En Irulil Velichamae – என் இருளில் வெளிச்சமே

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 14 Jun 2021

En Irulil Velichamae Lyrics In Tamil

நான் போகும் பாதை எங்கு முடியுமே
என் இரவுகள் என்று விடியுமோ
தொலைவிலே ஒரு விடியல் கண்டேனே
அதை தொடர்ந்து நான் பயணம் கொண்டேனே

என் இருளில் வெளிச்சமே
என் பாதையின் தீபமே
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே – 2

ஏன் எனக்கிது என்ற கேள்விகள் எழும்புதே
நம்பிக்கையற்று தனிமையில் நிற்கிறேன்
இரவுகளில் பயம் என்னை சூழ்ந்ததே
கண்ணீர் துடைக்க கரங்களை நான் தேடினேன்

என் கரம் பிடித்து வழி இதுவென்றார்
கன்மலை மேல் நிறுத்தி உயர்த்தினார்
என் பெலவீனம் உம் பெலத்தினால் மறையுதே

என் இருளில் வெளிச்சமே
என் பாதையின் தீபமே
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே – 2

என் இருளில் வெளிச்சம் நீர்
என் பாதையின் தீபம் நீர்
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே – 2

En Irulil Velichamae Lyrics In English

Naan Pogum Paathai Engu Mudiyumo
En Iravugal Endru Vidiyymo
Tholaivile Oru Vidiyal Kandenae
Athai Thodarnthu Naan Payanam Kondenae

En Irulil Velichamae
En Paathayin Deepamae
En Pallathathakkilae
Nadathum Nal Deivamae – 2

Yen Enakkithu Endra Kelvigal Ezhumbuthae
Nambikkayatru Thanimayil Nirkiraen
Iravugalil Bayam Ennai Soozhnthathae
Kanneer Thudaikka Karangalai Naan Thedinaen

En Karam Pidithu Vazhi Ithuvendraar
Kanmalai Mel Niruthi Uyarthinaar
En Belaveenam Um Belathinaal Marayuthae

En Irulil Velisamae
En Paathayin Deepamae
En Pallathathakkilae
Nadathum Nal Deivamae – 2

En Irulil Velisam Neer
En Paathayin Deepam Neer
En Pallathathakkilae
Nadathum Nal Deivamae – 2

Watch Online

En Irulil Velichamae MP3 Song

Technician Information

Song Composed, Produced And Sung By Isaac D
Written By Paul Dany And Isaac D
Electric Guitar: Keba Jeremiah
Mixed And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Lyric Video By Godson Joshua J ( Synagogue Media )

Naan Pogum Paathai Engu Lyrics In Tamil & English

நான் போகும் பாதை எங்கு முடியுமே
என் இரவுகள் என்று விடியுமோ
தொலைவிலே ஒரு விடியல் கண்டேனே
அதை தொடர்ந்து நான் பயணம் கொண்டேனே

Naan Pogum Paathai Engu Mudiyumo
En Iravugal Endru Vidiyymo
Tholaivile Oru Vidiyal Kandenae
Athai Thodarnthu Naan Payanam Kondenae

என் இருளில் வெளிச்சமே
என் பாதையின் தீபமே
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே – 2

En Irulil Velichamae
En Paathayin Deepamae
En Pallathathakkilae
Nadathum Nal Deivamae – 2

ஏன் எனக்கிது என்ற கேள்விகள் எழும்புதே
நம்பிக்கையற்று தனிமையில் நிற்கிறேன்
இரவுகளில் பயம் என்னை சூழ்ந்ததே
கண்ணீர் துடைக்க கரங்களை நான் தேடினேன்

Yen Enakkithu Endra Kelvigal Ezhumbuthae
Nambikkayatru Thanimayil Nirkiraen
Iravugalil Bayam Ennai Soozhnthathae
Kanneer Thudaikka Karangalai Naan Thedinaen

என் கரம் பிடித்து வழி இதுவென்றார்
கன்மலை மேல் நிறுத்தி உயர்த்தினார்
என் பெலவீனம் உம் பெலத்தினால் மறையுதே

En Karam Pidithu Vazhi Ithuvendraar
Kanmalai Mel Niruthi Uyarthinaar
En Belaveenam Um Belathinaal Marayuthae

என் இருளில் வெளிச்சமே
என் பாதையின் தீபமே
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே – 2

En Irulil Velisamae
En Paathayin Deepamae
En Pallathathakkilae
Nadathum Nal Deivamae – 2

என் இருளில் வெளிச்சம் நீர்
என் பாதையின் தீபம் நீர்
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே – 2

En Irulil Velisam Neer
En Paathayin Deepam Neer
En Pallathathakkilae
Nadathum Nal Deivamae – 2

Song Description :
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + nine =