Yesuvin Naamathil Akkini – இயேசுவின் நாமத்தில் அக்கினி

Christava Padal

Artist: Pas. Sammy Thangiah
Album: Jebamey Jeyam Vol 17
Released on: 28 Nov 2018

Yesuvin Naamathil Akkini Lyrics In Tamil

அக்கினி ஊற்றுமே வல்லமை ஊற்றுமே
காத்திருக்கும் எங்கள் மீது
ஆவி ஊற்றுமே – 2

1. இயேசுவின் நாமத்தில் அக்கினி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் எழுப்புதல் உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் உண்டு – 2

2. சிறையின் கதவுகள் திறந்ததே
பேதுரு கட்டுகள் உடைந்ததே
திருச்சபை ஜெபத்தின் வல்லமை
அற்புத அதிசயம் நடந்ததே – 2

நம்முடைய ஜெபத்திலும் நடக்கும்
அற்புதங்கள் அதிசயங்கள் நடக்கும்
நம்முடைய ஜெபத்திலும் திறக்கும்
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் திறக்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில் – 2

3. நீரை ரசமாக மாற்றினீர்
ஆயிரங்களை அவர் போஷித்தார்
காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்
மரித்த லாசருவை எழுப்பினர் – 2

உங்களுக்கும் அற்புதங்கள் செய்கிறார்
இன்றைக்கு இப்போதே செய்கிறார்
இயேசுவின் நாமத்தில் – 2

Yesuvin Naamathil Akkini Lyrics In English

Akkini Ootrumae Vallamai Ootrumae
Kaaathirukkum Yengal Meethu
Aavi Ootrumae – 2

1. yesuvin Naamathil Akini Undu
Yesuvin Namathil Vallamai Undu
Yesuvin Namathil Yezhuputhal Undu
Yesuvin Namathil Arputham Undu – 2

2. Sirayin Kathavugal Thirandhathae
Peathuru Kattugal Udaindhathae
Thirusabai Jebathin Vallamai
Arputha Athisayam Nadandhathae – 2

Namudaiya Jebathilum Nadakkum
Arputhangal Adhisayangal Nadakkum
Namudaiya Jebathilum Thirakkum
Adikapata Kathavugal Thirakkum
Yeasuvin Namathil – 2

3. Neerai Rasamaga Maatrinaar
Aayirangalai Avar Poshithar
Katraium Kadalayum Athatinaar
Maritha Lazaruvai Ezhupinaar – 2

Ungalukkum Arputhangal Seikiraar
Indraiku Ipothae Seikiraar
Yeasuvin Namathil – 2

Watch Online

Yesuvin Naamathil Akkini MP3 Song

Technician Information

Singer : Pastor. Sammy Thangiah & Pastor. John Jebaraj
Lyrics : Pastor. Sammy Thangiah
Music : Alwyn M
Label : Music Mindss

Yesuvin Naamathil Akkini Undu Lyrics In Tamil & English

அக்கினி ஊற்றுமே வல்லமை ஊற்றுமே
காத்திருக்கும் எங்கள் மீது
ஆவி ஊற்றுமே – 2

Akkini Ootrumae Vallamai Ootrumae
Kaaathirukkum Yengal Meethu
Aavi Ootrumae – 2

1. இயேசுவின் நாமத்தில் அக்கினி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் எழுப்புதல் உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் உண்டு – 2

yesuvin Naamathil Akini Undu
Yesuvin Namathil Vallamai Undu
Yesuvin Namathil Yezhuputhal Undu
Yesuvin Namathil Arputham Undu – 2

2. சிறையின் கதவுகள் திறந்ததே
பேதுரு கட்டுகள் உடைந்ததே
திருச்சபை ஜெபத்தின் வல்லமை
அற்புத அதிசயம் நடந்ததே – 2

Sirayin Kathavugal Thirandhathae
Peathuru Kattugal Udaindhathae
Thirusabai Jebathin Vallamai
Arputha Athisayam Nadandhathae – 2

நம்முடைய ஜெபத்திலும் நடக்கும்
அற்புதங்கள் அதிசயங்கள் நடக்கும்
நம்முடைய ஜெபத்திலும் திறக்கும்
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் திறக்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில் – 2

Namudaiya Jebathilum Nadakkum
Arputhangal Adhisayangal Nadakkum
Namudaiya Jebathilum Thirakkum
Adikapata Kathavugal Thirakkum
Yeasuvin Namathil – 2

3. நீரை ரசமாக மாற்றினீர்
ஆயிரங்களை அவர் போஷித்தார்
காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்
மரித்த லாசருவை எழுப்பினர் – 2

Neerai Rasamaga Maatrinaar
Aayirangalai Avar Poshithar
Katraium Kadalayum Athatinaar
Maritha Lazaruvai Ezhupinaar – 2

உங்களுக்கும் அற்புதங்கள் செய்கிறார்
இன்றைக்கு இப்போதே செய்கிறார்
இயேசுவின் நாமத்தில் – 2

Ungalukkum Arputhangal Seikiraar
Indraiku Ipothae Seikiraar
Yeasuvin Namathil – 2

Yesuvin Naamathil Akkini MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=7Tzkya7DV3c

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 9 =