Enthan Nenjam Ellam Nandri – எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 5

Enthan Nenjam Ellam Nandri Lyrics In Tamil

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் நன்றி
சொல்லிடுவேன் உள்ளத்தின் ஆழத்திலே
ஆராதனை செய்வோம்
நன்றி என்றும் நான் மறவேன்

1. நோயின் கொடுமையிலே ஓ
மரண படுக்கையிலே ஓ
கைவிடப்பட்டு நம்பிக்கை இழந்து
கலங்கி தவித்த நேரத்திலே – இனி
பிழைப்பேனோ என்ற நிலமையிலும்
ஓடி வந்தீரே சுகம் கொடுத்தீரே
இயேசைய்யா நீர் எனது மூப்பியனே

2. எதுக்கும் உதவாத ஒ
குப்பை நான் ஐயா ஓ
அற்பமான என்னையும் தூக்கி
உமக்காய் தெரிந்து கொண்டீரே
எல்லோருமே என்னை வெறுக்கையிலே
உந்தன் பார்வைக்கா நான் அருமையானேன்
இயேசைய்யா நீர் என்னையும் அழைத்தீரே

3. சிரித்தபோதெல்லோரும் ஓ
கூட சிரித்தனரே ஓ
அழுதபோது யாரும் இல்லையே
நான் மட்டும் தானே அழுதேன்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலேயும்
இன்பதுன்பமோ எந்த நிலையிலும்
பிரியாமல் நீர் கூட இருக்கின்றீரே

Enthan Nenjam Ellam Nandri Lyrics In English

Enthan Nenjam Ellam Nandri
Chollituvaen Ullaththin Aazhaththilae
Aaraathanai Cheyvoam
Nanri Enrum Naan Maravaen

1. Noayin Kotumaiyilae Oa
Marana Patukkaiyilae Oa
Kaividappattu Nampikkai Izhanthu
Kalangki Thaviththa Naeraththilae – Ini
Pizhaippaenoa Enra Nilamaiyilum
Oati Vanhthiirae Chukam Kotuththiirae
Iyaechaiyyaa Neer Enathu Muppiyanae

2. Ethukkum Uthavaatha O
Kuppai Naan Aiyaa Oa
Arpamaana Ennaiyum Thukki
Umakkaay Therinthu Kontiirae
Elloarumae Ennai Verukkaiyilae
Unthan Paarvaikkaa Naan Arumaiyaanaen
Iyaechaiyyaa Neer Ennaiyum Azhaiththiirae

3. Chiriththapoathelloarum Oa
Kuda Chiriththanarae Oa
Azhuthapoathu Yaarum Illaiyae
Naan Mattum Thaanae Azhuthaen
En Vaazhvilum En Thaazhvilaeyum
Inpathunpamoa Enhtha Nilaiyilum
Piriyaamal Neer Kuda Irukkinriirae

Messia Songs Vol 5,Messia Songs Vol 5 lyrics,
Enthan Nenjam Ellam Nandri - எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் 2

Enthan Nenjam Ellam Nandri MP3 Song

Enthan Nenjam Ellam Nandri Lyrics In Tamil & English

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் நன்றி
சொல்லிடுவேன் உள்ளத்தின் ஆழத்திலே
ஆராதனை செய்வோம்
நன்றி என்றும் நான் மறவேன்

Enthan Negncham Ellaam Nandri
Chollituvaen Ullaththin Aazhaththilae
Aaraathanai Cheyvoam
Nanri Enrum Naan Maravaen

1. நோயின் கொடுமையிலே ஓ
மரண படுக்கையிலே ஓ
கைவிடப்பட்டு நம்பிக்கை இழந்து
கலங்கி தவித்த நேரத்திலே – இனி
பிழைப்பேனோ என்ற நிலமையிலும்
ஓடி வந்தீரே சுகம் கொடுத்தீரே
இயேசைய்யா நீர் எனது மூப்பியனே

Noayin Kotumaiyilae Oa
Marana Patukkaiyilae Oa
Kaividappattu Nampikkai Izhanthu
Kalangki Thaviththa Naeraththilae – Ini
Pizhaippaenoa Enra Nilamaiyilum
Oati Vanhthiirae Chukam Kotuththiirae
Iyaechaiyyaa Neer Enathu Muppiyanae

2. எதுக்கும் உதவாத ஒ
குப்பை நான் ஐயா ஓ
அற்பமான என்னையும் தூக்கி
உமக்காய் தெரிந்து கொண்டீரே
எல்லோருமே என்னை வெறுக்கையிலே
உந்தன் பார்வைக்கா நான் அருமையானேன்
இயேசைய்யா நீர் என்னையும் அழைத்தீரே

Ethukkum Uthavaatha O
Kuppai Naan Aiyaa Oa
Arpamaana Ennaiyum Thukki
Umakkaay Therinthu Kontiirae
Elloarumae Ennai Verukkaiyilae
Unthan Paarvaikkaa Naan Arumaiyaanaen
Iyaechaiyyaa Neer Ennaiyum Azhaiththiirae

3. சிரித்தபோதெல்லோரும் ஓ
கூட சிரித்தனரே ஓ
அழுதபோது யாரும் இல்லையே
நான் மட்டும் தானே அழுதேன்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலேயும்
இன்பதுன்பமோ எந்த நிலையிலும்
பிரியாமல் நீர் கூட இருக்கின்றீரே

Chiriththapoathelloarum Oa
Kuda Chiriththanarae Oa
Azhuthapoathu Yaarum Illaiyae
Naan Mattum Thaanae Azhuthaen
En Vaazhvilum En Thaazhvilaeyum
Inpathunpamoa Enhtha Nilaiyilum
Piriyaamal Neer Kuda Irukkinriirae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =