Thuthigalin Naduvinilae – துதிகளின் நடுவினிலே

Praise and Worship Songs

Artist: Pr. I. Stephen
Album: Solo Songs
Released on: 14 Apr 2023

Thuthigalin Naduvinilae Lyrics In Tamil

துதிகளின் நடுவினிலே
தங்கிடும் எங்கள் தேவா
துதித்திடும் எங்கள் மீது
புது பெலன் ஊற்றும் தேவா

ஊற்றுமே ஊற்றுமே
புது பெலனை ஊற்றுமே
ஊற்றுமே ஊற்றுமே
புது கிருபை ஊற்றுமே

1. அன்பின் நிறைவே அன்பின் நிறைவே
பரலோக அன்பின் நிறைவே
நன்றியுடனே நல்உணர்வுடனே
நாதா உம்மைப் போற்றிடுவோம்
காலங்கள் மாறினாலும்
மாறாத அன்பதனின்
ஆழங்கள் அறிந்துணர்ந்தே
ஆவியால் துதித்திடுவோம்

2. மன்னித்தவரே மாற்றியவரே மறுரூபமாக்குபவரே
எண்ணிலடங்கா துதி ஸ்தோத்திரங்களை
எந்நாளும் பாடிடுவேன்
மேகங்கள் மீதினிலே
வேகமாய் வந்திடுவீர்
உம்பாதம் சேர்ந்திடுவேன்
ஓய்வின்றி துதித்திடுவேன்

3. பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே பரலோகின் பரிசுத்தரே
பரவசமாய் மனநிறைவாய்
பரன் உம்மைப் போற்றிடுவோம்
உம்மைப் போல் எம்மையுமே மாற்றிடும் வல்லவரே
பரிசுத்த ஆவியிலே நிறைத்தெம்மை நடத்திடுமே

Thuthigalin Naduvinilae Lyrics In English

Thuthigalin Naduvinilae
Thangkitum Engkal Thaevaa
Thuthiththitum Engkal Miithu
Puthu Pelan Utrum Thaevaa

Utrumae Utrumae
Puthu Pelanai Utrumae
Utrumae Utrumae
Puthu Kirupai Utrumae

1. Anpin Niraivae Anpin Niraivae
Paraloaka Anpin Niraivae
Nanriyudanae Nalunarvudanae
Naathaa Ummai Porrituvoam
Kaalangkal Maarinaalum
Maaraatha Anpathanin
Aazhangkal Arinthunarnthae
Aaviyaal Thuthiththituvoam

2. Manniththavarae Maarriyavarae
Marurupamaakkupavarae
Enniladangkaa Thuthi Sthoththirangkalai
Ennaalum Paatituvaen
Maekangkal Miithinilae
Vaekamaay Vanthituviir
Umpaatham Saernthituvaen
Oayvinri Thuthiththituvaen

3. Parisuththarae Parisuththarae
Paralokin Parisuththarae
Paravachamaay Mananiraivaay
Paran Ummaip Potrituvoam
Ummaip Pol Emmaiyumae
Maatritum Vallavarae
Parisuththa Aaviyilae
Niraiththemmai Nadaththitumae

Watch Online

Thuthigalin Naduvinilae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr. I. Stephen
Sung : Pr. T. S. Stanley
Special Thanks To Pr. C. Tamil Selvan, Jesus For Us Ministries, Kovilpatti. S.asnath Stanley, Pr.ajaikumar (malaysia), Elim Christian Assembly Believers

Music : Pr. T. S. Stanley
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications.
Music : Pr.t.s.stanley
Additional Keyboard Programming : Pr. Rufus Ravi
Rhythm : Pr. Rufus Ravi
Guitar : John Knox
Backing Vocal : Godwin
Mixing & Mastering : Pr.rufus Ravi
Vocal Recorded : Priya Media, Madurai
Video By Judah Arun
Dop/ Edit /di : Staines Stanley
Video Assist By Jonathan Palani
Keys : Pr.t.s.stanley
Rhythm : Pr.lijoraj
Guitar : Peter Sathish Kumar
Released By Rejoice Gospel Communication
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion By Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Thuthigalin Naduvinilae Thangkidum Lyrics In Tamil & English

துதிகளின் நடுவினிலே
தங்கிடும் எங்கள் தேவா
துதித்திடும் எங்கள் மீது
புது பெலன் ஊற்றும் தேவா

Thuthikalin Natuvinilae
Thangkitum Engkal Thaevaa
Thuthiththitum Engkal Miithu
Puthu Pelan Utrum Thaevaa

ஊற்றுமே ஊற்றுமே
புது பெலனை ஊற்றுமே
ஊற்றுமே ஊற்றுமே
புது கிருபை ஊற்றுமே

Utrumae Utrumae
Puthu Pelanai Utrumae
Utrumae Utrumae
Puthu Kirupai Utrumae

1. அன்பின் நிறைவே அன்பின் நிறைவே
பரலோக அன்பின் நிறைவே
நன்றியுடனே நல்உணர்வுடனே
நாதா உம்மைப் போற்றிடுவோம்
காலங்கள் மாறினாலும்
மாறாத அன்பதனின்
ஆழங்கள் அறிந்துணர்ந்தே
ஆவியால் துதித்திடுவோம்

Anpin Niraivae Anpin Niraivae
Paraloaka Anpin Niraivae
Nanriyudanae Nalunarvudanae
Naathaa Ummai Porrituvoam
Kaalangkal Maarinaalum
Maaraatha Anpathanin
Aazhangkal Arinthunarnthae
Aaviyaal Thuthiththituvom

2. மன்னித்தவரே மாற்றியவரே மறுரூபமாக்குபவரே
எண்ணிலடங்கா துதி ஸ்தோத்திரங்களை
எந்நாளும் பாடிடுவேன்
மேகங்கள் மீதினிலே
வேகமாய் வந்திடுவீர்
உம்பாதம் சேர்ந்திடுவேன்
ஓய்வின்றி துதித்திடுவேன்

Manniththavarae Maarriyavarae
Marurupamaakkupavarae
Enniladangkaa Thuthi Sthoththirangkalai
Ennaalum Paatituvaen
Maekangkal Miithinilae
Vaekamaay Vanthituviir
Umpaatham Saernthituvaen
Oayvinri Thuthiththituvaen

3. பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே பரலோகின் பரிசுத்தரே
பரவசமாய் மனநிறைவாய்
பரன் உம்மைப் போற்றிடுவோம்
உம்மைப் போல் எம்மையுமே மாற்றிடும் வல்லவரே
பரிசுத்த ஆவியிலே நிறைத்தெம்மை நடத்திடுமே

Parisuththarae Parisuththarae
Paralokin Parisuththarae
Paravachamaay Mananiraivaay
Paran Ummaip Potrituvoam
Ummaip Pol Emmaiyumae
Maatritum Vallavarae
Parisuththa Aaviyilae
Niraiththemmai Nadaththitumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + five =