Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Emil Jebasingh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 Feb 2012

Anbin Uruvam Aandavar Lyrics In Tamil

1. அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
தொய்ந்துபோன உன் வாழ்வினை
கேட்கிறார் நீ அருகில் வா

ஓடிவா நீ ஓடிவா
கண் கலங்கியே நீயே வா
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத்தான்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா – 2

2. மனிதர் பலரை நம்பினாய்
பலமுறை தடுமாறினாய்
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம்
கனவு போன்று அகலுமே – ஓடிவா

3. நண்பர் பலரும் இருப்பினும்
நாடும் அன்பைப் பெற்றாயோ
செல்வம் எல்லாம் மாய்கையே
உலகம் கானல் நீராமே – ஓடிவா

4. ஒருமுறை அன்பை ருசித்துமே
விழுந்துபோன நீ எழும்பிவா
பலமுறை துரோகம் செய்ததால்
இயேசுவின் கண்ணீர் துடைக்கவா – ஓடிவா

5. இன்னும் நொந்து போவானேன்
இன்றே அருகில் ஓடிவா
உள்ளம் குமுறும் உன்னையே
தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா- ஓடிவா

Anbin Uruvam Aandavar Lyrics In English

1. Anpin Uruvam Aanndavar
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa
Thoynthu Pona Un Vaalvinai
Kaetkiraar Nee Arukil Vaa

Otivaa Nee Otiva
Kan Kalangiyae Nee Vaa
Thooramaay Nirkum Unnaith Thaan
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa

2. Manithar Palarai Nanpinaay
Palamurai Thadumaarinaay
Utraar Petrar Anpellaam
Kanavu Pontu Akalumae

3. Nannpar Palarum Iruppinum
Naadum Anpai Petrayo
Selvam Ellaam Maayaiyae
Ulakam Kaanal Neeraamae

4. Oru Murai Anpai Rusiththu
Vilunthu Pona Nee Elumpi Vaa
Palamurai Thurokam Seythathaal
Yesuvin Kanneerai Thutaikka Vaa

5. Innum Nonthu Pokaamal
Inte Arukil Otivaa
Ullam Koorum Unnaiyae
Thallaen Entar Otivaa

Watch Online

Anbin Uruvam Aandavar MP3 Song

Anbin Uruuvam Aandavar Lyrics In Tamil & English

1. அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
தொய்ந்துபோன உன் வாழ்வினை
கேட்கிறார் நீ அருகில் வா

Anpin Uruvam Aanndavar
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa
Thoynthu Pona Un Vaalvinai
Kaetkiraar Nee Arukil Vaa

ஓடிவா நீ ஓடிவா
கண் கலங்கியே நீயே வா
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத்தான்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா – 2

Otivaa Nee Otiva
Kan Kalangiyae Nee Vaa
Thooramaay Nirkum Unnaith Thaan
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa

2. மனிதர் பலரை நம்பினாய்
பலமுறை தடுமாறினாய்
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம்
கனவு போன்று அகலுமே – ஓடிவா

Manithar Palarai Nanpinaay
Palamurai Thadumaarinaay
Utraar Petrar Anpellaam
Kanavu Pontu Akalumae

3. நண்பர் பலரும் இருப்பினும்
நாடும் அன்பைப் பெற்றாயோ
செல்வம் எல்லாம் மாய்கையே
உலகம் கானல் நீராமே – ஓடிவா

Nannpar Palarum Iruppinum
Naadum Anpai Petrayo
Selvam Ellaam Maayaiyae
Ulakam Kaanal Neeraamae

4. ஒருமுறை அன்பை ருசித்துமே
விழுந்துபோன நீ எழும்பிவா
பலமுறை துரோகம் செய்ததால்
இயேசுவின் கண்ணீர் துடைக்கவா – ஓடிவா

Oru Murai Anpai Rusiththu
Vilunthu Pona Nee Elumpi Vaa
Palamurai Thurokam Seythathaal
Yesuvin Kanneerai Thutaikka Vaa

5. இன்னும் நொந்து போவானேன்
இன்றே அருகில் ஓடிவா
உள்ளம் குமுறும் உன்னையே
தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா- ஓடிவா

Innum Nonthu Pokaamal
Inte Arukil Otivaa
Ullam Koorum Unnaiyae
Thallaen Entar Otivaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Anbin Uruvam Aandavar,christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − three =