Aagamangal Bukal Vedha – ஆகமங்கள் புகழ் வேதா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 7 May 2020

Aagamangal Bukal Vedha Lyrics In Tamil

ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ
வாகு தங்கு குருனாதா நமோ நமோ
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா நமோ நமோ

மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ
மேகபந்தியி னுலாசா நமோ நமோ
வான சங்கம் விஸ்வாசா நமோ நமோ

நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ
காகமும் பணிசெய் சீலா நமோ நமோ
நாடும் அன்பர் அனுகூலா நமோ நமோ

ஏசு மந்த்ரமுறு பூமா நமோ நமோ
யூக தந்த்ரவாதி சீமா நமோ நமோ
ஏசு வென்ற திருநாமா நமோ நமோ

அறிவி னுருவாகிய மூலா நமோ நமோ
மறையவர்கள் தேடிய நூலா நமோ நமோ
அதிசய பராப சீலா நமோ நமோ

பொறிவினை யூறத சரீரா நமோ நமோ
குறையணுவிலாத குமாரா நமோ நமோ
புவன முழுதாள் அதிகாரா நமோ நமோ

நிறைவழியின் மேவிய கோனே நமோ நமோ
முறைகள் தவறாத விணேனே நமோ நமோ
நிதிபெருகு மாரச தேனே நமோ நமோ

இறை தவிது பாடிய கீதா நமோ நமோ
பறைகள்பல கூடிய போதா நமோ நமோ
எருசலை யினீடிய நாதா நமோ நமோ

Aaga Mangal Bukal Lyrics In English

Aakamangal Pukal Vetha Namo Namo
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo
Aayar Vanthanaisey Paathaa Namo Namo

Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo
Maekapanthiyi Nulaasaa Namo Namo
Vaana Sangam Visvaasaa Namo Namo

Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo
Kaakamum Pannisey Seelaa Namo Namo
Naadum Anpar Anukoolaa Namo Namo

Aesu Manthramutru Poomaa Namo Namo
Yooka Thanthravaathi Seemaa Namo Namo
Aesu Venta Thirunaamaa Namo Namo

Arivi Nuruvaakiya Moolaa Namo Namo
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa Namo Namo
Athisaya Paraapa Seelaa Namo Namo

Porivinai Yooratha Sareeraa Namo Namo
Kuraiyanuvilaatha Kumaaraa Namo Namo
Puvana Muluthaal Athikaaraa Namo Namo

Niraivaliyin Maeviya Konae Namo Namo
Muraikal Thavaraatha Vinneenae Namo Namo
Nithiperuku Maarasa Thaenae Namo Namo

Irai Thavithu Paatiya Geethaa Namo Namo
Paraikalpala Kootiya Pothaa Namo Namo
Erusalai Yineetiya Naathaa Namo Namo

Watch Online

Aaga Mangal Bukal MP3 Song

Aakamangal Pukal Vaethaa Lyrics In Tamil & English

ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ
வாகு தங்கு குருனாதா நமோ நமோ
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா நமோ நமோ

Aakamangal Pukal Vetha Namo Namo
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo
Aayar Vanthanaisey Paathaa Namo Namo

மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ
மேகபந்தியி னுலாசா நமோ நமோ
வான சங்கம் விஸ்வாசா நமோ நமோ

Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo
Maekapanthiyi Nulaasaa Namo Namo
Vaana Sangam Visvaasaa Namo Namo

நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ
காகமும் பணிசெய் சீலா நமோ நமோ
நாடும் அன்பர் அனுகூலா நமோ நமோ

Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo
Kaakamum Pannisey Seelaa Namo Namo
Naadum Anpar Anukoolaa Namo Namo

ஏசு மந்த்ரமுறு பூமா நமோ நமோ
யூக தந்த்ரவாதி சீமா நமோ நமோ
ஏசு வென்ற திருநாமா நமோ நமோ

Aesu Manthramutru Poomaa Namo Namo
Yooka Thanthravaathi Seemaa Namo Namo
Aesu Venta Thirunaamaa Namo Namo

அறிவி னுருவாகிய மூலா நமோ நமோ
மறையவர்கள் தேடிய நூலா நமோ நமோ
அதிசய பராப சீலா நமோ நமோ

Arivi Nuruvaakiya Moolaa Namo Namo
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa Namo Namo
Athisaya Paraapa Seelaa Namo Namo

பொறிவினை யூறத சரீரா நமோ நமோ
குறையணுவிலாத குமாரா நமோ நமோ
புவன முழுதாள் அதிகாரா நமோ நமோ

Porivinai Yooratha Sareeraa Namo Namo
Kuraiyanuvilaatha Kumaaraa Namo Namo
Puvana Muluthaal Athikaaraa Namo Namo

நிறைவழியின் மேவிய கோனே நமோ நமோ
முறைகள் தவறாத விணேனே நமோ நமோ
நிதிபெருகு மாரச தேனே நமோ நமோ

Niraivaliyin Maeviya Konae Namo Namo
Muraikal Thavaraatha Vinneenae Namo Namo
Nithiperuku Maarasa Thaenae Namo Namo

இறை தவிது பாடிய கீதா நமோ நமோ
பறைகள்பல கூடிய போதா நமோ நமோ
எருசலை யினீடிய நாதா நமோ நமோ

Irai Thavithu Paatiya Geethaa Namo Namo
Paraikalpala Kootiya Pothaa Namo Namo
Erusalai Yineetiya Naathaa Namo Namo

Aaga Mangal Bukal MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Aakamangal Pukal Vetha, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 4 =