Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Nov 2018

Vara Vinai Vanthalum Lyrics In Tamil

வாரா வினை வந்தாலும், சோராதே, மனமே;
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே

1. சூரன் எதிர்துன் மீது மீது வலை வீசினாலும்,
அஞ்சாதே, ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே

2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவுசெய்தாலும்,
உறுதி விட்டயராதே, நெறி தவறாதே

3. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே;
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே

4. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் யேசுநாதர்
தள்ளுவரோ? அன்பு கொள்ளவர் மீதே

5. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்,
மருள விழாதே, நல் அருளை விடாதே

Vara Vinai Vanthalum Lyrics In English

Vaaraa Vinai Vanthaalum, Soraathae, Manamae;
Valla Kiristhunakku Nalla Thaarakamae

1. Sooran Ethirthun Meethu Meethu Valai Veesinaalum,
Anjaathae, Aesuparan Thanjam Vidaathae

2. Ulakam Ethirththunakku Malaivuseythaalum,
Uruthi Vittayaraathae, Neri Thavaraathae

3. Petta Pithaappol Un Kuttam Ennnnaarae;
Pillai Aakil Avar Thallividaarae

4. Than Uyir Eenthitta Un Yaesunaathar
Thalluvaro? Anpu Kollavar Meethae

5. Maranam Urukinta Tharunam Vanthaalum,
Marula Vilaathae, Nal Arulai Vidaathae

Watch Online

Vara Vinai Vanthalum MP3 Song

Vara Vinai Vanthalum Sorathae Lyrics In Tamil & English

வாரா வினை வந்தாலும், சோராதே, மனமே;
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே

Vaaraa Vinai Vanthaalum, Soraathae, Manamae;
Valla Kiristhunakku Nalla Thaarakamae

1. சூரன் எதிர்துன் மீது மீது வலை வீசினாலும்,
அஞ்சாதே, ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே

Sooran Ethirthun Meethu Meethu Valai Veesinaalum,
Anjaathae, Aesuparan Thanjam Vidaathae

2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவுசெய்தாலும்,
உறுதி விட்டயராதே, நெறி தவறாதே

Ulakam Ethirththunakku Malaivuseythaalum,
Uruthi Vittayaraathae, Neri Thavaraathae

3. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே;
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே

Petta Pithaappol Un Kuttam Ennnnaarae;
Pillai Aakil Avar Thallividaarae

4. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் யேசுநாதர்
தள்ளுவரோ? அன்பு கொள்ளவர் மீதே

Than Uyir Eenthitta Un Yaesunaathar
Thalluvaro? Anpu Kollavar Meethae

5. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்,
மருள விழாதே, நல் அருளை விடாதே

Maranam Urukinta Tharunam Vanthaalum,
Marula Vilaathae, Nal Arulai Vidaathae

Vara Vinai Vanthalum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 5 =