Ullam Kaiyilae Ennai – உள்ளங்கையிலே என்னை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Issac William
Album: Solo Songs
Released on: 11 May 2023

Ullam Kaiyilae Ennai Lyrics In Tamil

உள்ளங்கையிலே என்னை
வரைந்து கொண்டீரே
வெறும் மண்ணான என்னை
தேடி வந்தீரே

என் தூசி நீங்க தட்டி
என் காயம் எல்லாம் கட்டி
உங்க அன்பின் கரத்தினால்
என்னை கட்டி அணைத்தீரே

ஏசுவே உங்க முகத்தை பார்த்து
ஏசுவே உங்க மார்பில் சாய்ந்து
ஏசுவே உங்க தோளில் ஏறி
உரிமையாய் பேசுவேன்
– உள்ளங்கையிலே

1. நீர் சொன்ன வார்த்தைகள்
ஒன்றுமே மாறாது
காலதாமதம் என்றாலும்
கலங்கி நான் போவேனோ
– ஏசுவே உங்க

2. எனக்கொரு பந்தியை
தருவேன் என்றிரே
லாபம், நஷ்டமோ என்றாலும்
பின்தொடர்வேனே நான்
– ஏசுவே உங்க

3. தாய் என்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பேனோ
உறவுகள் வெறுத்தாலும்
உமதன்புக்கு இணையில்லயே
– ஏசுவே உங்க

Ullam Kaiyile Ennai Lyrics In English

Ullangkaiyilae Ennai
Varainthu Kontiirae
Verum Mannaana Ennai
Thaeti Vanthiirae

En Thuchi Niingka Thatti
En Kaayam Ellaam Katti
Ungka Anpin Karaththinaal
Ennai Katti Anaiththiirae

Yesuvae Unka Mukaththai Paarththu
Yesuvae Unka Maarpil Saaynthu
Yesuvae Ungka Thoalil Aeri
Urimaiyaay Paesuvaen
– Ullangkaiyilae

1. Neer Sonna Vaarththaikal
Onrumae Maaraathu
Kaalathaamatham Enraalum
Kalangki Naan Povaenoa
– Yesuvae Unka

2. Enakkoru Panthiyai
Tharuvaen Enrirae
Laapam, Nashdamoa Enraalum
Pin Thodarvaenae Naan
– Yesuvae Unka

3. Thaay Ennai Maranthaalum
Naan Unnai Marappaeno
Uravukal Veruththaalum
Umathanpukku Inaiyillayae
– Yesuvae Unka

Watch Online

Ullam Kaiyilae Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Music : Pas A L Rejinsingh
Keyboard Programming & Orchestration : Ebin Pallichan
Background Music & Bgm : Bro Issac William
Violin : Cochin Strings
Veena : Biju Kochi
Flute : Rajesh Cherthala
Guitar, Mandolin, Lead : Sandeep Mohan
Rhythm Programming : Lordanswer
Audio Recorded: Anazao Studio Abu Dhabi
Mix & Mastered: Pastor Rejin Singh
Anazao Studio Wellington, New Zealand
Video Location : New Zealand
Video Edit, Cut, Color Grade Issac William

Ullangkaiyilae Ennai Lyrics In Tamil & English

உள்ளங்கையிலே என்னை
வரைந்து கொண்டீரே
வெறும் மண்ணான என்னை
தேடி வந்தீரே

Ullangkaiyilae Ennai
Varainthu Kontiirae
Verum Mannaana Ennai
Thaeti Vanthiirae

என் தூசி நீங்க தட்டி
என் காயம் எல்லாம் கட்டி
உங்க அன்பின் கரத்தினால்
என்னை கட்டி அணைத்தீரே

En Thuchi Niingka Thatti
En Kaayam Ellaam Katti
Ungka Anpin Karaththinaal
Ennai Katti Anaiththiirae

ஏசுவே உங்க முகத்தை பார்த்து
ஏசுவே உங்க மார்பில் சாய்ந்து
ஏசுவே உங்க தோளில் ஏறி
உரிமையாய் பேசுவேன்
– உள்ளங்கையிலே

Yesuvae Unka Mukaththai Paarththu
Yesuvae Unka Maarpil Saaynthu
Yesuvae Ungka Thoalil Aeri
Urimaiyaay Paesuvaen

1. நீர் சொன்ன வார்த்தைகள்
ஒன்றுமே மாறாது
காலதாமதம் என்றாலும்
கலங்கி நான் போவேனோ
– ஏசுவே உங்க

Neer Sonna Vaarththaikal
Onrumae Maaraathu
Kaalathaamatham Enraalum
Kalangki Naan Povaenoa

2. எனக்கொரு பந்தியை
தருவேன் என்றிரே
லாபம், நஷ்டமோ என்றாலும்
பின்தொடர்வேனே நான்
– ஏசுவே உங்க

Enakkoru Panthiyai
Tharuvaen Enrirae
Laapam, Nashdamoa Enraalum
Pin Thodarvaenae Naan

3. தாய் என்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பேனோ
உறவுகள் வெறுத்தாலும்
உமதன்புக்கு இணையில்லயே
– ஏசுவே உங்க

Thaay Ennai Maranthaalum
Naan Unnai Marappaeno
Uravukal Veruththaalum
Umathanpukku Inaiyillayae

Ullam Kaiyilae Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=47qd5Oa3mQk

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 7 =