Puyal Veesum Enthan Padagil – புயல் வீசும் எந்தன் படகில்

Christian Songs Tamil

Artist: Josephus Othaniel
Album: Aarathipaen
Released on: 15 Apr 2017

Puyal Veesum Enthan Padagil Lyrics In Tamil

புயல் வீசும் எந்தன் படகில்
என்னைத் தாங்கும் நங்கூரமே

இரவோ பகலோ
வெயிலோ மழையோ – 2
என் நேசர் நீதானே
என் ஆதரவு நீரே

1. நான் வேண்டின நேரமெல்லாம்
என் விடையாய் வந்தவர் நீ
நன்றி நன்றி…

2. என் உறவுகள் மறந்தாலும்
என் துணையாக இருந்தவர் நீ
நன்றி நன்றி…

Puyal Veesum Enthan Padagil Lyrics In English

Puyal Veesum Enthan Padagil
Ennai Thangum Nangooramae

Iravo Pagalo
Veyilo Mazhaiyeo
En Nesar Neerthane
En Adaravu Neere

1. Nann Vendina Neramelam
En Vidayayi Vandavar Neer
Nandri Nandri

2. Yen Uravugal Marandalum
Yen Thunaiyai Irundaver Neer
Nandri Nandri

Watch Online

Puyal Veesum Enthan Padagil MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Composed : Pas Josephus Othaniel
Executive Producer : Sherin Josephus
Music : John Rohith
Rythm : Arjun Vasanth
Sax, Flute : Jotham
Choir : Roshini Elfe
Mix & Mastering : David Selvam
Recorded At Johns Bounce Studio
Video : Js Production
Poster : ChandyliJosephus Othanielan Ezra

Puyal Veesum Endhan Padagil Lyrics In Tamil & English

புயல் வீசும் எந்தன் படகில்
என்னைத் தாங்கும் நங்கூரமே

Puyal Veesum Endhan Padagil
Ennai Thangum Nangooramae

இரவோ பகலோ
வெயிலோ மழையோ – 2
என் நேசர் நீதானே
என் ஆதரவு நீரே

Iravo Pagalo
Veyilo Mazhaiyeo
En Nesar Neerthane
En Adaravu Neere

1. நான் வேண்டின நேரமெல்லாம்
என் விடையாய் வந்தவர் நீ
நன்றி நன்றி…

Nann Vendina Neramelam
En Vidayayi Vandavar Neer
Nandri Nandri

2. என் உறவுகள் மறந்தாலும்
என் துணையாக இருந்தவர் நீ
நன்றி நன்றி…

Yen Uravugal Marandalum
Yen Thunaiyai Irundaver Neer
Nandri Nandri

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 2 =