
Eppothumae Pukalpaati Makilnthiruppaen

2. En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Ummai Naesiththu Vaalvathuthaan
Iravum Pakalum Ummaiththaan Naan Naesippaen
Enna Naernthaalum Ummaiththaan Naan Naesippaen
Eppothumae Ummaiththaan Naan Naesippaen

3. En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Um Siththam Seyvathuthaan
Iravum Pakalum Um Siththam Seythiduvaen
Enna Naernthaalum Um Siththam Seythiduvaen
Eppothumae Um Siththam Seythiduvaen

Watch Online

En Vazhvin Muzhu Ekkamellam MP3 Song

En Vaazhvin Muzhu Lyrics In Tamil & English

என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பது தான் – 2

Yen Valvin Muloo Yekamellam
Ummodu Iruppathu Thaan – 2

இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா – 4

Iravum Pakalum Ummoduthaan Iruppaen
Enna Naernthaalum Ummoduthaan Iruppaen
Eppothumae Naan Ummoduthaan Iruppaen
Allaelooyaa – 4

1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Umpukal Paati Makilvathuthaan
Iravum Pakalum Pukalpaati Makilnthiruppaen
Enna Naernthaalum Pukalpaati Makilnthiruppaen
Eppothumae Pukalpaati Makilnthiruppaen

2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்

En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Ummai Naesiththu Vaalvathuthaan
Iravum Pakalum Ummaiththaan Naan Naesippaen
Enna Naernthaalum Ummaiththaan Naan Naesippaen
Eppothumae Ummaiththaan Naan Naesippaen

3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம் சித்தம் செய்திடுவேன்

En Vaalvin Mulu Aekkamellaam
Um Siththam Seyvathuthaan
Iravum Pakalum Um Siththam Seythiduvaen
Enna Naernthaalum Um Siththam Seythiduvaen
Eppothumae Um Siththam Seythiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Yen Valvin Muloo Yekamellam Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + nine =