Eliyavin Devanae Avar – எலியாவின் தேவனே அவர்

Christava Padal

Artist: Praveen Vetriselvan
Album: Solo Songs
Released on: 3 May 2023

Eliyavin Devanae Avar Lyrics In Tamil

எலியாவின் தேவனே
அவர் இரங்கிடும் நேரமே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலையே

1. நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க
பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்
நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க
அவர் தலை அசைப்பார்
நெருப்பாய் இறங்கிடுவார்-என் தெய்வம்

ஆவியே ஆவியே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே

2. வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்
வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்
நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்
மீனை கொண்டு மீட்பார்-என் ஜீவனை

3. கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்
வற்றாத ஜீவநதி தமக்கு உண்டு
பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்
அழைத்தவர் கரம் நடத்தும்-நம்மை

Eliyavin Devanae Avar Lyrics In English

Eliyavin Devanae
Avar Erangidum Nearamae
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae

1. Naan Oruvan Maathiram Meenthirukka
Paagaalin Padaikalai Ethirthiduvean
Naan Jebikka Jebikka
Avar Thalai Asaippaar
Neruppaai Erangiduveer

Aaviyae Aaviyae
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae

2. Vazhi Maari Keezh Thattil Paduththaalum
Vaarthtthai Deivam Nammai Pinthodarvaar
Naan Kadalin Alai Nokki Kuthithalum
Meenai Kondu Meetpaar

3. Keareethi AattruNeer Vatti ponalum
Vattratha Jeeva Nathi Thamakkundu
Pinnittu Paaraamal Mun Nadappean
Alaiththavar Karam Nadaththum

Watch Online

Eliyavin Devanae Avar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Praveen Vetriselvan
Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben
Backing Vocals : Rohith Fernandes & Evangeline Shiny Rex
Sincere Thanks To Vinoth Anna, Joy Akka, Preethi Vetriselvan And Phc Prayer Team

Video Dop : Jone Wellington
Art Director : Velu S
Art Assistant : Mega, Aravina Ravichandran
Poster Design : Chandylian Esra
Percussion : Karthik Fredrick
Electric Guitar : John Benny
Bass Guitar : Michael Timothy
Veena : Finny Simson

Veena : Punya Srinivas
Rhythm Programming : Godwin
Bass Guitar : Napier Naveen
Flutes : Aben Jotham
Mix & Mastering : Avinash Sathish
Vocal Processing : Godwin
Acoustic & Electric Guitars : Keba Jeremiah
Guitars, Veena & Bass Recorded Attapas Studio By Anish Yuvani
Vocals, Flute, Backing Vocalsrecorded Atoasis Studio By Prabhu Immanuel

Eliyavin Devanaey Avar Lyrics In Tamil & English

எலியாவின் தேவனே
அவர் இரங்கிடும் நேரமே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலையே

Eliyavin Devanae
Avar Irangidum Nearamae
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae

1. நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க
பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்
நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க
அவர் தலை அசைப்பார்
நெருப்பாய் இறங்கிடுவார்-என் தெய்வம்

Naan Oruvan Maathiram Meenthirukka
Paagaalin Padaikalai Ethirthiduvean
Naan Jebikka Jebikka
Avar Thalai Asaippaar
Neruppaai Erangiduveer

ஆவியே ஆவியே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே

Aaviyae Aaviyae
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae

2. வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்
வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்
நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்
மீனை கொண்டு மீட்பார்-என் ஜீவனை

Vazhi Maari Keezh Thattil Paduththaalum
Vaarthtthai Deivam Nammai Pinthodarvaar
Naan Kadalin Alai Nokki Kuthithalum
Meenai Kondu Meetpaar

3. கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்
வற்றாத ஜீவநதி தமக்கு உண்டு
பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்
அழைத்தவர் கரம் நடத்தும்-நம்மை

Keareethi AattruNeer Vatti ponalum
Vattratha Jeeva Nathi Thamakkundu
Pinnittu Paaraamal Mun Nadappean
Alaiththavar Karam Nadaththum

Eliyavin Devanae Avar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtube.com/watch?v=cl_n4eSiuAo

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + eight =