Oli Veesum Natchathiram – ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்

Christian Songs Tamil

Artist: Mrs Mary Stephan
Album: Ratchaga Piranthar Vol 10
Released on: 13 Nov 2022

Oli Veesum Natchathiram Lyrics In Tamil

ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்
வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம்
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம்

நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
ஒளிவீசும் நட்சத்திரம் – 2
வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம் – 2
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம்
அது அழகான நட்சத்திரம் – 2

1. இயேசு பாலனை கண்டிடவே
சாஸ்திரிகளுக்கு வழி காட்டியதே – 2
அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம்
– நட்சத்திரம்

2. இருளில் இருக்கும் மாந்தரெல்லாம்
மெய் ஒளி இயேசுவை கண்டிடவே – 2
அது மின்னிடும் நட்சத்திரம்

3. தேவ அன்பினை கூறிடுவோம்
தேவனை காண உதவிடுவோம் – 2
நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய்

Oli Veesum Natchathiram Lyrics In English

Oli Veechum Natchaththiram
Vazhikaattum Natchaththiram
Irul Niikkum Natchaththiram
Vitivelli Natchaththiram

Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Oli Viichum Natchaththiram – 2
Vazhikaattum Natchaththiram
Irul Niikkum Natchaththiram – 2
Vitivelli Natchaththiram
Athu Azhakaana Natchaththiram – 2

1. Yesu Paalanai Kantidavae
Chaasthirikalukku Vazhi Kaattiyathae – 2
Athu Joliththitum Natchaththiram
– Natchaththiram

2. Irulil Irukkum Maanhtharellaam
Mey Oli Yesuvai Kantidavae – 2
Athu Minnitum Natchaththiram

3. Theva Anpinai Kurituvom
Thaevanai Kaana Uthavituvom – 2
Naam Pirakaachippom Natchaththiramaay

Watch Online

Oli Veesum Natchathiram MP3 Song

Technician Information

Lyric & Tune Composed By Mrs Mary Stephan
Music Direction, Mixed & Mastered By Jeba Benny
Vocals Recorded At Grace Tunes Studio, Tirunelveli.
Vocals : The Skylarks, Steve, Rasilda, Ashina & Merlin
Lightning And Background : Prince Events & Gms Nellai

Themes : Christmas, Good News, New Life
Visual Direction : Jecinth Jeyabalan
Camera : Jubel
Gimbal : John
Editing, Colorist : Jecinth Jeyabalan
Production : Prince
Coordinator : Cdvn Jebasingh
Ratchaga Orchestra Contact : 94426 09341, 99941 41841

Natchathiram Natchaththiram Lyrics In Tamil & English

ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்
வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம்
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம்

Oli Veechum Natchaththiram
Vazhikaattum Natchaththiram
Irul Niikkum Natchaththiram
Vitivelli Natchaththiram

நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
ஒளிவீசும் நட்சத்திரம் – 2
வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம் – 2
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம்
அது அழகான நட்சத்திரம் – 2

Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Oli Viichum Natchaththiram – 2
Vazhikaattum Natchaththiram
Irul Niikkum Natchaththiram – 2
Vitivelli Natchaththiram
Athu Azhakaana Natchaththiram – 2

1. இயேசு பாலனை கண்டிடவே
சாஸ்திரிகளுக்கு வழி காட்டியதே – 2
அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம்
– நட்சத்திரம்

Yesu Paalanai Kantidavae
Chaasthirikalukku Vazhi Kaattiyathae – 2
Athu Joliththitum Natchaththiram
– Natchaththiram

2. இருளில் இருக்கும் மாந்தரெல்லாம்
மெய் ஒளி இயேசுவை கண்டிடவே – 2
அது மின்னிடும் நட்சத்திரம்

Irulil Irukkum Maanhtharellaam
Mey Oli Yesuvai Kantidavae – 2
Athu Minnitum Natchaththiram

3. தேவ அன்பினை கூறிடுவோம்
தேவனை காண உதவிடுவோம் – 2
நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய்

Theva Anpinai Kurituvom
Thaevanai Kaana Uthavituvom – 2
Naam Pirakaachippom Natchaththiramaay

Oli Veesum Natchathiram MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ChOuQQ-H5Yo

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − eight =