Amarndhiru En Aathumavae – அமர்ந்திரு என் ஆத்துமாவே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pas. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13
Released on: 15 Aug 2022

Amarndhiru En Aathumavae Lyrics in Tamil

அமர்ந்திரு என் ஆத்துமாவே
நான் நம்புவது கர்த்தரால் வரும்
கர்த்தரை நோக்கியே – 2

கர்த்தரை நோக்கியே அமர்ந்திரு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

1. கர்த்தர் உனக்காய் யாவையுமே
செய்து முடித்திடுவார்
உன் நம்பிக்கை வீர் போகாது – 2

2. தம்மை நோக்கி காத்திருக்கும்
யாவருக்கும் கர்த்தர் நல்லவர் உன்
நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

3. தயங்காமல் உதவி செய்வார்
இயேசு உன்னை ஆதரிப்பார்
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

4. கர்த்தருக்குள்ளே மனம் மகிழ்ந்திரு
வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Amarndhiru En Aathumave Lyrics in English

Amarndhiru En Aathumave
Naan Nambuvadhu Kartharal Varum
Kartharai Nokiyae – 2

Kartharai Nokiyae Amarndhiru
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

1. Karthar Unakai Yavaiyumae
Seidhu Mudithiduvar
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

2. Thammai Nokki Kathirukum
Yavarukum Karthar Nallavar Un
Nambikai Veen Pogadhu – 2

3. Thayangamal Udhavi Seivar
Yesu Unnai Aadharipar
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

4. Kartharukullae Manam Magizhndhiru
Vaendudhal Niraivactruvar
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

Watch Online

Amarndhiru En Aathumavae MP3 Song

Amarnthiru En Aathumave Lyrics in Tamil & English

அமர்ந்திரு என் ஆத்துமாவே
நான் நம்புவது கர்த்தரால் வரும்
கர்த்தரை நோக்கியே – 2

Amarndhiru En Aadhumave
Naan Nambuvadhu Kartharal Varum
Kartharai Nokiyae – 2

கர்த்தரை நோக்கியே அமர்ந்திரு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Kartharai Nokiyae Amarndhiru
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

1. கர்த்தர் உனக்காய் யாவையுமே
செய்து முடித்திடுவார்
உன் நம்பிக்கை வீர் போகாது – 2

Karthar Unakai Yavaiyumae
Seidhu Mudithiduvar
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

2. தம்மை நோக்கி காத்திருக்கும்
யாவருக்கும் கர்த்தர் நல்லவர் உன்
நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Thammai Nokki Kathirukum
Yavarukum Karthar Nallavar Un
Nambikai Veen Pogadhu – 2

3. தயங்காமல் உதவி செய்வார்
இயேசு உன்னை ஆதரிப்பார்
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Thayangamal Udhavi Seivar
Yesu Unnai Aadharipar
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

4. கர்த்தருக்குள்ளே மனம் மகிழ்ந்திரு
வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Kartharukullae Manam Magizhndhiru
Vaendudhal Niraivactruvar
Un Nambikai Veen Pogadhu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =