Endhan Ullam Ummai – எந்தன் உள்ளம் உம்மை

Tamil Gospel Songs
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13

Endhan Ullam Ummai Lyrics In Tamil

1. எந்தன் உள்ளம் உம்மைப் பாடிடும்
நன்றியோடு தினம் போற்றிடும்
என் தகப்பனே உம் தயவினால்
தாங்கினீர் என் வாழ்வினை

இதயம் நிறைந்த ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்குத்தான்

2. சேற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினீர்
கன்மலைமேல் என்னை நிறுத்தினீர்
என் புலம்பலை நீர் மாற்றினீர்
உம் துதியினால் என்னை நிரப்பினீர்

3. நன்றி நன்றி எந்தன் இயேசுவே
உந்தன் அன்பு என்றும் போதுமே
என் தேவனே என் ஜீவனே
உம் நாமமே என் கீதமே

Endhan Ullam Ummai Lyrics In English

1. Enthan Ullam Ummai Padidum
Nandriyodu Dinam Pottridum
En Thagapanae Um Dhayavinaal
Thangineer En Vazhvinai

Idhayam Niraindha Aaradhanai
En Yesuvae Umakudhaan

2. Saetrilirundhu Ennai Thookineer
Kanmalaimael Ennai Niruthineer
En Pulambalai Neer Matrineer
Um Thudhiyinal Ennai Nirapineer

3. Nandri Nandri Endhan Yesuvae
Undhan Anbu Endrum Podhumae
En Devanae En Jeevanae
Um Namamae En Geedhamae

Watch Online

Endhan Ullam Ummai MP3 Song

Endhan Ullam Lyrics In Tamil & English

1. எந்தன் உள்ளம் உம்மைப் பாடிடும்
நன்றியோடு தினம் போற்றிடும்
என் தகப்பனே உம் தயவினால்
தாங்கினீர் என் வாழ்வினை

Enthan Ullam Ummai Padidum
Nandriyodu Dinam Pottridum
En Thagapanae Um Dhayavinaal
Thangineer En Vazhvinai

இதயம் நிறைந்த ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்குத்தான்

Idhayam Niraindha Aaradhanai
En Yesuvae Umakudhaan

2. சேற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினீர்
கன்மலைமேல் என்னை நிறுத்தினீர்
என் புலம்பலை நீர் மாற்றினீர்
உம் துதியினால் என்னை நிரப்பினீர்

Saetrilirundhu Ennai Thookineer
Kanmalaimael Ennai Niruthineer
En Pulambalai Neer Matrineer
Um Thudhiyinal Ennai Nirapineer

3. நன்றி நன்றி எந்தன் இயேசுவே
உந்தன் அன்பு என்றும் போதுமே
என் தேவனே என் ஜீவனே
உம் நாமமே என் கீதமே

Nandri Nandri Endhan Yesuvae
Undhan Anbu Endrum Podhumae
En Devanae En Jeevanae
Um Namamae En Geedhamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + twelve =