Yaetru Kondarulumae Thaeva – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 27 Jun 2022

Yaetru Kondarulumae Thaeva Lyrics In Tamil

ஏற்றுக் கொண்டருளுமே தேவா இப்போ
தேழையேன் ஜெபத்தை இயேசுவின் மூலம்

சாற்றின ஆதி ஆயத்த ஜெபமும்
சாந்தமாய் ஜெபித்த பாவ அறிக்கை
தேற்றிக் கொண்டருளும் மன்னிப்பின் மருவும்’
திவ்விய பாதத்தில் வைக்கிறேன் ஸ்வாமி

குறைவுண்டு இதிலே அருமைப் பிதாவே
குற்றம் மன்னித்திடும் யேசுவின் மூலம்
முறைப்படி கேட்க நான் தெரியாத பாவி
முழுதும் மேசியாமேல் வைக்கிறேன் ஸ்வாமி

மறுரூப ஆவி வேண்டுமென் ஸ்வாமி
மனமெல்லாம் புதிதாக்கிடும் ஸ்வாமி
சிறுமைப்பட் டடியேன் கேட்கிறேன் ஸ்வாமி
தேற்றிடும் புதுபெலன் ஊற்றிடும் ஸ்வாமி

விசுவாசம் பெருகி நிலைத்திடச் செய்யும்
வெளிப்படும் மறைபொருள் பலப்படச் செய்யும்
சிசுவைப்போல் மறுபடி பிறந்திடச் செய்யும்
தேவாவி என்னுளந் தங்கிடச் செய்யும்

Yaetru Kondarulumae Thaeva Lyrics In English

Aettukkonndarulumae Thaevaa Ippo
Thaelaiyaen Jepaththai Yesuvin Mulam

Saattina Aathi Aayaththa Jepamum
Saanthamaay Jepiththa Paava Arikkai
Thaettik Konndarulum Mannippin Maruvum’
Thivviya Paathaththil Vaikkiraen Svaami

Kuraivunndu Ithilae Arumaip Pithaavae
Kuttam Manniththidum Yaesuvin Moolam
Muraippati Kaetka Naan Theriyaatha Paavi
Muluthum Maesiyaamael Vaikkiraen Svaami

Maruroopa Aavi Vaenndumen Svaami
Manamellaam Puthithaakkidum Svaami
Sirumaippat Datiyaen Kaetkiraen Svaami
Thaettidum Puthupelan Oottidum Svaami

Visuvaasam Peruki Nilaiththidach Seyyum
Velippadum Maraiporul Palappadach Seyyum
Sisuvaippol Marupati Piranthidach Seyyum
Thaevaavi Ennulan Thangidach Seyyum

Watch Online

Etrukondarulumae Thaevaa MP3 Song

Aettukkonndarulumaey Thaevaa Lyrics In Tamil & English

ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா இப்போ
தேழையேன் ஜெபத்தை இயேசுவின் மூலம்

Aettukkonndarulumae Thaevaa Ippo
Thaelaiyaen Jepaththai Yesuvin Mulam

சாற்றின ஆதி ஆயத்த ஜெபமும்
சாந்தமாய் ஜெபித்த பாவ அறிக்கை
தேற்றிக் கொண்டருளும் மன்னிப்பின் மருவும்’
திவ்விய பாதத்தில் வைக்கிறேன் ஸ்வாமி

Saattina Aathi Aayaththa Jepamum
Saanthamaay Jepiththa Paava Arikkai
Thaettik Konndarulum Mannippin Maruvum’
Thivviya Paathaththil Vaikkiraen Svaami

குறைவுண்டு இதிலே அருமைப் பிதாவே
குற்றம் மன்னித்திடும் யேசுவின் மூலம்
முறைப்படி கேட்க நான் தெரியாத பாவி
முழுதும் மேசியாமேல் வைக்கிறேன் ஸ்வாமி

Kuraivunndu Ithilae Arumaip Pithaavae
Kuttam Manniththidum Yaesuvin Moolam
Muraippati Kaetka Naan Theriyaatha Paavi
Muluthum Maesiyaamael Vaikkiraen Svaami

மறுரூப ஆவி வேண்டுமென் ஸ்வாமி
மனமெல்லாம் புதிதாக்கிடும் ஸ்வாமி
சிறுமைப்பட் டடியேன் கேட்கிறேன் ஸ்வாமி
தேற்றிடும் புதுபெலன் ஊற்றிடும் ஸ்வாமி

Maruroopa Aavi Vaenndumen Svaami
Manamellaam Puthithaakkidum Svaami
Sirumaippat Datiyaen Kaetkiraen Svaami
Thaettidum Puthupelan Oottidum Svaami

விசுவாசம் பெருகி நிலைத்திடச் செய்யும்
வெளிப்படும் மறைபொருள் பலப்படச் செய்யும்
சிசுவைப்போல் மறுபடி பிறந்திடச் செய்யும்
தேவாவி என்னுளந் தங்கிடச் செய்யும்

Visuvaasam Peruki Nilaiththidach Seyyum
Velippadum Maraiporul Palappadach Seyyum
Sisuvaippol Marupati Piranthidach Seyyum
Thaevaavi Ennulan Thangidach Seyyum

Aettukkonndarulumae Thaevaa MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − seven =