Devan Thedum Manithan – தேவன் தேடும் மனிதன்

Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2
Released on: 20 Oct 2005

Devan Thedum Manithan Lyrics In Tamil

தேவன் தேடும் மனிதன்
தேசத்தில் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றதே

திறப்பிலே நின்றிட
சுவரை அடைத்திட
பரிந்து பேசி ஜெபித்திட
ஆட்களே இல்லையா

1. ஐம்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
நாற்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
முப்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
இருபது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
பத்து நீதிமான்கள் இருந்தால் – தேசத்தை
அழிக்க மாட்டேன் என்று சொன்னார்

2. ஜீவ புஸ்தகத்தில் இருந்து
என் பேரை கிறுக்கிப் போடும்
இல்லையென்றால் இந்த ஜனத்தை
அழிக்காமல் மன்னித்தருளும்
என்று ஜெபித்து அழிவை தடுக்க
ஆட்களே இல்லையா

3. இந்தியாவை எனக்குத் தாரும்
இல்லையென்றால் ஜீவன் வேண்டாம்
என் தேசத்தை அழிக்காதிரும்
கோபம் நீங்கி மனம் மாறிடும்
என்று கதறி பரிந்து பேச
ஆட்களே இல்லையா

Devan Thedum Manithan Lyrics In English

Thaevan Thaedum Manithan
Thaesaththil Illaiyaa
Thaesam Alikintathae

Thirappilae Nintida
Suvarai Ataiththida
Parinthu Paesi Jepiththida
Aatkalae Illaiyaa

1. Aimpathu Neethimaankal Vaenndaam
Naarpathu Neethimaankal Vaenndaam
Muppathu Neethimaankal Vaenndaam
Irupathu Neethimaankal Vaenndaam
Paththu Neethimaankal Irunthaal – Thaesathai
Alikka Maattaen Entru Sonnaar

2. Jeeva Pusthakaththil Irunthu
En Paerai Kirukkip Podum
Illaiyental Intha Janaththai
Alikkaamal Manniththarulum
Entru Jepiththu Alivai Thadukka
Aatkalae Illaiyaa

3. Inthiyaavai Enakkuth Thaarum
Illaiyental Jeevan Vaenndaam
En Thaesaththai Alikkaathirum
Kopam Neengi Manam Maaridum
Entu Kathari Parinthu Paesa
Aatkalae Illaiyaa

Watch Online

Devan Thedum Manithan MP3 Song

Thaevan Thedum Manithan Lyrics In Tamil & English

தேவன் தேடும் மனிதன்
தேசத்தில் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றதே

Thaevan Thaedum Manithan
Thaesaththil Illaiyaa
Thaesam Alikintathae

திறப்பிலே நின்றிட
சுவரை அடைத்திட
பரிந்து பேசி ஜெபித்திட
ஆட்களே இல்லையா

Thirappilae Nintida
Suvarai Ataiththida
Parinthu Paesi Jepiththida
Aatkalae Illaiyaa

1. ஐம்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
நாற்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
முப்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
இருபது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
பத்து நீதிமான்கள் இருந்தால் – தேசத்தை
அழிக்க மாட்டேன் என்று சொன்னார்

Aimpathu Neethimaankal Vaenndaam
Naarpathu Neethimaankal Vaenndaam
Muppathu Neethimaankal Vaenndaam
Irupathu Neethimaankal Vaenndaam
Paththu Neethimaankal Irunthaal – Thaesathai
Alikka Maattaen Entru Sonnaar

2. ஜீவ புஸ்தகத்தில் இருந்து
என் பேரை கிறுக்கிப் போடும்
இல்லையென்றால் இந்த ஜனத்தை
அழிக்காமல் மன்னித்தருளும்
என்று ஜெபித்து அழிவை தடுக்க
ஆட்களே இல்லையா

Jeeva Pusthakaththil Irunthu
En Paerai Kirukkip Podum
Illaiyental Intha Janaththai
Alikkaamal Manniththarulum
Entru Jepiththu Alivai Thadukka
Aatkalae Illaiyaa

3. இந்தியாவை எனக்குத் தாரும்
இல்லையென்றால் ஜீவன் வேண்டாம்
என் தேசத்தை அழிக்காதிரும்
கோபம் நீங்கி மனம் மாறிடும்
என்று கதறி பரிந்து பேச
ஆட்களே இல்லையா

Inthiyaavai Enakkuth Thaarum
Illaiyental Jeevan Vaenndaam
En Thaesaththai Alikkaathirum
Kopam Neengi Manam Maaridum
Entu Kathari Parinthu Paesa
Aatkalae Illaiyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =